ความเห็นล่าสุด


ชื่นชม และรู้สึกเป็นสุขที่ได้อ่านบันทึกของอาจารย์  ถ้าปรับกระบวนทัศน์ครูไทยให้เป็นเหมือนอาจารย์ ได้   (โดยเฉพาะบรรดาผู้มีอำนาจทางการศึกษาทั้งหลาย)การศึกษาของไทยคงไม่ไร้ทิศทางเหมือนทุกวันนี้  ขอบคุณที่ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ค่ะ

โอ! พระเจ้าจอร์จ  มันยอดมาก... นึกว่าท่านเป็นอะไรจน!เครียด!  ....คิดง่ายๆว่า สื่อดึงภาพลักษณ์ของสังคมชั้นล่าง  กินเหล้า เมา!  จน!  เครียด  เป็นลักษณะ"สื่อ"ได้ถึงผู้ชมดีกระมัง  เหมือนคอนเซปต์ละคร คนรวย เมา! กับคนจน เมา! ก็มีความต่างกันนี่นา....แบบว่า คิดง่าย  ง่าย  ไม่คิดลึ๊ก

เรียน  ศาสตราจารย์ นพ.วิจารณ์  พานิช

    สงสัยว่าท่านอาจารย์คงจะวิงเวียนกับการส่งงานสรุปสาระการเรียนรู้ในวันที่ 4 กค. 49  ของนักศึกษาป.เอก วัฒนธรรมศึกษา ม.ทักษิณ พอสมควร  น่าจะเกิดจาก เพราะไม่เข้าใจการใช้ gotoknow  ค่ะ  เราใช้วิธีการลองผิด ลองถูก ส่งได้บ้างไม่ได้บ้าง   ความจริงแล้วเมื่อว้นหยุดที่ผ่านมามีการจัดอบรม  แต่การสื่อสารคงผิดพลาด  เพราะจริงๆ แล้วหากมีผู้สอนว่า บันทึก บล็อค ไฟล์ ใน gotoknow  ใช้อย่างไร  ก็น่าจะเข้าใจได้ และไม่ทำให้ท่านอาจารย์หมอต้องปวดหัวค่ะ   

   "สรุปสาระการเรียนรู้" น่าจะอยู่ใน บล็อก http://gotoknow.org/blog/thaikm/491998002 ป้ายสรุปการเรียนรู้  วัฒนธรรมการเรียนรุ้ค่ะ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี