ความเห็นล่าสุด


สวัสดีครับ นับเป็นประสบการณ์ที่ธรรมชาติจัดให้ครับ แต่อย่างไรมองแล้วนับว่าโชคดีบ้านอยู่บนเนินสูง ขอร่วมเป็นกำลังใจด้วยครับ

สวัสดีครับ ทางเดินของชีวิตไม่มีใครรู้กำหนด

ขอร่วมเสียใจด้วยกับการสูญเสียผู้เป็นที่เคารพและรัก

การได้กลับบ้านถือเป็นความโชคดีเพราะบางครั้งเมื่อไม่สบายใจใด ๆ ได้พบกับผู้ที่เรารักตลอดเวลา ทั้งญาติ พี่น้อง และสถานที่ และที่สำคัญเราจะได้ทำอะไรเพื่อตอบแทนได้สะดวกขึ้น

ขอเป็นกำลังใจด้วยคนครับ

สวัสดีครับ เป็นความยินดีอย่างยิ่งในสิ่งที่นำมาแบ่งปัน เพราะที่นี่นี่ gotoknow เต็มไปด้วยผู้อ่านที่ต้องการประสบการณ์จากผู้พบเห็นปฏิบัติจริง ไว้ประดับความรู้และสามารถนำประยุกต์นำใช้ไปได้

สวัสดีครับ ถือเป็นแบบอย่างได้ครับ กลอนก็สุดยอดจักสานอักษร น่าจะเขียนกลอนบันทึกเป็นรายวันแบ่งปันกันบ้างนะครับ

สวัสดีครับ ขอร่วมเป็นกำลังใจด้วยคนครับ พลังใด ๆที่เป็นปัจจัยช่วยดลบันดาลให้ความกังวลได้บรรเทาผ่อนคลาย ขอให้พลังนั้น ๆ พลันสำเร็จแก่คณาญาติทุกคนของครอบครัวของคุณและกลับสู่ปกติโดยเร็วพลัน

สวัสดีครับ เป็นความคิดในการนำเสนอที่ถูกต้องครับ

ผลการอ่านการเขียนของเด็กเป็นการยืนยันได้ว่า

"พูดมาก"ได้(ที่พูดมากแต่ไม่ได้เรื่อง ถ้าให้พูดเป็นเรื่องเป็นราวก็ไม่ได้มากเหมือนกัน)

แต่ "เขียนมาก" ไม่ได้

แล้วใครจะช่วยละครับ ถ้าไม่ใช่ "ครู "


สวัสดีครับ อ่านเพลินเดินอักษร ช่วยสะท้อนให้เห็น เรียงเป็นขั้นตอน

ไว้ใช้สอนรุ่นหลัง เป็นคลังความรู้........ชื่นชมครับ

สวัสดคีครับ ดูรายละเอียดถ้าได้ลิ้มชิมรสทันทีทัก็ดีเนาะ เคยพบจะใช่หรือเปล่าในท้องทุ่ง ถ้าพบจะนำไปยำบ้างสักชาม ยิ่งทราบว่ามีรสขมปนอยู่ด้วย แสดงถึงความเป็นยามีแน่นอนครับ

สวัสดีครับ เคยพบมีผู้อธิบายว่า การใช้ "ชาตะ" คู่กับ "มตะ" แต่ท่านอธิบาย คำใช้ "ชาตะ" คู่กับ "มรณะ" อยากได้คำแลกเปลี่ยนครับ

สวัสดีครับ สุดยอดด้านการประพันธ์ทุกด้าน ขอบคุณที่นำจักสานอักษรมาแบ่งปันครับ

สวัสดีครับ ภาษาไทยเป็นเรื่องสำคัญเพราะเป็นภาษาของชาติ แต่หนังสือที่เป็นแบบเรียนก็จัดพิมพ์ในระดับชาติ คนเขียน คนแต่ง คนตรวจเนื้อหาก็ระดับชาติ แต่เขาไม่เคยพบปัญหาระดับชาติดังกล่าวนี้ ปัญหาภาษาไทยจึงเป็นปัญหาที่ไม่มีใครแก้ได้ที่แท้จริงเพราะไม่รู้ปัญหาอย่างแท้จริง รู้ไหมครับว่าปัญหาเขียนหนังสือไม่คล่อง เขียนไม่ถูกร้อยละเท่าไหร่ ลองประเมินคนรอบข้างคุณดูครับ รู้แล้วจะหนาว

สวัสดีครับ ถือเป็นความสามารถเฉพาะตัวที่นำมาจัดนำเสนอเป็นสื่อได้เป็นอย่างดี ขอชื่นชมแนวคิดและจัดทำครับ

สวัสดีครับ ความสุขของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นพันทวี ถ้าคุณได้เพิ่มความสุขให้แก่แม่เป็นประจำ ขอเป็นกำลังใจครับ สาระที่เขียนเป็นประโยชน์มากครับ

สวัสดีครับ การฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ถ้าเข้าใจที่จะประกอบชีวิตครูขอให้ทุ่มเทกับการฝึกอย่างตั้งใจ สนุกกับเด็ก ๆ จะพบว่าชีวิตครูเป็นเรื่องมหัศจรรย์แน่นอนครับ


สวัสดีครับ เป็นระเบียบชัดเจน การจัดทำบันทึกก็ถือได้ว่าอ่านแล้วเข้าใจได้ง่ายเพราะจัดไว้เป็นระบบ ส่วนภาพก็แสดงให้เห็นวิถีความเรียบร้อยที่เป็นแบบอย่างได้ครับ


พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี