ความเห็นล่าสุด


การประกอบสัมมาชีพ โดยมุ่งผลกำไร เจ้าหน้าที่ของรัฐอ่อนแอต่อการใช้กฏหมาย การเข้าถึงสื่ออย่างง่าย ภาระในครอบครัวทำให้ไม่มีเวลาดูแลู ถึงเวลาแล้วที่หน่วยงานทุกส่วนจะต้องบูรณาการร่วมกัน ในการแก้ปัญหาในการเข้าถึงสื่อ ของเยาวชน จำเป็นมากหรือไม่ที่เยาวชนต้องใช้โทรศัพท์มือถือดูวีดีโอได้ ดูคลิปได้ และจำเป้นหรือไม่ที่ร้านเกมส์เปิดได้อย่างเสรี

ขอแสดงความยินดี กับสิ่งที่ได้รับ ไว้ประดับ กับเกียรติไปทุกหน มาบัดนี้ สิ่งที่ได้เป็นตัวตน นั่น คือ ฅนทำดี เป็นศรีเอย

ครูวัฒน์ กศน.ตำบลบ้านใหม่

เป็นผู้ให้ ที่ทำ ด้วยใจรัก               สิ่งที่ทำเป็นประจักษ์ คือ ศักดิ์ศรี

เมื่อมีมา มีจาก จำลาไป                ท่านฝากไว้ความดี มิรู้ลืม

ด้วยความเคารพอย่างสูง

 ปัณณวัฒน์ กลิ่นละออ

ผมชอบมาก กับคำว่า " กล้ายืนหยัดทำในสิ่งทีถูกต้อง " และขอแสดงความยินดี กับ ผอ.ดิศกุล เกษมสวัสดิ์ ที่ได้รับรางวัล ครูเพื่อศิษย์

การสื่อสารในองค์กร มีระดับการแพร่กระจายสูง มีการเน้นย้ำอย่างต่อเนื่อง ผุ้ส่งมีความชำนาญในการส่งสาร แต่ขาดความเที่ยงตรง ก็สามารถมีปัญหาภายในองค์กรได้

เคยได้ยินหรือเห็นสหภาพแรงงาน ซึ่งอยู่ในสถานประกอบการที่เป็นของเอกชน หรือรัฐวิสาหกิจ เช่น สหภาพแรงงานการรถไฟ สหภาพแรงงานการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย แต่ยังไม่เคยเห็นสหภาพข้าราชการ ขอความรู้จาก ผอ.หน่อยครับว่า มีส่่วนราชการใดที่จัดตั้งแล้ว และเป็นรูปแบบอย่างไร

ขออนุญาตถามเป็นความรู้ แล้วระบบ tqm หรือ KPI เป็นส่วนหนื่งในบ้านของ ผอ.ด้วยหรือเปล่าครับ

ขอบคุณอาจารย์ที่แวะเวียนมาอ่าน และให้ความเห็นดีๆ

เบื้องต้นทราบว่า เป็นการฝึกปฏิบัติเจ้าหน้าที่ของ สมศ.จากของจริง และเป็นการเตรียมการไว้ล่วงหน้าซึ่งมีคิวในปี 2556 เป็นประโยชน์อย่างมากในการปฏิบัติงานเพื่อเตรียมรับ สมศ.

เรียน อ.เอกชัย นี่เป็นสิ่งที่ผมอยากรู้ เพราะตอนนี้พนักงานราชการแต่งเครื่องแบบ แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มแรกแต่งแบบเดิม อีกกลุ่ม เปลี่ยนเข็มขัดจากสีดำเป็นสีกากี เปลี่ยนอินทนู จาก 2 ขีดเป็น 3 ขีด สับสนไปหมด ขอบคุณล่วงหน้า ที่อ.เอกชัยจะให้ความกระจ่าง แล้วผมจะช่วยบอกเพื่อนในหน่วยให้ทราบอีกทางหนึ่งครับ

ขอบคุณครับ ท่าน ผอ. ตอนนี้กำลังศึกษาการเรียกรายงานการบันทึกทั้งหมดที่ผ่านมา

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี