ความเห็นล่าสุด


Pleasure Team : ประทับใจเหตุการณ์การออกเชิงรุกกับทางสาขา เวลาไปพบลูกค้า ก่อนออกไปทุกครั้งจะมีการวางแผนว่าวันนี้ไปที่ไหนบ้าง การที่จะประสบความสำเร็จได้ทุกคนในทีมต้องมีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน มีเป้าหมายและวัตถุประสงค์เดียวกันจึงจะไปสู่เป้าหมาย หัวหน้าจะชึ้แจงทุกครั้งว่าวันนี้ไปที่ไหนบ้าง วัตถุประสงค์และเป้าหมายที่วางไว้ในวันนี้คืออะไร เพื่อให้ลูกน้องได้ทราบ ทำให้ผลตอบรับจากการออกเชิงรุกของทีมงานดิฉันทะลุเป้าหมายทุกครั้ง

นางสาววราพรรณ หิรัญคำ 565740354-8 Sec.21 Y.15

Product : ผลิตภัณฑ์ที่ดิฉันเลือกคือวาสลีน เนื่องจากปกติเป็นคนปากแพ้ง่าย ใช้อะไรไม่ได้เลยแพ้หมด ปากลอก ปากแตก ใช้ได้เพียงวาสลีนเพียงอย่างเดียว วาสลีนเป็นครีมที่ทาได้ทุกๆส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณรอบดวงตา ป้องกันรอยเหียวย่น ผิวพรรณเพิ่มความชุ่มชื่นถึงแม้จะเหนียวหน่อยแต่รับรองอยู่ติดทนนาน ทาบริเวณศอก ตาตุ่ม ป้องกันการแตกร้าว ถือเป็นครีมเอนกประสงค์ที่ใช้ทาได้ทุกส่วนจริงๆค่ะ ราคาก็ไม่แพงมาก ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอีกตัวหนึ่ง

นางสาววราพรรณ หิรัญคำ 56574054-8 Sec.21 Y.15

Service : เดิมที จังหวัดชัยภูมิมีสายรถทัวร์กรุงเทพฯ-ชัยภูมิเพียงสายเดียว ทำให้เป็นสายรถทัวร์ผูกขาด การแข่งขันไม่มี การบริการธรรมดา ต่อมามีสายรถทัวร์ใหม่เกิดขึ้นชือ SUN BUS ถือเป็นรถทัวร์สายใหม่ให้บริการดีมาก มีอาหาร ขนม น้ำ บริการระหว่างเดินทาง มีจอทีวีให้เลือกชมตามใจชอบ ถือเป็นการยกระดับสายรถทัวร์ในจังหวัด และรถทัวร์สายนี้ค่าบริการถูกกว่าสาายอื่น คนขับขับรถดี ปลอดภัย ถึงเป้าหมายตามเวลาที่กำหนด รวดเร็ว ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกที่จะเดินทางกับรถทัวร์สายนี้

นางสาววราพรรณ หิรัญคำ 565740354-8 Sec.21 Y.15

Price : ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องราคา ขอพูดถึงโทรศัพท์มือถือ NOKIA รุ่น N 72 ซึ่งเมื่อก่อนซื้อมาในราคาเรื่องละหมื่นกว่าๆ การใช้งานในตอนนั้นคุ้มมาก ทั้งเล่นและเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ถ่ายรูปได้สวยงามในยุคนั้น ฉันใช้เครื่องนี้มา 5 ปี สภาพคงทนทุกอย่างยังใช้ได้ดีเหมือนเดิม ถือว่าคุ้มกับราคาจริงๆ

นางสาววราพรรณ หิรัญคำ 565740354-8 Sec.21 Y.15

Advertisement : ชอบโฆษณาของครีม Absolute by Jib เนื่องจากเป็นครีมที่มีชื่อเสียงใน intragram เหล่าดาราต่างพากันออกมารีวิวผลลัพธ์ที่ได้ ด้วยความเป็นผู้หญิงที่รักสวยรักงาม ทำให้เกิดความสนใจ ติดตามโฆษาและ IG นี้มาตลอดจนเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว

นางสาววราพรรณ หิรัญคำ 565740354-8 Sec.21 Y.15

Promotion : ชอบโปรโมชั่นของร้าน TRUE MINI COFFEE เนื่องจากปกติกาแฟทรูจะแก้วละ 60 บาท ซึ่งมีบางช่วงทางร้านจะจัดโปรโมชันพิเศษลด 50% ทุกแก้ว ถือว่าคุ้มมาก เพราทางร้านจัดโปรโมชั่นนาน และกาแฟทรูได้คัดสรรเมล็ดการแฟระดับคุณภาพ วัตถุดิบแต่ละชนิดทรงคุณค่า ถือว่าคุ้มค่ามากค่ะสำหรับโปรโมชั่นนี้ ถือเป็นการดึงดูดลูกค้าอีกแบบหนึ่ง

นางสาววราพรรณ หิรัญคำ 565740354-8 Sec.21 Y.15


Place : สถานที่ที่ดิฉํนประทับใจคือ หอพักแมนยูอพาร์ตเม้นท์ ที่ จ.ชัยภูมิ ตั้งอยู่กึ่งกลางใจกลางเมือง สะดวก ไปมาง่าย มีร้าน 7-eleven อยู่ด้านหน้าไว้บริการ แถวย่านนั้นมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย ที่จอดรถสะดวกสบาย ห้องพักสะอาดปลอดโปร่ง มาพักครั้งใดไม่เคยผิดหวังค่ะ

นางสาววราพรรณ หิรัญคำ 565740354-8 Sec.21 Y.15

People : ประทับใจตัวแทนจัดจำหน่ายเครื่องสำอางค์ ABSOLUTE BY JIB เนื่องจากให้บริการได้ประทับใจมากมีบริการจัดส่งถึงที่ ถ้าหากมีการส่งทางไปรษณีย์ก็จะไม่คิดค่าธรรมเนียม โดยจัดส่งแบบ EMS หากช่วงใดมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษก็จะมีการนำเสนอบอกกล่าวสม่ำเสมอเพื่อเป็นการรักษาสิทธิ์ลูกค้า มอบของสมนาคุณตามโอกาส แนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆให้สม่ำเสมอโดยไม่ผิดหวัง ถือเป็นการบริการที่ประทับใจมากค่ะ

นางสาววราพรรณ หิรัญคำ 565740354-8 Sec.21 Y.15

Process : จากประสบการณ์โดยตรงที่ดิฉันได้ไปสัมผัสมาเกี่ยวกับกระบวนการทำงานที่ดิฉันประทับใจมากที่สุดคือ กระบวนการทำงานของบริษัท โตโยต้า แก่นนคร จ.ขอนแก่น เนื่องจากเวลาที่ดิฉันได้นำรถไปเข้าตรวจเช็คสภาพเมื่อครบกำหนดระยะทางที่กำหนด พนักงานจะให้การบริการเป็นอย่างดี มีการมาแนะนำและอธิบายรายละเอียดว่าระยะทางเท่านี้ควรเปลี่ยนหรือเช็คสภาพจุดใดบ้าง ชี้แจงรายละเอียดค่าใช้จ่ายเพื่อให้ลูกค้าได้เตรียมตัว มีการโทรสอบถามความพึงพอใจอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงโทรสอบถามระยะทางการใช้งานเพื่อเป็นการเตือนลูกค้าไม่ให้ละเลยกับพาหนะของตนเอง สอบถามสภาพเครื่องยนต์ยังใช้งานได้ดีหรือไม่ บริการจุดพักสำหรับลูกค้ามี computer และ wifi ให้เล่น ถ้าลูกค้าต้องการไปธุระข้างนอกก็จะมีรถสำหรับบริการรับ-ส่งลูกค้า ถือเป็นการบริการที่ดีเยี่ยมและประทับใจมาก

นางสาววราพรรณ หิรัญคำ 565740354-8 Y.15 Sec.21

ดิฉันชอบร้านอาหาร Lake Side Coffee & Cuisine อยู่ที่จังหวัดชัยภูมิ เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่บรรยากาศดี มีแพยื่นไปในหนองน้ำขนาดใหญ่ ลมพัดเย็นสบาย อาหารรสชาติดี มีร้านกาแฟเล็กๆอยู่ด้านบนไว้ให้นั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ มีการจัดร้านสวยงาม ห้องน้ำจัดได้น่ารัก ที่จอดรถสะดวกสบาย

นางสาวราพรรณ หิรัญคำ 565740354-8 Y.15Sec.21

Pissadarn : จากที่ดิฉันเคยไปสัมผัสมา ดิฉันเคยเห็นปากกาลูกลื่นที่เวลาเราใช้เขียนหนังสือลงไปจะมีกลิ่นหอม โดยเป็นกลิ่นของผลไม้ตามสีปากกา เช่น สีม่วง เป็นกลิ่นองุ่น สีแดง เป็นสีแตงโมหรือสตอร์เบอร์รี่ ซึ่งความคิดนี้เป็นแรงดึงดูดใจเด็กๆในการเลือกซื้อเป็นอย่างมาก

นางสาวราพรรณ หิรัญคำ 565740354-8 Y.15Sec.21

การทำงานเกี่ยวกับระบบเช็คของธนาคารเดิมทีเป็นระบบเคลียร์ริ่งมีการเก็บเช็คไปกับศูนย์เรียกเก็บใช้เวลาหลายวันกว่าเช็คจะผ่าน ปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงระบบเช็คเคลียร์ริ่งมาเป็นระบบ ICASH ใช้วิธีการส่งเช็คผ่านระบบโดยใช้เพียงแปบเดียว เมื่อเช็คเข้าสู่ระบบแล้ว วันต่อมาเช็คก็สามารถใช้งานได้ ครั้งแรกดิฉันไม่เข้าใจในเรื่องระบบเลย พอดีได้พี่ที่สาขามาช่วยสอน ทำให้เราเกิดการเรียนรู้ เมื่อทำบ่อยๆเข้าก็เกิดเป็นความชำนาญ จากที่เคยทำผิดทำถูก ปัจจุบันรู้แนวทางการทำเป็นอย่างดี สามารถหาแนวทางแก้ไขได้

นางสาวราพรรณ หิรัญคำ 565740354-8 Y.15Sec.21

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี