ความเห็นล่าสุด


ขอบคุณครับ สำหรับความสนใจ ผมเองต้องปรับปรุงอีกมากครับสำหรับการทำหน้าจอแสดงผล เริ่มเขียนblog ตั้งแต่ gotoknow เริ่มใหม่ๆครับ ตอนนั้นยังไม่มี skype hi5 chat เลยครับ หายไปแบบทิ้งงานเสียสองปี กลับมาอีกทีเลยใช้องค์ความรู้แบบโบราณครับ เมื่อครู่เพิ่งดาวโหลดเอาคู่มือไปอ่าน อยากใส่รูปสวยๆ และตัวหนังสือที่อ่านง่ายๆครับ แนะนำมาได้นะครับ ต้องเรียนรู้จากคนรุ่นหลังที่ชำนาญกว่าครับ

เรื่องยาวๆคงเป็นนิสัยเก่าเหมือนกันครับ นิสัยมันอย่างนั้นเอง เวลามีจำกัดแต่ละวันครับ ว่างๆเขียนเอาไว้เวลาเดินทาง พอถึงที่มี เน็ต ก็อัดใส่เ้ข้าไปครับ แอบไปดูวัยรุ่นเขาเขียนกัน เป็นเรื่องสั้นๆ ก็ติดจะอิจฉาเขาเหมือนกันครับ ไม่รู้จะปรับปรุงตัวเองรอดไหมนะครับ จะพยายามนะครับ แนะนำสิ่งที่ดีๆให้มั่งนะครับ

เรื่อง HA คงเป็นความฝันที่เป็นจริงได้กว่าไม่ฝันกระมังครับ โลกเราก็อย่างนี้แหละครับแต่ละยุคแต่ละสมัยก็มีความเหมาะสมไม่เหมือนกัน ยุคนี้ประชาชนเรียกร้องสิทธิ ข้าราชการก็ิิหวงสิทธิของตนเช่นเดียวกัน เลยถ่วงดุลย์ลำบากระหว่าง สิทธิกับหน้าที่ ครับ

ผมไม่ได้ใฝ่ฝันเลยที่จะเห็นรพ.ได้รับการรับรองครับ บอกจริงๆ แต่ใฝ่ฝันให้เขาพัฒนาตามศักยภาพอย่างต่อเนื่องมากกว่า วันนี้ควรดีกว่าเมื่อวาน พรุ่งนี้ควรดีกว่าวันนี้ หมอสองคนมีน้อย พยาบาลมีสิบกว่าคน ก็ควรเข้มแข็งที่จะบอกตนเองว่า จะพยายามสร้างสิ่งที่ดีขึ้น มันไม่ต้องเรียกว่า HA ก็ได้ ควรเรียกว่า ให้คนไข้ปลอดภัยและมีความสุขมากขึ้นกว่าที่เคย ก็เอาแล้วครับ ผมเองอยู่สถานีอนามัย และรพ.ชุมชนมาค่อนชีวิตเหมือนกัน เ้้ข้าใจน้องๆและสถานการณ์ที่ยากลำบากครับ แต่ก็เป็นกำลังใจให้กับทุกคน ก็เลยพยายามเอาเรื่องดีๆที่รับรู้มา มาปลุกปลอบหัวใจที่อ่อนล้าของน้องๆเท่าที่จะสามารถนะครับ

วราวุธ

ปล.เวลาพิมพ์ในช่องตอบข้อความ ช่องระหว่างบรรทัดแคบมากครับ ปรับอย่างไงให้ช่องว่างระหว่างบรรทัดกว้างขึ้นเหมือนที่เห็นของน้อง (เดาว่าอายุน้อยกว่านะครับ ถ้ามากกว่าขออภัยด้วยครับ) แนะนำเป็นกุศลนะครับ

ลูกค้ารายแรกเลยครับ สวัสดีปีใหม่+31 วันนะครับ มีกำลังใจขึ้นอักโขเลยครับ

วราวุธ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี