ความเห็นล่าสุด


ผมไม่มีโอกาสทำแบบนั้นแล้ว เรื่องนี้มันกินใจผมมาโดยตลอด เพราะช่วงที่แม่มีชีวิตอยู่ครอบครัวเราลำบากมาก มาถึงตอนนี้ พอมีกินบ้าง เราก็คิดถึงแม่อยากให้ได้กินอาหาร

อร่อย นั่งอยู่ในรถที่เราขับ พาไปเที่ยว เฮ้อ มันก็แค่ความฝัน ขอบคุณครูยอดฉัตร ที่ช่วยให้คิดถึงแม่อีกแล้ว

เรียน ท่านผู้บริหาร ทั้งหลาย ลองสำรวจดูว่า ท่านเป็นผู้วางระเบิดลูกใหม่ หรือปล่าว

ใกล้ถึงฤดูกาลแล้ว กลับมาทบทวนกันหน่อยนะครับ กับ salary model

ขอบคุณครูผู้น้อย ท่านกลัวน่นถูกแล้วครับ กลัว แล้วช่วยกันป้องกันไม่ให้มันระเบิดได้นะครับ สู้เว้ย

ขอบคุณ คุณณัฐิกานต์ บุญวัฒนพงศ์ ที่ให้ความเห็นที่ดีครับ

บางทีคณะกรรมการ คือ ตรายางของผู้บริหารครับ

ขอบคุณ คุณณัฐิกานต์ บุญวัฒนพงศ์ ที่ให้ความเห็นครับ

ผมเป็นห่วงเหมือนกันครับ เพราะ ท้องถิ่นอาจจะยังไม่พร้อมเต็มที่สำหรับให้บริการแก่ครู จำนวนเยอะ ๆ ในระยะเวลากระชั้นชิดเช่นนี้ครับ แต่ขอให้เชื่อมั่นว่าท้องถิ่นจะสามารถช่วย และจัดสรรสวัสดิการ ตอบสนองความต้องการให้กับครูได้ไม่แพ้ สพฐ.หรืออาจมากกว่าด้วยครับ

ขอบคุณ คุณณัฐิกานต์ บุญวัฒนพงศ์ ที่ให้ความเห็นครับ

ผมเป็นห่วงเหมือนกันครับ เพราะ ท้องถิ่นอาจจะยังไม่พร้อมเต็มที่สำหรับให้บริการแก่ครู จำนวนเยอะ ๆ ในระยะเวลากระชั้นชิดเช่นนี้ครับ แต่ขอให้เชื่อมั่นว่าท้องถิ่นจะสามารถช่วย และจัดสรรสวัสดิการ ตอบสนองความต้องการให้กับครูได้ไม่แพ้ สพฐ.หรืออาจมากกว่าด้วยครับ

ขอบคุณ คุณบัวปริ่มน้ำครับ ที่ช่วยให้ข้อคิดที่ดี มีประโยชน์มากครับ ผู้บริหารทุกท่านอ่านแล้วคงมีทางออกที่จะให้ 2 ขั้น ผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างเป็นธรรม นะครับ

โปรดช่วยกันแสดงความเห็นด้วยนะครับ จะนำเหตุผล ความคิดเห็น ไปประกอบการทำงานวิจัยครับ ขอบพระคุณอย่างสูงล่วงหน้าเลยครับ

ชีวิตเด็กยากจน มันก็ลำบากอย่างนี้แหละครับ ผมว่าเป็นการดี ที่เด็กได้เริ่มต้นจากความยากลำบาก ได้รู้ ได้เห็นคุณค่าของเงิน วางตัวอยู่ในสังคมได้ แต่ต้องมีผู้ชี้แนะที่ดีด้วยนะครับ ขอเป็นกำลังใจให้เด็ก และครูครับ สู้โว้ย

ยินดีรับใช้ครับ อ.ฟ้าใส ขอออกตัวไว้ก่อน คงจะช่วยได้ไม่มากนัก เนื่องจาก ผมอยู่สายรัฐศาสตร์ กับบริหารการศึกษา เรียน ป.โทรัฐศาสตร์ รามคำแหงเหมือนกันครับ ตอนนี้เรียน ป.โท บริหารการศึกษา ยังไม่จบเลย ยังไม่ได้ทำงานวิจัย ส่งอาจารย์ครับ แต่ยินดีรับใช้ถ้าจะให้เกียรติครับ

ขอขอบคุณ คุณ นายประจักษ์ และ คุณดาวลูกไก่ ชื่นชมยินดี มาก ที่เสนอความเห็นที่ดี ๆ ครับ ถ้าท่านได้รับบทบาทเป็นผู้บริหาร ท่านจะทำอย่างไรดีครับ

เรียน อาจารย์ฟ้าใส

นี่มันนิทานสอนวิชากฏหมายที่ใกล้ตัวนักศึกษามากครับ อาจารย์เยี่ยมมากครับ ที่นำนิทาน มาช่วยในการเรียนการสอนในระดับนี้ได้ ส่วนตัวผมเรียนรัฐศาสตร์ จึงตรงข้ามกับหมอลักษณ์ครับ คือไม่ฟันธง

อาจารย์ฟ้าใสครับ

วิญญาณความเป็นครูเข้าสิงอยู่ในตัวอาจารย์เต็มตัวแล้วครับ ต่อไปนี้คงต้องรับหน้าที่นี้ไปจน อายุ 60 ปี แน่นอนครับ สู้ สู้ ครับ

เรียน อ.ปวีณา

ที่จริงประโยชน์ของบล็อค gotoknow คือการจัดการความรู้ มีการพูดคุย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์กัน อาจารย์มาถูกทางครับ แต่ผมว่ามีบางคนที่เข้ามา แซวกันเรื่องรูปนั้น ผมคิดว่า ท่าจะเดินเบี้ยว ๆ เอียง ๆ ไม่ตรงทิศทาง ไปนะครับ อาจารย์ช่วยบอกเค้าด้วย ว่า ช่วยกันรักษามาตรฐาน เอกลักษณ์และหน้าที่ของ gotoknow ด้วยขอบคุณล่วงหน้าครับ

น่าจะต้องมี ภาค 2 เพื่อสรุปคำตอบของอำมาตย์ แล้วนำมาประมวลเป็นคำสอนเด็กดื้อ

ความคิดดี  เป็นการเก็บเด็กที่ใช้ได้  และน่าแนะนำให้ผู้อื่น นำไปใช้ด้วย

ดีครับ ผอ.ขอให้ทำได้อย่างที่คิดที่หวังครับ

ผมว่าการเข้ามาลงความเห็นในบล๊อคนี้ยากมาก เสียเวลาครับ ให้ใครปรับให้เข้าถึงได้เร็วกว่านี้ก็จะดีครับ

ครูสวย น่ารัก  เด็กชอบครูสวย เหมือนแฟนผม เด็กรักครู มาก

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี