ความเห็นล่าสุด


ยังเขียนไม่จบ เขียนครั้งแรกใช้เวลา45นาทีพอจะบันทึก ก็หายหมด(เขียนจากมือถือ)นานแล้วไม่ได้บันทึก กำลังจะเขียนโดยการแก้ไขบันทึก

ทีมพี่เลี้ยงcbmc เขาช่วยเขียนตอบคอมเม้นต์ครับผมไม่ถนัดภาษาอังกฤษต้องขออภัยด้วยครับ

That is exactly right. As you understand our community business model canvas aims to create the awareness of quality control which should begin at the early stage of doing businesses. Furthermore we also emphasize in the non-money capital such as local wisdom which is very important in term of enhance by business value and of course national conservation. There are many more indepth information about this CBMC tool and I am very glad that you are interested..

สวัสดี ป้าแดงเกษียณจากงานสาสุข ก็มาคลุกงานอาสาพัฒนาธุระกิจชุมชนคนชาวบ้านลุกขึ้นมาจัดการธุระกิจให้ถูกที่ ถูกทิศ ถูกทาง

สวัสดีปีใหม่ท่านsrห่างหายหน้าไปบางเวลาตั้งแต่มารับหน้าที่ดูแลเรื่องการติดตั้งแผนธุระกิจเพื่อชุมชน ให้กับพี่น้องคนฐานรากของชุมชนให้รู้จักทำมาหากิน ทำมาค้าขายแบบมืออาชีพโดยการใช้เครื่องมือcbmc ปรับความคิด ในการทำธุระกิจ ด้วยหนึ่งสมอง สองมือ ภายใต้ปัจจัยการผลิต ภูมิปัญญาท้องถิ่น บวกกับภูมิปัญญา 5g อย่างมีระบบการตลาดที่ไม่ผ่านคนกลาง

สวัสดีครับคุณแก้วลืมบ้านโกว์ำแหลงระเริงกับไลน์หลายเพลากลับมาบ้านไม่ถูก

สวัสดีครับอาจารย์ ห่างหายกันไปนาน แต่ก็ยังพานพบกันได้ในบ้านโกว์ทูโนว์ ส่วนบ้านโกวิด อย่าติดตามมาพานพบ

เพชรน้ำหนึ่งl สวัสดีครับ ตอนนี้ทางกลุ่ม ได้รับงบประมาณ ชันโรงแปลงใหญ่จากเกษตรอำเภอมาทำกิจกรรมเลี้ยงชันโรง ทำให้รายได้ดีขึ้น

แสงแห่งความดี… สวัสดีปีใหม่ แม้ล่วงเลยมาหลายวัน มันก็ยังใหม่ขอบคุณที่เป็นแรงใจมีเรื่องจะบันทึกมากมาย แต่เป็นงานที่บันทึกแล้วจะยาว ก็ยับยั้งใจ ว่าจะลงดีมั้ยว่าด้วยเศรษฐกิจและทุนชุมชนที่คนเล็กคนน้อยในชุมชนได้ทำธุระกิจ อย่างมืออาชีพ

ร่มรื่น ต้นไม้ให้ความร่มรื่นแก่ชีวิต

ที่สวนก็ปลูกไว้หลายต้น ปลูกคูกับตะเคียนและยางนาเติบโตดีครับ

การเขียนสิ่งดี ๆ ของหนูทิ้งไว้ มันเป็น ความสุขทางใจ ของคนเป็นพ่ออย่างหนึ่ง.ขอบคุณที่บันทึกสื่งดีมาใหอ่าน

คืนนี้ตั้งใจมาเขียนบันทึก อ่านบันทึกครูแล้วก็ย้อนมาตามรอยบันทึกก่อนๆ

เห็นบรรยากาศน่าสนุกกับเด็กๆให้ความสุขก่อนให้ความรู้ เรียนรู้จากการทำ สุดยอดกุศโลบาย

มาอ่านตอนดึก(คำพูดที่ว่าคนสมัยนี้ สมาธิสั้น ไม่ชอบอ่านอะไรที่ยาวๆ) ซึ่งไม่จริงเสียทั้งหมด เพราะอ่านบันทึกนี้สองครั้ง นึกเห็นภาพครู ผู้หยั่งรู้ในสิ่งที่จะเกิดขึ้นจึงมีคำตอบคำปลอบใจให้คลายทุกข์

แก้ว..อุบล จ๋วงพานิช ถูกเชิญให้เข้าร่วมงาน พชอ.พัฒนาคุณภาพชีวิต อำเภองานซ่อมสร้างบ้านเป็นการพัฒนาคุณภาพชีวิตด้านที่อยู่อาศัย ของ พชอ.ัฒนาองกรชุมชน(องค์กรมหาชน) สองหน่วยงานนี้ตัวย่อ สลับกัน

Wasawat Deemarnสวัสดีครับอาจารย์ วัส เรื่อยๆสโลว์ไลฟ์ ตามสไตส์ สวครับ

เพชรน้ำหนึ่งขอบคุณ fcที่แวะมาให้กำลังใจมีเวลามีโอกาสจะแวะไปหา ไปเยี่ยมที่พรานกระต่าย แห่งเมือง “ไตรตรึง จตุสัมฤทธิ์

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี