ความเห็นล่าสุด


pissadarn นึกถึงร้านอานหารทิวไผ่ ที่อำเภอพิมาย มีอาหารที่หาทานได้ยากจากที่อื่น มีอาหารแปลกๆให้ลองทาน เช่น เนื้อจระเข้ หมูป่า เนื้อกวาง ซึ่งเป็นแหล่งสถานที่ท่องเที่ยว ลูกค้าทั้งคนไทยและต่างชาติ ให้ความสนใจอยากลองมาทานซักครั้ง

นางสาวศุภธิดา ประภาภูวมาส 565740372-6 Y.15 sec21

ประทับใจตอนเรียนปริญญาตรีปีสี่ มีดอกาสได้ทำโปรเจคเป็นทีม7คน จัดงานเกี่ยวกับสุนัข ประสานงานกับหลายๆฝ่าย จัดประดวกเดินแบบสุนัขที่ลานคณะวิทยาการจัดการ ติดต่อกรมปศุสัตว์ขอนแก่นเพื่อขอวัคซีนป้องกันโรค ติดต่อคณะสัตวแพทย์ เพื่อให้มาฉีควัคซีนให้ฟรี ติดต่อขอสปอนเซอร์อาหารสมาร์ทฮาร์ทโดยผ่านร้านขอนแก่นปลาตู้ และออกรับบริจาคเงินและอาหาร ตามสถานที่ต่างๆ นำไปบริจาคให้ป้าเดือนที่เลี้ยงสุนัขจรจัดหลายร้อยตัวอยู่ที่บ้านดนนม่วง จากความสามัคคี ทำให้งานออกมาประสบความสำเร้จเกินความคาดหมาย

นางสาวศุภธิดา ประภาภูวมาส 565740372-6 Y.15 sec.21

Physical Evidence ที่ชอบรู้สึกประทับใจ คือร้านอาหารบ้านไม้ชายน้ำ ที่ปากช่อง บรรยากาศดีนั่งสบาย อาหารอร่อย รู้สึกสบายใจ อากาศดี อยู่ติดริมแม่น้ำ มีการสะสมของเก่าของดบราณสมัยก่อนที่หาดูยากไว้ให้ชม มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูป ถ้ามีโอกาสก็อยากไปอีก

นางสาวศุภธิดา ประภาภูวมาส 565740372-6 Y.15 Sec.21

process ร้านสรวลหรรษา มีกระบวนการทำงานที่ดี ถึงลูกค้าในร้านจะเยอะ แต่ก็ไม่ปล่อยให้ลูกค้ารอนาน มาถึงมีที่จอดรถหาไม่ยาก มีบริการรับส่งลูกค้าจากที่จอดรถถึงหน้าร้าน มีพนักงานต้อนรับช่วยหาโต๊ะ มีปุ่มกดเรียกพนักงานที่โต๊ะ พนักงานไม่ต้องรอตอนเลือกเมนูอาหาร ถึงลูกค้าจะเยอะแต่ได้อาหารเร็ว มีให้เลือกหลากหลาย เครื่องดื่มเยอะ ดนตรีเพราะ

Advertisements ที่เห้นแล้วชอบ คือโฆษณาดฟมล้างหน้าสมูทอี ตอนจุ๋มกับพี่อ้อย สื่อสารออกมาดี ดูแล้วทำให้คล้อยตาม อยากลองซื้อมาใช้ เพราะในโฆษณาจะเป็นผู้หญิงคนนึงที่ไม่สวยหน้ามันเป้นสิวเขลอะ แต่แอบชอบรุ่นพี่ แต่ไม่กล้าแสดงออกเพราะคิดว่าตัวเองขี้เหร่ไม่มีความมั่นใจ พอใช้สมูทอีตามคำแนะนำของพี่อ้อย กลายเป้นคนสวยหน้าใสเนียนเพิ่มความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น

นางสาวศุภธิดา ประภาภูวมาส 565740372-6 Y.15 Sec.21

people ประทับใจพนักงานที่เค้าเตอร์เครื่องสำอางค์mac ต้องรับดีพูดดีน่าฟัง มนุษสัมพันธ์ดี แนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวเรา สีผิวเรา ให้เราทดลองสินค้าก่อน พอเราไปซื้ออีกก็จำเราได้ ถามหลังการใช้ว่าเป็นยังไงบ้าง


นางสาวศุภธิดา ประภาภูวมาส 565740372-6 Y.15 sec. 21

ความคุ้มค่าของสินค้า ชอบbioderma เป็นที่เช็ดเครื่องสำอางที่ใช้แล้วชอบที่สุดติดใจไม่เปลี่ยนไปใช้ยี่ห้ออื่นเลย ถ้าซื้อต่างประเทศจะถูกกว่าในไทยมากเกือบสามเท่า ราคาสุงกว่าหลายๆยี่ห้อแต่คุณภาพดี ใช้แล้วผิวหน้าดีขึ้น เหมาะกับคนแพ้ง่ายผิวระคายเคืองง่าย มีหลายขนาด เหมาะที่จะพกพาเวลาเดินทางสุดๆ


นางสาวศุภธิา ประภาภุวมาส 565740372-6 Y.15 Sec21

service Dtac พนักงานมนุษสัมพันธ์ดี รับฟังปัญหา ให้คำแนะนำ เคยเคลมเครื่องไอโฟน5 บริการดี บอกรายละเอียดชัดเจน ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เครื่องมีปัญหาเคลมเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ทันที


นางสาวศุถธิดา ประภาภูวมาส 565740372-6 Y.15 Sec.21

product ของเครื่องสำอางค์Mac มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย ทั้งรองพื้น แป้ง ลิปสติก สามารถเลือกโทนสีที่เหมาะกับผิวเรา ทั้งผิวแห้ง ผิวมัน แพ็กเก็จสวยทนทานใช้งานได้จนหมดก็ไม่พัง ติดทนนานติดหน้าทั้งวันไม่ลอกไม่เลอะ


นางสาวศุภธิดา ประภาภูวมาส 565740372-6 Y.15 Sec.21

ในด้านการส่งเสริมการขาย ชอบDtac เพราะซื้อไอโฟนมา แล้วใช้รายเดือน580บาท ถ้าใช้ถึง18เดือนโดยไม่เปลี่ยนโปรโมชั่น จะได้ใช้ฟรีต่อ6เดือน พอใช้ครบเวลากำหนดจริงๆ ได้ใช้ฟรีต่อถึง8เดือน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเลย และสามารถใช้ส่วนลด ในสิทธิ์ที่เราใช้dtacมานาน ได้รับส่วนลดในการซื้อเครื่อง และยังเปิดให้บริการเช็คแบตฟรีสำหรับไอโฟน5 ถ้าแบตเสื่อมก็มีระยะเวลาที่เราสามารถไปเปลี่ยนแบตได้ฟรี


นางสาวศุภธิดา ประภาภูวมาส Y.15 Sec.21

ชอบร้านสรวลหรรษา เพราะอาหารอร่อย ทำเลดี สดุดตา หาร้านได้ง่าย ดนตรีเพราะ ที่จอดรถจอดได้ตลอดแนวฟุตบาท ถ้าจอดไกล มีรถเล็กของร้านมาบริการรับส่งถึงหน้าร้าน เมื่อคนเยอะขึ้นก็เปิดร้านเร็วขึ้นเพราะคนไปทานอาหารตั้งแต่หัวค่ำ ขยายร้าน เพิ่มโต๊ะที่นั่ง ตามจำนวนลูกค้าที่เพิ่มขึ้น ใส่ใจลูกค้าตั้งแต่ถึงร้านจอดรถ บริการดี

นางสาวศุภธิดา ประภาภูวมาส 565740372-6 Y.15 Sec.21

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี