ความเห็นล่าสุด


Product ครีมทาผิว JerGens เป็นผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน เพื่อสร้างผิวพรรณให้ชุ่มชื่นสำหรับผิวแห้งมาก ดิฉันเป็นคนที่ผิวแห้งมากใช้ครีมทาผิวมามากยิ่งเวลาหน้าหนาวต้องทาครีมแทบทุกๆ 10 นาที – 30 นาที เพราะผิวจะแตกลายงาเลยทีเดียว พอได้ใช้ ผลิตภัณพ์นี้รู้สึกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของตนเองได้เป็นอย่างดี

นางสาวสุวิมล ภูสมพงษ์ Y.15 SEC.21 รหัสนักศึกษา565740391-2

Sevice CPS เดอะมอร์บางกะปิ พนักงานให้ขายเสื้อผ้าให้ความสนใจกับลูกค้าและบริการเป็นอย่างดี ดิฉันกับเพื่อนชอบไปซื้อเสื้อผ้าที่ร้านนี้บ่อยๆจนพนักงานขายท่านหนึ่งชื่อคุณบอล สามารถจำไซด์ดิฉันและเพื่อนได้เป็นอย่างดี เมื่อมีสินค้ามาใหม่คุณบอลก็จะโทรแจ้งตลอดถ้าสนใจตัวไหนก็สามารถแจ้งคุณบอลให้เก็บไว้ให้ก่อนถ้ามีโอกาสลงไปค่อยไปเอา หรือไม่สะดวกไปก็ให้ส่งมาให้ที่ช็อปขอนแก่น คุณบอลให้การบริการดิฉันกับเพื่อนดีมากจนสามารถไว้วางใจกันได้เมื่อมีการลดราคาหรือตอบแทนลูกค้า Member คุณบอลก็จะโทรมาบอกพร้อมแจ้งให้ไปดูที่ช็อปอื่นไว้ก่อนล่วงหน้าถ้าต้องการรุ่นไหนแบบไหนก็แจ้งคุณบอลไว้ถึงวันที่ลดคุณบอลก็จะเอาสินค้าตัวนั้นไว้ให้เราก่อนใครทำให้เรารู้สึกว่าเขาให้ความสำคัญกับเรา เราประทับใจการบริการที่เขามีกับเรา

นางสาวสุวิมล ภูสมพงษ์ Y.15 SEC.21 รหัสนักศึกษา565740391-2

Price รถจักรยานยนต์ Honda Wave 100 เป็นสิ่งที่ดิฉันคิดว่าคุ้มค่าสำหรับเงินที่จ่ายไป เพราะเป็นรถคันแรกที่ดิฉันสามารถเก็บเงินซื้อได้เองใน 10 ปี ที่แล้ว เป็นรุ่นที่ดิฉันชอบรถจักรยานยนต์สีชมพู และเพิ่งออกมาใหม่ๆในตอนนั้น ราคาประมาณ 30,000 กว่าๆ เป็นรถคู่ใจใช้งานตลอดรถคันที่ใช้เดินทางเรียนตั้งแต่มัธยมจนจบปริญญาตรี และเริ่มทำงานครั้งแรก ทำให้ฉันมีชีวิตที่ดีขึ้นในวันนี้ ตอนนี้สภาพยังใช้งานได้ดีเหมือนเดิม เป็นสิ่งที่ดิฉันคิดว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

นางสาวสุวิมล ภูสมพงษ์ Y.15 SEC.21 รหัสนักศึกษา565740391-2

Advertisement รีเจนซี่ โฆษณารีเจนซี่สวยงามและเป็นการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมและประเพณีอันดีงามของไทย รวมทั้งมรดกอันทรงคุณค่าของไทย จึงเป็นสิ่งดูดใจให้ดิฉันลองดื่มรีเจนซี่

นางสาวสุวิมล ภูสมพงษ์ Y.15 SEC.21 รหัสนักศึกษา565740391-2

Promotion CPS ลูกค้า Member ที่ถือบัตร MY CARD ปกติ จะลด 10% แต่ถ้าช่วง ลดราคาประจำปี จะลดปีละ 2 ครั้ง ช่วง กรกฎาคม กับ ธันวาคม จะลด 50 % แต่ทางร้าน จะให้ลูกค้า MemBer มีสิทธิรับสิทธินั้นก่อน 1 วัน เราสามารถเลือกสินค้าได้ก่อนใคร ถ้า สินค้าที่ลด 50 % ยังเหลือ ทางร้านก้จะทำการลดเพิ่มเป็น 70 % ก่อนจะลง สินค้าใหม่

นางสาวสุวิมล ภูสมพงษ์ Y.15 SEC.21 รหัสนักศึกษา565740391-2

Plac ฌาร์ม รีสอร์ท จ.ขอนแก่น สภาพแวดล้อมดีบรรยากาศร่มรื่นสบาย สถานที่ตั้งเหมาะสมไม่ไกลจากตัวเมือง ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัย ไม่ไกลจากร้านอาหาร สามารถเดินทางได้สะดวก และที่จอดรถเพียงพอสำหรับลูกค้า

นางสาวสุวิมล ภูสมพงษ์ Y.15 SEC.21 รหัสนักศึกษา565740391-2

Preple AVASON รีสอร์ท แอนด์สปาร์ ในเครือ sixsens จะมีการเทรนพนักงานทุกคนในดูแลลูกค้าเหมือนลูกค้าอยู่บ้านตัวเองเดินไปไหนมาไหนก็จะมีพนักงานทักทายเสมอ ถ้าลูกค้าเคยมาพักที่นี่มาก่อนถ้ามารอบที่ 2 พนักงานทุกคนก็จะจำลูกค้าคนนี้ได้โดยสามารถเรียกชื่อลูกค้าได้ถูกต้องเพราะเขาจะมีการเทรนพนักงานตลอดว่าลูกค้าท่านนี้ชื่อ นี้นะ เคยมาแล้วครั้งนึงเมื่อพบลูกค้าก็ให้ทักทายโดยใช้คำว่าสวัสดีคร่ะคุณ....ตามด้วยชื่อลูกค้า ทำให้ลูกค้าประทับใจว่าเขาสำคัญกับเรา เราสามารถจำชื่อเขาได้ ถ้าวันที่ลูกค้ามาพักตรงกับวันเกิดลูกค้าพนักงานที่เจอลูกค้าท่านนั้นก็จะกล่าว Happ Birth Day ลูกค้าท่านนั้นจะทำให้ลูกค้าประทับใจมาก ทำให้คนว่าเขาคือคนพิเศษที่มาอยู่ที่นี่

นางสาวสุวิมล ภูสมพงษ์ Y.15 SEC.21 รหัสนักศึกษา565740391-2

กระบวนการ ระบบINTERNET BANK และ SMS Alest ของ ธนาคารกรุงไทย สามารถอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้โดยลูกค้าไม่ต้องมาเสียเวลาเข้ามาที่สาขา สามารถทำธุรกรรมต่างๆได้ด้วยตัวเองได้ในทุกที่ทุกเวลาที่ลูกค้ามีความต้องการใช้ และระบบยัง Save ความปลอดภัยให้ลูกค้าสูง โดยจะมีข้อความแจ้งเตือนในเบอร์ที่ใช้ประจำว่าลูกค้าเข้าใช้บริการที่เครื่องนี้เวลาเท่านี้จริงไหม ถ้าลูกค้าไม่ได้ใช้บริการเองก็สามารถโทรไปแจ้งที่ Call Center ได้เลยในเวลานั้น และ Sms Alest จะมีข้องความแจ้งเตือนลูกค้าที่เบอร์โทรที่ให้ไว้กับทางธนาคาร ถ้ามีรายการผ่านบัญชี ตั้งแต่ ยอดเงิน 100 บาทขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็น การที่เงินเข้า หรือออกจากบัญชีก็จะมีการแจ้งเตือนเจ้าของบัญชีทุกครั้งทำให้ลูกค้าสามารถเช็คบัญชีและรู้การเคลื่อนไหวบัญชีของตนเองได้โดยไม่ต้องเดินทางมาที่สาขาเลย

นางสาวสุวิมล ภูสมพงษ์ Y.15 SEC.21 รหัสนักศึกษา565740391-2

Physical Evidence ร้านกาแฟภูดินสอ อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง มีการตกแต่งร้านแบบธรรมชาติ บรรยากาศสบาย มีมุมส่วนตัวสำหรับบุคคลตางๆ เช่น ถ้าไปเป็นคู่ก็มีมุมสวีท ถ้าไปเป็นกลุ่มเพื่อนก็มีมุม ให้เฮฮาสังสรรค์เสียงดังกันได้ โดยไม่รบกวนผู้อื่น มีการตกแต่งร้านแต่ละมุมแตกต่างกันออกไป ถ้ามุมสวีทก็แต่งแบบหวานๆๆ กลุ่มก้จะมีสีสรรค์ที่โดดเด่นมากขึ้น ถ้าคนรักธรรมชาติก็จะมีมุมที่ให้สัมผัสกับธรรมชาติอยู่กับดอกไม้ พรรณไม้นานา

นางสาวสุวิมล ภูสมพงษ์ Y.15 SEC.21 รหัสนักศึกษา565740391-2

พิสดาร โรงแรม วีวิช ขอนแก่น จากการไปใช้บริการมาชักโครกที่นี่จะแปลกจากที่อื่นๆ คือ ชักโครกไม่ต้องใช้ที่ฉีดก้นพอเสร็จกิจธุระส่วนตัวจะมีปุ่มกดให้เรากดจะมีน้ำฉีดออกมาจากชักโครกเพื่อชำระล้างให้เราเอง

นางสาวสุวิมล ภูสมพงษ์ Y.15 SEC.21 รหัสนักศึกษา565740391-2

Plessure Brain การฝึกงานที่บริษัททัวร์อินไทยแลนด์ จ.กรุงเทพมหานคร ตอนเรียมเราเคยเรียนแค่ทฤษฎีการที่จะได้ปฏิบัติเองมีน้อยทำให้ไม่มีประสบการณ์ที่จะแก้ไขปัญหาต่างๆ ในการฝึกงานบริษัททัวร์ครั้งนี้ผู้จัดการบริษัท เปิดโอกาสให้ดิฉันได้เรียนรู้งานอย่างเต็มที่ท่านสอนตั้งแต่การเขียนโปรแกรมทัวร์ วิธีการเลือกโรงแรมที่พักรวมถึงร้านอาหาร รถบัสเพื่อใช้ในการเดินทาง ให้ดิฉันได้มีโอกาสดิวงานเองทั้งหมดเวลาดิวงานมีปัญหาผู้จัดการก็จะค่อยช่วยให้คำแนะนำและสอนวิธีการในการแก้ปัญหาต่างๆ สอนทั้งการขายทัวร์ให้ลูกค้าสอนวิธีคุยกับลูกค้าเพื่อจูงใจลูกค้าเพื่อขายทัวร์ และให้ดิฉันได้มีโอกาสออกทัวร์กับหลายๆกรุ๊ปเพื่อให้ดิฉันได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริงเวลาเกิดปัญหาขึ้นในแต่และกรุ๊ปผู้จัดการก็จะคอยช่วยแก้ปัญหาให้และสอนเราเสมอว่าต้องแก้ปัญหาอย่างไรเพื่อไม่ให้กระทบกับลูกค้าและเอเจนต่างๆที่เราดิวไว้ เพื่อไม่ให้เสียลูกค้าและไม่ให้เสียเพื่อนร่วมงาน

นางสาวสุวิมล ภูสมพงษ์ SEC.21 รหัสนักศึกษา565740391-2

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี