ความเห็นล่าสุด


I'm not sure posting your personal phone number is a good idea, but i guess you are using it for your  LLC , just remember how everyone in the world now have direct access to your phone. :)
คำว่า มหกรรมการจัดการความรู้แห่งชาติไม่ยาวไปหน่อยสำหรับให้คนทั่วไป tag หรือครับ? :) 
ดีๆที่ชอบเคสนะครับ เดี๋ยวจะหาเคสแนวๆมาให้อีก... เรื่องลงรูปใช้ได้หรือยังครับ ได้เรียนเรื่อง flickr แล้วน่าจะใช้จากตรงนั้นแล้วโยนเข้ามาใน blog น่าจะดีครับ มีอะไรก็ถามได้เลยครับ
ลองคิดดูไหมครับ ว่าจะใช้เว็บช่วยประชาสัมพันธ์อย่างไรกับเรื่องฟุตบอลประเพณี พี่ช่วยคิดด้วยก็ได้นะครับ....  แล้วที่ porpor ที่ว่าทำนิมิตรบุตรสองปีนี่ทำอะไรครับ?

ฮ่า ฮ่า ระบายแล้วโล่งไหมครับ? ดีครับน่าสนใจดี

เรื่อง flickr มีปัญหาอะไรก็ตามได้เลยนะครับ ที่ว่าลงไม่ได้นี้เป็นไงเหรอ? 

นักข่าวบางทีก็แบบนี้แหละครับ กร่างมากๆ แต่นักข่าวส่วนใหญ่ก็เป็นคนดีครับ   แต่ถ้าน้องแก่แล้วพี่ไม่ชราภาพไปเลยหรือครับ  อยากทำเคสประมาณไหนครับ ? ลองคิดดูแล้วกันนะครับ

อืม... ครับเรื่องวัฒนธรรมเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากๆครับ แต่ผมว่าวัฒนธรรมของกลุ่มที่ใช้เว็บเยอะๆซึ่งก็คือ วัยรุ่นจนถึงวัยทำงานต้นๆนั้น ไม่น่าจะมีการยอมรับเรื่องแบบนี้ต่างกับตะวันตกมากนะครับ จริงๆถ้ารวมไปกับกระแสสืบสวนสอบสวนแบบโคนันก็น่าจะยิ่งสนุกครับ

 อ่านๆดูมีเขียนสื่อการสื่อสารภาวะวิกฤตด้วย.. สนใจเรื่องนี้เหรอครับ.. ถ้าสนใจผมจะหา case มายกให้บ้างก็ได้นะครับ

 

ศัพท์อะไรไม่เข้าใจก็ตามพี่ชิตพงษ์ หรือพี่เองก็ได้เลยนะครับ.. ถามบน blog ก็ได้จะรีบตอบครับ เรื่อง web มีศัพท์เฉพาะเยอะหน่อยครับ
ชื่อพี่สุนิตย์ครับ :) ไม่เจอกันครึ่งอาทิตย์ก็ลืมแล้วครับ.... 
น้องครับ...​คืออันนี้มันเป็นไฟล์นะครับ ไม่ใช่บล็อก...  อาจจะต้องไปสร้างบล็อกดูนะครับแล้วก็อปข้อมูลในนี้ไปแปะไว้ก็ได้ครับ
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี