ความเห็นล่าสุด


ท่านผอ.ดิศกุล กำลังจะไปจากพวกเราแล้วหรือนี่? เป็นความสงสัยในใจตัวเองอยู่เสมอ

ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยคิดเลยว่าผอ.จะได้รับคำสั่งย้ายรวดเร็วขนาดนี้ โครงการ/แผนงานต่าง ๆ ที่ผอ.กำลังดำเนินการอยู่ก็มีมากมายเหลือเกิน ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่จะฝากไว้ให้กับ กศน.ชลบุรี เพื่อให้พัฒนาก้าวไปอย่างไม่หยุดนิ่ง ตลอดระยะเวลาที่ผอ.มาอยู่ กศน.ชลบุรี ถึงแม้จะไม่นาน แต่ท่านก็เป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงในทุก ๆ ด้าน ซึ่งล้วนแต่เป็นผลดีแก่องค์กร ชาวกศน.ชลบุรี ในวาระที่ท่านจะเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่จังหวัดอื่นในครั้งนี้นั้น จึงมีความรู้สึกใจหาย แต่ก็ภาคภูมิใจว่า ครั้งหนึ่งในชีวิตราชการยังได้มีโอกาสพบกับผู้บังคับบัญชาในดวงใจ ซึ่งท่านเป็นผู้นำต้นแบบที่ดีให้กับผู้ใต้บังคับบัญชา ได้เรียนรู้และสานต่อสิ่งดี ๆ ให้กับวงการราชการต่อไป ขอขอบคุณผอ.ดิศกุล และอาจารย์สุพรรณ ที่ท่านทั้งสองได้ทุ่มเทกำลังกายและใจ เพื่อกศน.ชลบุรี we are number one อย่างแท้จริง

ห้องสมุดศรีราชารับทราบค่ะ นับจากนี้ไปคงต้องรีบเร่งเพื่อหาที่ดินก่อนเป็นอันดับแรก

ใฝ่ฝันอยากได้ห้องสมุดใหม่มาเนิ่นนาน จนคิดว่าจะไร้วี่แวว คราวนี้คงเป็นโอกาสที่ดีที่พอมีทางเป็นไปได้ ขอขอบคุณท่านผอ.ดิสกุล ที่ท่านเป็นผู้นำที่กล้าหาญ และนำแนวคิดดี ๆ มาสู่พวกเราชาว กศน.จังหวัดชลบุรี เพื่อให้บริการการศึกษานอกโรงเรียนและการศึกษาตามอัธยาศัย สนองความต้องการของประชาชนกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแท้จริง

ขอชื่นชมห้องสมุดจังหวัดชลบุรี ที่มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เหมือนก้าวกระโดดจริง ๆ ขอเป็นกำลังแรงใจช่วยนะคะ ถ้าหากจะเป็นกำลังแรงกายก็ยินดีช่วยเช่นกัน ตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกคนเฝ้าจัรอคอยมาโดยตลอด อยากเห็นห้องสมุดพลิกโฉมเสียที และ อีกไม่นานคงเสร็จสมบูรณ์ให้ได้ชื่นชมโดยทั่วกัน ....สู้ ๆ นะน้องไผ่ รวมถึงทีมงานทุกท่านค่ะ

ยินดีต้อนรับผู้เข้าอบรม "นักจัดการความรู้ออนไลน์" ทุกท่าน โดยมีท่านวิทยากรที่เป็นทั้งผู้นำและนักจัดการความรู้ออนไลน์ตัวจริงอย่างผอ.ดิสกุล เป็นผู้ถ่ายทอดวิชา รับรองได้ทั้งความรู้และมีความสุขอย่างแน่นอน

เป็นโอกาสที่ดีค่ะ จะได้ไปพบปะพี่น้องกศน.ต่างอำเภอกันบ้าง ไปดูสภาพความเป็นอยู่ และให้กำลังใจซึ่งกันและกัน

ชาวกศน.ไม่มีวันหยุด ต้องดำเนินต่อไปถ้ามีภารกิจต้องทำ ขอเป็นกำลังใจให้ทีมเตรียมสถานที่ทุกท่านเพื่อเป็นเจ้าภาพที่ดี และขอต้อนรับคณะที่มาเยือนทุกท่าน ด้วยความยินดียิ่ง

23 พฤษภาคม วันคล้ายวันเกิดท่าน ผอ.ดิศกุล ขออวยพรให้ผอ.มีความสุขทั้งกายและใจ ตลอดไป ค่ะ

ขอโทษนะคะพี่แป้ง พิมพ์ชื่อพี่ตกไป ขอแก้ไขเป็น "พี่แป้ง" ขออวยพรให้พี่แป้งจงมีความสุข ร่ำรวยมากยิ่งขึ้นค่ะ

สุขสันต์วันเกิดค่ะ ขอให้ผอ.มีความสุขทั้งกายและใจตลอดไปนะคะ

ห้องสมุดประชาชนอำเภอศรีราชา รู้สึกดีใจมากที่ได้มาอบรมในครั้งนี้และจะนำความรู้ที่ได้รับไปพัฒนาการทำงานต่อไป

การอบรมครั้งนี้คิดว่าจะสามารถนำไปสู่การปฏิบัติได้ง่ายขึ้น ทุกคนมีกำลังใจในการเรียนรู้ เพราะเป็นโปรแกรมกึ่งสำเร็จรูปเพียงปรับ/แก้ไขข้อมูลให้เป็นของห้องสมุดตนเองและเรียนรู้เทคนิคต่าง ๆ เพิ่มขึ้น ก็สามารถที่จะออนไลน์ได้ ขอนำภาพบรรยากาศการอบรมมาให้ชมกันค่ะ (ทดสอบส่งภาพ)

ยินดีและดีใจกับพี่น้อยที่สุดเลย เพราะสิ่งที่หวังในหน้าที่การงานก็เป็นจริงเข้าสักวัน ถึงแม้จะรอคอยเป็นเวลานานแสนนาน จนแทบจะไม่มีความเป็นไปได้เลย เข้าใจในความรู้สึกของพี่น้อย บัดนี้ขวัญและกำลังใจได้มาเติมเต็มให้กับชีวิตพี่น้อยแล้ว ขอให้มีพลังและมีความสุขในการดำเนินชีวิตตลอดไป

ขอให้ผอ.พวงสุวรรณ์ มีความสุขทั้งกายและใจ เป็นคนเก่งของชาวกศน.ตลอดไป

นับเป็นเกียรติยศที่สำคัญของชาวกศน.ชลบุรี นับแต่ผอ.ดิสกุลได้มาประจำที่นี่ ปีหน้ากศน.ชลบุรี อาจเป็นอันดับหนึ่งของประเทศก็เป็นได้ ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านค่ะ

ขอให้คุณพี่ประพิศมีความสุขมาก ๆ อย่าลืมน้อง ๆ รอทานเค้กอยู่นะคะ

ขออวยพรให้อาจารย์ขจีวรรณ อาจารย์เอมอร อาจารย์สุภาภรณ์

มีความสุขมาก ๆ ร่ำรวย สวย ๆ กันทุกคนนะคะ

สุขสันต์วันเกิดนะคะอาจารย์บรรยาย ขอให้มีความสุขมาก ๆ / อยากทานเค็กด้วยจังเลย คงจะอร่อยน่าดู

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี