ความเห็นล่าสุด


ไม่ได้เข้ามานาน มีการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่เหรอครับคิดถึงนะครับ โกทูโน

ผมเห้นด้วยนะกับการแก้ปัญหา โควิด19 ของรัฐบาลนี้ ถ้าเอาโควิด19อยู่หมัด หลังจากนั้นถ้าเอาเศรษฐกิจรอดหรือประคับประคองไปได้ ผมว่าเก่งเลยล่ะจะคอยดูครับ แม้ว่าบางเรื่องจะป้ำๆเป่อๆก็ตาม

ผมไม่ได้เขียนนานแล้วเช่นกัน โยนให้งานว่ารัดตัว555

กรุงเทพฯตอนนี้ดีขึ้นเยอะครับ แต่เห็นรถควันดำทีไร รู้สึกว่าหน่วยงานรัฐฯทำงานแบบ ไฟไหม้ฟาง

เรียกกิเลสที่มุดหัวอยู่ของผมให้ตื่นอยากเลยทีเดียว สำหรับห้องสมุดส่วนตัวที่เป็นความฝันวัยเยาว์ตอนนี้กำลังมองหาตู้อยู่ ไอเดียของอาจารย์ น่าลองครับ แม้จะเสี่ยงล้มก็ตาม

ภาพนี้สวยงามมากครับ ทันทีที่เห็นผมย้อนไปถึงตอนเป็นเด็กแล้วหัดระบายสีมันดูสวยบริสุทธ์ สดใสจริงครับหรือว่า ณ เวลานี้ ผมจิตนิ่ง ตามคำอธิบายของอนุทินนี้

เพิ่งเคยได้ยินเหมือนกันครับเล่าได้สนุกมากบังเอิญผมเป็นคนกลัวหนอนเหมือนกัน แต่ตัวเล็กๆอย่างหนอนแมลงวันไม่เท่าไหร่ถ้าเป็นหนอนผีเสื้อตัวเขียวๆใหญ่ๆ เคยโดนแกล้ง ผมช็อกนอนละเมอไปหลายคืนเลยล่ะครับ

สามล้อถีบรับจ้าง อาชีพเก่าแก่ของสังคมเมืองเก่าก่อน ไม่ว่าจะเมืองเล็กๆจนถึงเมืองใหญ่ ซึ่งต่างก็เลือนหายไปเกือบหมดแล้วจะมีก็เพียงแต่โชว์ไว้ให้เราแีอ๊คถ่ายรูปหน้าสถานที่ท่องเที่ยวเท่านั้นอนาคตอาจจะเหลือแค่ความทรงจำ เหมือนบันทึกนี้เท่านั้น

ไปกลับแบบรีบๆครับคุณเพชร ไม่ได้ไปไหนเลย ไว้โอกาสหน้าครับผม ขอบคุณครับ

น่าเที่ยวมากเลยครับ เห็นภาพแล้วตื่นตาตื่นใจมากชีวิตนี้จะได้ไปสักครั้งไหมน้อ

สำหรับตัวผม นำชีวิตจริงล้วนๆมาบันทึก ความรู้ด้านวิชาการแทบเป็นศูนย์ หากจะนำลงต้องอ้างอิงเสมอ ดังนั้น บันทึกส่วนมากของผมจึงเป็นบันทึกของชีวิตจริง แม้จะมีบางครั้งออกแนวเพ้อฝันและจินตนาการวันนี้รู้สึกคิดถึงบ้านหลังนี้ จึงแวะเข้ามาไม่ผิดหวังและดีใจที่ยังคึกคักในความคิดเห็นเสมอขอบคุณครับอาจารย์จัน

ทำไมสื่อไทยไม่นำเสนอแง่มุมแบบนี้บ้าง นะครับ อาจารย์ ขอบคุณครับ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี