ความเห็นล่าสุด


ชื่นชมกับงานเขียนของอาจารย์ทุกงานที่ได้อ่าน กราบขอบพระคุณนะค่ะ ^_^

อาจารย์สกลค่ะ ไม่ทราบพอจะนำ VCD ชุดสดุดีของอาจารย์สุมาลี มานำเสนอใน blog ของอาจารย์ได้มั้ยค่ะ จะได้เข้ามาเรียนรู้สร้างแรงบันดาลใจให้ตนเอง และมีโอกาสคงได้นำเสนอต่อให้ทีมกัลยาณมิตรที่สนใจด้วยค่ะ ขอบพระคุณค่ะ ต้องขอบพระคุรอาจารย์ที่ได้แนะนำหลักคิด แนวคิดของ palliative care ในวันที่ ๑๙ พ.ย. ๒๕๕๒ ที่ผ่านมานะค่ะ เสียดายที่ไม่ได้พบกับอาจารย์เต็มศักดิ์ค่ะ

คุณหมอโรจน์ค่ะ ขออนุญาตเรียนรู้เอกสารที่คุณหมอเตรียมสอนนศ.แพทย์ ม.นเรศวรด้วยได้มั้ยค่ะ ในเรื่อง palliative care ดิฉันเพิ่งเริ่มเรียนรู้ไปฟังอาจารย์สกล สิงหะเมื่อวันที่ ๑๙ พ.ย. ๕๒ ถ้าเทียบกับเด็กคงเป็นเด็กที่เพิ่งเริ่มยิ้มได้

วันที่ ๑๙ - ๒๐ พฤศจิกายน ได้มีโอกาสไปดูงาน palliative care ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ค่ะ แล้วลองมาค้นคำว่า palliative care ก็มาเจองานของคุณหมอโรจน์ ขอชื่นชมในการดูแลผู้ป่วยให้จากไปอย่างสงบค่ะ เห็นรอยยิ้มของผู้รับบริการ และอย่าลืมมีรอยยิ้มคนทำงานที่อิ่มบุญด้วยนะค่ะ

สวัสดีค่ะคุณวอญ่า ขอบพระคุณสำหรับมิตรไมตรีที่มอบให้ค่ะ หนูเป็นหมอยาค่ะ

เป็นคนปากพนังคะ จะจัดกันที่ไหนคะ น่าสนใจมากคะ มีโอกาสและเวลาจะได้ไปร่วมวงเรียนรู้ด้วยคะ
ขอบพระคุณค่ะ หนูได้อ่านเรื่องเล่าของอาจารย์มองเห็นภาพความรักของพ่อแม่ลูก ความรักของพ่อที่รักลูกแบบ unconditional love "ยิ่งให้ยิ่งได้" ได้จิตใจที่อ่อนโยน เข้าใจและให้อภัยผู้อื่นได้ และเข้าใจชีวิตที่รู้จักกับความพอเพียงและไม่เบียดเบียนตนเองและผู้อื่นของอาจารย์
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี