ความเห็นล่าสุด


สวัสดีครับ คุณสุรัตน์ เด็กพคว.
        สำหรับการทำmindmap เราก็เขียนตรงกลางว่าครอบครัวอบอุ่น หลังจากนั้นขาแตกออกไปก็ต้องดูองค์ประกอบ ตามวัตุประสงค์ของงานวิจัย 1ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการทำให้ครอบครัวอบอุ่น 2.วิธีการเลี้ยงดูบุตรของครอบครัวอบอุ่น 3.แนวทางส่งเสริมการสร้างครอบครัวอบอุ่น แต่ละกิ้งก็แตกออกไปอาจมีภาพประกอบตามความเหมาะสมและให้น่าสนใจครับ

สวัสดี ศรัณย์พร ครูสบายดีสงกรานต์ครูคงอยู่ที่บ้านยังไงขอให้เที่ยวสงกราตืให้สนุกนะแล้วอย่างลืมอาบน้ำให้พ่อแม่ปู่ย่าตายายนะจ๊ะ

นศพ.มอ. ถ้าผลเป็นอย่างไรเผยแพร่ต่อด้วยนะครับ สำหรับคุณวิไพรวรรณ ผมส่งไฟล์ให้แล้วนะครับ ถ้าส่งสัยประการใดติดต่อผมโดยตรงได้ที่ 0897035022 ผลเป็นอย่างไรเผยแพร่ด้วนะครับ

สวัสดี นิตยา คงมั่น ครูจำได้ ตอนนี้ครูอยู่โรงเรียนหนองไผ่ เพื่อนๆ ก.ก.พ. เป็นไงกันบ้างตอนนี้คงได้ที่เรียนแล้วทุกคนไหม ครูคิดถึงทุกคน ยังไงโทรหากันบ้างแล้วกัน 08970135022

ขอบใจนักเรียนมากที่คิดถึงครู ครูก็คิดถึงนักเรียนทุกคน ม.2/2 น่ารัมมาก

สวัสดีปีใหม่ทุกคนครับ ขอให้มีความสุขมากๆนะครับ

สบายดีครับแล้วเป็นยังไงบ้างช่วงนี้ไปเขาค้อเป็นอย่างไรเอาภาพมาฝากกันบ้างครับ

เดียวจะลองทำดูนะครับ เป็นยังไงกันบ้างช่วงนี้

ขอบคุณครับช่วงนี้ผมกำลังใช้สายตาในการทำงานคอมพิวเตอร์มาก ฝากอีกเรื่องพยายามมอง ที่ธรรมชาติที่เป็นสีเขียวก็ช่วยได้ครับ

ครับติดต่อกับผมได้ตลอดครับ ถือว่าสำเร็จหลักสูตรแต่ต้องศึกษาเรื่อยๆนะครับและใช้บ่อยๆไม่นั้นความรู้

จะเป็นแค่ความรู้ชั่วคราวไม่ใช่ความรู้ถาวรครับ ผมจะกำลังใจและรอดูความสำเร็จทุกคนนะครับ

การทำเว็บลองทำแต่ละหน้าไว้ก่อนครับครั้งที่แล้วผมก็มีปัญหา ต้องกำหนด site ก่อนครับค่อยแก้ไขได้

1.สำนักนายกรัฐมนตรี

2.กระทรวงหรือทบวงซึ่งมีฐานะเทียบเท่ากรม

3.ทบวงซึ่งสังกัดสำนักนายกรัฐมนตรีหรือกระทรวง

4.กรมหรือส่วนราชการที่เรียกชื่ออื่นและมีฐานะเป็นกรมซึ่งสังกัดหรือไม่สังกัดสำนักนายกรัฐมนตรี กระทรวง หรือทบวง

สวัสดีครับทีมงานผู้ดูแลระบบ หน้าตาสวยงามมากครับขอชมเชย เยี่ยมจริงๆน่าสนใจแลกเปลี่ยนเรียนรู้ครับ ขอบคุณทีมงานครับกับผมน้องใหม่ครับ

  

ขอบคุณครับหวังว่าจะเป็นอย่างนั้นแต่คำว่าเทคโนโลยีโดยเฉพาะอินเทอร์เน็ตไม่ว่าที่ไหนก็ตามถ้าเราไม่ใช้ผู้ดูแลระบบแก้ปัญหาได้เฉพาะเบื้องต้น อาทิตย์นี้เราจะเรียนสร้างเว็บไซต์ต่อแล้วแทรกด้วยการตัดต่อวีดีโอครับ เจอกันวันอาทิตย์นะครับทุกๆท่าน 

ยินดีต้อนรับกับโฉมหน้าบล็อกใหม่ทุกท่านครับ โดยเฉพาะคุณกมลชนกเยี่ยมมากครับกับบันทึกแรกเริ่มด้วยความเย็นคื่อเรื่องของน้ำ ขอบคุณครับที่ห่วงใยสุขภาพในน้ำก็มีแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์แต่ข้อควรระวังควรดืมน้ำที่สะอาดผ่านการกรอง
ทีวีทางช่อง9 ให้ใช้ ขี้เถ้าและเศษไม้จากกองไฟ กรอกใส่ผ้าละเอียด แล้วกรองน้ำผ่านผ้านั้น หรือไม่ก็ใช้ชุดกรองน้ำสำเร็จรูปสำหรับการเดินป่าโดยเฉพาะอ้อ อีกจุดที่น่าสนใจมาก คือเขาบอกว่าห้ามต้มน้ำโดยเด็ดขาด เพราะแม้จะฆ่าเชื้อโรคได้แต่การต้มอาจทำให้สาหร่ายบางชนิด อะไรซักอย่างที่ลอยอยู่ในน้ำเซลแตก ปล่อยไซยาไนด์ออกมาในเมืองนอกมีคนตั้งแคมป์กินน้ำต้มเดือดแล้วตายมาแล้ว โดยรายการถึงกับบอกว่าการดื่มน้ำต้มเดือดอันตรายยิ่งกว่าไม่ต้มจริงเท็จอย่างไรผมไม่ทราบครับ แต่ผมอาศัยซื้อน้ำขวดกินเอาเสมอ จากประสบการณ์ครั้งเดียวที่กินน้ำจากลำธาร คือที่ถ้ำธารลอด จังหวัดกาญจน์ ก็กรอกน้ำจากตาน้ำเข้าเต็มๆกระติก กินกันสดๆ รอดมาได้ยังงัย ทุกวันนี้ยังนึกเสียวอยู่เลยครับ ยุคปัจจุบันมีเครื่องกรองที่ผลิตออกมาก็เลือกซื้อนำที่ผ่านอย.แล้วกันกับประกอบกับการออกกำลังกายให้สุขภาพแข็งแรงครับ

ภาพกรอกขั้นต้นใครมีวิธีดีๆบอกกันบ้างครับ

สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา
และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี