ความเห็นล่าสุด


Thank for your comment, knowledge.

May I appreciate all your mercy & best wish for all people.

ขอขอบคุณ สำหรับความเห็น และ ความรู้

ขอแสดงความชื่นชม ความเมตตากรุณา

และ ความปรารถนาดี ต่อส่วนรวม ครับ....

ขอขอบพระคุณ อาจารย์ JJ... ไม่ได้ทักทายกันนาน ดีใจมาก........ เรียนมาด้วยความเคารพอาจารย์ครับ..........

ขอขอบคุณ ท่านผู้อ่านทุกๆ ท่าน และขอขอบคุณ อาจารย์ เช่นกันครับ... 

ขอขอบคุณท่านผู้อ่านทุกๆ ท่านเช่นกันครับ...... ดูจากยูทูบ, คนอีสาน จะไปกันมาก _________ เกือบทั้งหมดไปทำงานเกษตร ______________ 

ขอขอบพระคุณอาจารย์ครับ............... อยากให้มีพิพิธภัณฑ์แบบนี้ออนไลน์ หรือแบบสัญจร ให้เด็ก หรือคนต่างจังหวัดได้ชม ได้ดูบ้าง ---------------------- ถ้าเป็นแบบออนไลน์, พี่น้องชาวลาว ชาวขแมร์ หรือพม่าที่อ่านภาษาไทย จะได้ชมด้วย

ขอขอบคุณอาจารย์.......... ภาพถ่ายชัดเจนมากครับ............. ทางเดินทันสมัย ราวกับเดินในสนามบินทีเดียว 

ขอขอบคุณท่านผู้อ่านทุกๆ ท่าน,................ ความเห็นของท่านผู้อ่านจะช่วยให้ท่านผู้อ่านท่านอื่นๆ ได้มากครับ....

ปรากฏการณ์ Gotoknow  น่าจะคล้ายกับการเติบโตของ NGO ชั้นนำในต่างประเทศ คือ องค์กรที่มีคุณภาพ ไม่จำเป็นต้องรวยก็ช่วยขับเคลื่อนสังคมให้ก้าวไปในทางที่ดีงามได้... ขอขอบพระคุณ Gotoknow และท่านผู้อ่าน-ผู้มีส่วนร่วมทุกๆ ท่านครับ

เมื่อก่อนในสหรัฐฯ มีคำเรียกมอเตอร์ไซค์ว่า เป็นยานพาหนะเพื่อการปลูกถ่ายอวัยวะ (organ donation), เข้าใจว่า เพราะใบขับขี่เป็นแบบ 'opt out' คือ ถ้าไม่ปฏิเสธ ถือว่า คนที่ทำใบขับขี่บริจาคอวัยวะ มีการให้ลงชื่อไว้เป็นหลักฐานด้วย /// ประเทศที่มอเตอร์ไซค์มาก-อุบัติเหตุน้อย มักจะเป็นผลจากการควบคุมความเร็วเข้มข้น เช่น เวียดนาม ดูจะกำหนดความเร็วในเมือง 50 กม./ชม. ---- นอกเมือง 70 กม./ชม. ---- หรือไม่ก็สุ่มตรวจแอลกอฮอล์ แล้วปรับจริงจัง

ขอขอบคุณท่านผู้อ่านทุกๆ ท่านครับ... ความเห็น และประสบการณ์ตรงของทุกๆ ท่าน มีส่วนช่วยให้เมืองไทยก้าวไปอีกไกลเลย

ขอขอบคุณท่านผู้อ่านทุกๆ ท่าน... /// เรียกอาจารย์ทำให้เขินนิดหน่อย เป็นหมอบ้านนอกครับ /// ขอขอบพระคุณ harvard ที่เผยแพร่เรื่องสุขภาพ... ตรงนี้ถ้ามหาลัยเมืองไทยหันมาเผยแพร่ความรู้ออนไลน์ให้มาก จะทำให้เมืองไทยก้าวไปอีกไกลเลย...

ขอขอบคุณท่านผู้อ่านทุกๆ ท่าน... วันนี้วันแม่ --- ขอกราบระลึกถึงพระคุณของคุณแม่คุณพ่อมา ณ ที่นี้ // เรียนเสนอให้ทำอะไรดีๆ แด่คุณแม่คุณพ่อ เพื่อความสุข ความเจริญ ของทุกๆ ท่าน... เรียนมาด้วยความเคารพครับ...

ขอขอบพระคุณ - ขอบคุณ - ขอบใจ ทีมงาน Gotoknow ครับ... /// รูปแบบบล็อกใหม่ดูน่าใช้ ใช้งานได้ง่ายขึ้นมาก, เรียนเสนอให้ทำกรอบ 4 เหลี่ยมขอบโค้งคล้ายๆ Apple คือ เวลาเลื่อนเมาส์ไปเหนือพื้นที่ 4 เหลี่ยม - จะมีการแสดงการนูน หรือเน้นสีขึ้นมา จะทำให้คลิกได้เร็วขึ้น ///

ขอบพระคุณอาจารย์ครับ... คนรุ่นใหม่อย่าเพิ่ง "ดูถูกตัวเอง" คิดว่า ถ้าเราเขียนเอง ค้นคว้าเอง ไม่ลอกใคร แล้วจะไม่มีใครอ่าน... // เพราะคนรุ่นใหม่ที่สามารถสร้าง "ความแตกต่าง (differentiate)" ให้งานเขียนต่างจากคนรุ่นเก่าได้ มีโอกาสได้รับการนำไปอ้างอิง ตีพิมพ์ หรือสร้างทรัพย์สินปัญญาให้ประเทศชาติได้ --- อย่าลืมว่า "คนเรามักจะทำอะไรดีๆ ได้มากกว่าที่คิดไว้เสมอ"

ขอขอบคุณท่านผู้อ่านทุกๆ ท่านครับ... สัปดาห์ก่อนคนไข้ที่ห้างฉัตรเยอะมาก มีไข้หวัดใหญ่ด้วย ไข้หวัดตาแดงระบาดด้วย หมอก็ป่วยเล็กๆ น้อยๆ กันหลายคน (รวมทั้งผม) ที้เดียว --- ตกลงอยู่เมืองไทยนี่ละดี

ขอแสดงความยินดีกับ ท่าน สส.ใหม่-นายกฯ รมต, รมช.ใหม่ทุกๆ ท่านมาด้วยความเคารพ --- และขอแสดงความเคารพการเลือกตั้งของคนไทยมา ณ ที่นี้ ---

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี