ความเห็นล่าสุด


อยากทราบการตอบคำถามครั้งก่อนหน้านี้ครับ ถ้าถูกหวย เอ้ยได้่รับรางวัลจะมีประกาศ หรือมีการติดต่ออย่างไรบ้างครับ 

ให้กำลังใจ ในจังหวะก้าวที่มั่นคงของ GTK ครับ พื้นที่แห่งนี้น่าจะเป็นพื้นที่บุกเบิกด้านการส่งเสริมการอ่าน การรับสารที่ต้องสังเคราะห์แต่อย่างที่สุดคือผ่านการกลั่นกรองมาบ้างแล้ว 


ที่บ้านก็มีมดส้มครับ (หรือไข่มดแดง) ไม่รู้จะมีเต้งไหม แต่กำลังจะหาประสบการณ์ ไปสอยสักวัน 


ขอบพระคุณครับ ในก้าวต่อ ๆ ไปจะพยายามนำเรื่องราวที่เกิดขึ้น มาปรับเป็นมุมคิด ทางหนึ่งเพื่อให้ตนเองตระหนักถึงผลแห่งการกระทำ แต่ละวัน แต่ละมุมความคิด อีกทางหนึ่งเพื่อเป็นเสมือนเป็นบทเรียนชีวิตที่อาจเป็นประโยชน์แก่เพื่อนๆครับ 

ร่วมคิด ร่วมทำ ร่วมแก้ไข ร่วมเป็นเจ้าของ    

ขอบพระคุณครับ ส่วนตัวสร้างโอกาสนที่จะกิน เพราะตระหนักมากสำหรับพิษภัยที่เกิดขึ้น 

เป็นกำลังใให้ครับ ผมเห็นเว็บนี้มานาน ตั้งแต่สอนหนังสือ ตอนนี้เป็นประชาชนสมบูรณ์ก็ยังคัดจะโลดเล่นในนี้อยู่ เสียดายที่ไม่ค่อยได้เข้าเลย

คงต้องบอกว่า เหมาะแก่นักศึกษาอ่านและพิมพ์ใหม่ อย่าให้เขาติดนิสัย ก๊อปวาง เดี่ยวคุณนะภาพเด็กยุคใหม่ จะแย่ แล้วหาว่า ไอทีบะดีเห็มเมาะ :)

คือเห็นว่าน่าจะเป็นประโยชน์นะคับ และผมเวลา ต้องการใช้ ก็กลับมาดูได้ เลยก๊อบไว้ จาก pantip นะคับ

บันทึกวันที่ 31 มี.ค. 50 วันนี้ได้ตัวอย่างการสร้าง web bord น่าจะใช่ จากเว็บนี้ http://www.simplemachines.org/download/ และนี่ก็ตัวอย่าง http://board.thaiupload.com/ พอดีเห็นว่าเค้าท่าก็เลยจะพัฒนาใช้กับเว็บโรงเรียน ละก็เว็บส่วนตัวด้วย **************************** อีกส่วนหนึ่ง ได้เจอกับ เว็บ upload www.thaiupload.com ยังไม่ได้ศึกษาใหดี เพราะกำลังเจอ แต่คิดว่ามีประโยชน์นะ ส่วนการ upload ครั้งแรก ก็โหลด โปรแกรมทำภาพวีดีโอ คิดว่าน่าสนใจ (แหละเช่นเคยก็คิดว่าจะเอาไปสอนเด็กเหมือนกัน อิ อิ (มีความสุข) ***************************
มีประโยชน์ ต่อ ชาว Gotokhow รุ่นใหม่ มากคับ ผมก็คนใหม่ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับ
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี