ความเห็นล่าสุด


World Café-Loyalty Pyramid

1. ไม่รู้จัก-รู้จัก

ร้าน Sweet Mania ปกติเป็นคนที่ชอบไปนั่งร้านนมเป็นประจำอยู่แล้ว แต่มีวันหนึ่งเพื่อนก็ได้ชวนให้ไปกินนมที่ร้าน  Sweet Mania เป็นเพื่อนพอไปถึงที่ร้านทำให้รู้ว่าร้านนี้ไม่ได้ขายแค่พวกนมหรือน้ำปั่นอย่างเดียวแต่ยังขายอาหารประเภทอื่นๆ ด้วย และอาหารก็รสชาติอร่อย  

 

2. ถามข้อมูล

รองเท้าวิ่ง สอบถามข้อมูลกับพนักงานขายรองเท้าวิ่ง เพราะต้องการรองเท้าวิ่งสักคู่หนึ่ง ที่ใส่แล้วสบาย ไม่ปวดเท้า และสามารถรองรับน้ำหนักได้ดีและพนักงานขายได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับรองเท้าได้อย่างละเอียด และแนะนำการเลือกรองเท้าเพื่อที่อาจจะซื้อในครั้งต่อไป

 

 3. ซื้อครั้งแรก  มาร์คหอยทาก  มีเพื่อนแนะนำให้ใช้ เพราะใช้แล้วรู้สึกดี หน้านุ่ม แล้วกระชับรูขุมขน เลยได้ไปหาซื้อมาทดลองใช้ และเป็นอย่างที่เพื่อนแนะนำ

 

4. ซื้อครั้งที่ 2 ครีมทาผิวของนีเวีย เพราะใช้แล้วรู้สึกดี มีความชุ่มชื่น ไม่แห้งเหมือนครีมยี่ห้ออื่นๆ ราคาไม่สูงมาก หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

5. ซื้อซ้ำ ครีมของEucerin ที่กลับมาซื้อซ้ำ เพราะใช้แล้วดีเข้ากับผิวของเรา ราคาเหมาะสมกับสินค้า พนักงานมีการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและมีการแนะนำสินค้า

 

6. ซื้อประจำ ร้านกาแฟอเมซอน สาขาปั้มน้ำมัน ปตท. ในมข. เพราะรสชาติที่ชงให้ได้มาตรฐาน  และพนักงานบริการสุภาพ เป็นกันเอง

 

7. บอกต่อ  ร้านเนื้อย่างทอมมี่ อยู่บ้านโนนม่วง  ร้านนี้น้ำจิ้มอร่อย และราคาไม่แพง บรรยากาศที่ร้านน่านั่งและเจ้าของร้านเป็นกันเอง พนักงานบริการดี

 

  

฿256.00 -33.98%
฿449.00 -64.59%
฿699.00 -73.53%
฿1,150.00 -40.0%
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี