รถเดือน


Chiang Mai Rajabhat University
Username
roadduaen
สมาชิกเลขที่
180200
เป็นสมาชิกเมื่อ
เข้าระบบเมื่อ
-
(ไม่มีตั้งแต่ พ.ศ. 2564)
ประวัติย่อ

กว่าจะมีวันนี้.........smiley  ..............

     ฉันเป็นเด็กบ้านนอกคนหนึ่ง(ไกลจากอำเภอเมือง นิดหน่อย...blush.)

ตอนนี้ ณ ปัจจุบัน ฉันเป็นเด็กนักศึกษาโครงการผลิตครูเป็นเลิศ  แห่งหนึ่งในภาคเหนือ กว่าฉันจะก้าวมาถึงที่ตรงนี้

       มันเหน็ดเหนื่อย ลำบากมาก จากการที่เป็นเด็กบ้านนอกต้องมาสอบแข่งขันเพื่อจะเข้ามาต่อใน ระดับอุดมศึกษาทำตามความฝันของตัวเอง วันนั้นฉันเข้ามาสอบในเมือง ต้องสอบแข่งขันกับเด็กอีก ห้าร้อยกว่าคน ..... มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะติดเข้าไปได้ .....

แต่ทุกสิ่งทุกอย่างมันไม่เกินความตั้งใจความพยายามและความมานะของตนเอง...<<<<ฉันคิดนะ>>> แล้วสิ่งที่เราคิดมันก็เกิดขึ้นจริงวันนั้นเป็นสิ่งที่ฉันภาคภูมิใจที่สุดในชีวิต....ฉันสามารถสอบได้...ได้เป็นหนึ่งในโครงการผลิตครูเป็นเลิศ...... enlightened มันทำให้พ่อ แม่ยิ้มได้...ทำให้ฉันก้าวมาหนึ่งขั้นบันไดของชีวิตและความฝัน และ มันทำให้ชีวิตของฉันเปลี่ยนไป....cheeky

ฉันเป็นเด็กโครงการผลิตครูเป็นเลิศ..มาเกือบหนึ่งปี โครงการนี้สอนให้ฉันรู้จักชีวิตเกือบทุกอย่าง....ไม่ว่าจะเป็น มิตรภาพ ความรัก ความเศร้า ความเหงา ความอดทน.ประสบการณ์ดี ๆ...และ....การเป็นครูที่ดีไม่ใช่แค่เก่ง.....(เน้นดี) 

       yeslaugh .... การก้าวเข้ามาสู่....ระดับที่สูงขึ้น....ป.ตรี ความครูเป็นที่ฉันรัก.....มันจะเป็นอย่างไรต่อไป......angelมีคำที่เดียวที่กล้าพูดได้ ณ ตอนนี้ ฉันจะทำเต็มความสามารถของฉัน เพื่อนความฝันและครอบครัว  ^_^

 

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท