ทหารอากาศขนาดยักษ์
อำแดง อยู่ระหว่างการตัดสินใจ ว่าจะใช้นามสกุลอะไรดี

ทหารอากาศขนาดยักษ์


Username
peterpan_rtaf
สมาชิกเลขที่
53247
เป็นสมาชิกเมื่อ
เข้าระบบเมื่อ
-
(ไม่มีตั้งแต่ พ.ศ. 2564)
ประวัติย่อ

·    ไม่มีประวัติย่อ มีแต่ยาวๆ ผู้ที่สนใจใคร่รู้เพิ่มเติม ตามไปดูได้ที่http://aranyanee.hi5.com ...นะครับ 

·     สรุปว่า เป็นคนง่ายๆ ไร้สาระ มีคติประจำใจคือ  “ข้าวก็มีกิน แผ่นดินก็มีให้เดิน ตะวันก็มีส่อง แล้วจะต้องไปเดือดร้อนกับอะไร ทำไม” ชีวิตที่เหลือนี่ก็ขอแค่  กินอิ่ม นอนหลับ มีเพื่อนเที่ยว...อยู่อย่างพอเพียง น่าจะสุขใจพอแล้ว 

 ·    โทษฐานที่อาศัยเกาะกองทัพอากาศหาเลี้ยงชีพมาทั้งชีวิต คงต้องแทนคุณด้วยการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์กองทัพอากาศให้เป็นที่รู้จักสักหน่อย เอาสั้นๆ เฉพาะวิสัยทัศน์ละกัน

·    กองทัพอากาศของท่านได้กำหนดวิสัยทัศน์ว่าเราจะเป็น One of the Best Air Force in ASEAN ในปี ๒๕๖๒ โดยแบ่งการพัฒนาเป็นช่วง ๆ ดังนี้

·    ปี พ.ศ.๒๕๕๑-๒๕๕๔ Digital Air force : กองทัพอากาศดิจิตอลโดยการใช้เทคโนโลยีกำลังทางอากาศ (อาวุธยุทโธปกรณ์ สิ่งอุปกรณ์ ฯลฯ) และเทคโนโลยีสารสนเทศ (Information Technology :IT) เป็นเครื่องมือ

·    ปี พ.ศ.๒๕๕๕-๒๕๕๘ Wisdom : องค์กรแห่งภูมิปัญญา โดยการพัฒนาอย่างเป็นระบบมีลำดับขั้นตอนในทุกองค์ประกอบ พัฒนาคนเพื่อให้เข้าใจและใช้ประโยชน์จากข้อมูล สามารถนำไปเป็นความรู้ และแตกฉานเป็นปัญญาในที่สุด

·    ปี พ.ศ.๒๕๕๙-๒๕๖๒ Never Lose : กองทัพอากาศที่ไม่พ่ายแพ้ คือ ไม่พ่ายแพ้ต่อการศึกสงครามในรูปแบบต่างๆ ทั้งที่เป็นภัยคุกคามดั้งเดิมและภัยคุกคามรูปแบบใหม่

·    ในเมื่อผมเป็นข้าราชการคนหนึ่งของกองทัพอากาศ จึงต้องกำหนดวิสัยทัศน์ของตัวเองให้สอดคล้องกับของหน่วยเหนือ

·    หลังจากใคร่ครวญดูแล้วจึงได้วิสัยทัศน์ออกมาว่า " Never Lose WEIGHT " ซึ่งจะทำให้ผมเป็น "ทหารอากาศขนาดยักษ์" ไปตลอดชั่วกาลนาน.. ก้ากส์

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท