โก๊ะจิจัง แซ่เฮ
เด็กเสียงเหน่อ จิราภรณ์ โก๊ะจิจัง แซ่เฮ กาญจนสุพรรณ

ความเห็นล่าสุด


สวัสดีค่ะ คุณครูข้างถนน วันนี้น้องจิแวะมาเยี่ยมค่ะ..สบายดีไหมคะ ไม่ได้เข้ามาทักทายนานมาก…คิดถึงเสมอนะคะ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตเข้ามาอ่านบทกลอนที่ไพเราะ และขออนุญาตนำไปใช้ในกิจกรรมนะคะ…ครั้งก่อนได้ใช้บทกลอนนี้ให้ผู้บริหารอ่านในพิธี กราบขอบพระคุณและขออภัยที่มาบอกตรงนี้ล่าช้าไปนิดนึง..((อันที่จริงแอบทักขออนุญาตไปในเมล์ไปรอบหนึ่งแล้วค่ะ อิอิ))

จะคอยติดตามผลงานของอาจารย์เรื่อยๆนะคะ..แอบกดติดตามไว้แล้ว อิอิ ขอบพระคุณค่ะ

สวัสดีค่ะอาจารย์ หนูขออนุญาตนำบทกลอนไปใช้เป็นบทกล่าวอาเศียรวาทนะคะ

สวัสดีคร่าาาา…..น้องจิสบายดีค่ะ…ไม่ได้เข้ามาป่วนในนี้นานมาก อิอิ…..พี่สบายดีนะคะ….แอบมาส่อง มาเที่ยวในป่าในบันทึกของพี่ด้วย อิิอิ

สวัสดีค่ะ….น้องจิชอบธรรมชาติที่สุดเลยค่ะ…..เห็นแล้วสดชื่น ((ขอบคุณที่นำภาพบรรยากาศมาฝากกันนะคะ แค่เห็นก็สดชื่นตามไปด้วยแล้วค่ะ อิอิ))

สวัสดีค่ะ....น้องจิหายไปนานเลย....แต่ยังคิดถึงทุกท่านเหมือนเดิมนะคะ กอด ๆ ๆ ข้ามขอบฟ้าค่ะ อิอิ

สวัสดีค่ะ ครูพิสูจน์ ...โห เขียนชมซะขนาดนี้..เดี๋ยวหนูก็ลอยกันพอดี...ทุกสิ่งที่ประสบผลสำเร็จได้ก็สั่งสมมาจากความรู้ที่ครูมอบให้นี่แหละค่ะ...หนูต้องขอบพระคุณครูจากใจจริง..ที่บ่มเพาะความรู้ที่มีในตัวของหนูให้เจริญงอกงามจนเป็นผลผลิตในวันนี้..ถึงผลผลิตอาจไม่งดงาม..แต่รับรอบว่ามันสมบูรณ์ค่ะ....อิอิ......คิดถึงนะคะ..รักษาสุขภาพด้วยค่ะ กอด กอด กอด **** ขอบคุณทุก ๆ ท่านค่ะที่ยังไม่ลืมน้องจิ....และน้องจิก็ไม่ลืมทุก ๆ ท่านเหมือนกัน..แต่ว่ายังหาเวลามาเขียนบันทึกไม่ได้เลย..เพราะว่า ตอนนี้น้องจิกำลังเรียนป.โท ที่สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย ม.มหิดล อยู่ค่ะ....เรียนหนักมาก ๆ การบ้านเยอะด้วย...ถ้ามีเวลาว่าง นาน ๆ น้องจิจะมาเขียนบันทึกให้ทุกท่านอ่านอีกนะคะ.....ขอบคุณค่ะ กอด กอด กอด

สวัสดีค่ะ ลุงพลเดช

...ลุงสบายดีไหมคะ...ดีใจค่ะที่ลุงกลับมาเมืองไทย...รักษาสุขภาพด้วยนะคะ...เป็นกำลังใจให้เจ้าค่ะ...น้องจิ

สวัสดีค่ะ ป้าลำดวน

...น้องจิแวะมาเยี่ยมค่ะ...ป้าสบายดีไหมคะ...น้องจิคิดถึงค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ...โรงเรียนใน สพท.สพ.2 ของเรา...มีแต่สิ่งที่ดีทั้งสถานศึกษา บุคคลากร จึงทำให้นักเรียนมีแต่ความสุขค่ะ......เป็นกำลังใจให้ป้านะคะ กอดๆๆ...น้องจิ

สวัสดีเจ้าค่ะ ป้าลำดวน

....คิดถึงป้าเหมือนกันค่ะ...ตอนนี้น้องจิอยู่ ปี 3 แล้วค่ะ...กำลังหาที่ฝึกงานอยู่พอดีเลย....อยากไปฝึกสำนักงานเขตมากๆเลยค่ะ...แล้วน้องจิจะต้องทำอย่างไรบ้างคะป้า.... รักษาสุขภาพด้วยนะคะ...

สวัสดีเจ้าค่ะ ลุงวอญ่า

...เมื่อไหร่จะได้เจอลุงอีกหนอ..อิอิ คิดถึงลุงนะคะ รักษาสุขภาพด้วยค่ะ

สวัสดีเจ้าค่ะ ครูแผ่นดิน

......น้องจิสบายดีค่ะ ครูสบายดีนะคะ...รักษาสุขภาพด้วยค่ะ....อิอิ

สวัสดีปีใหม่ค่ะ พ่อประจักษ์

..คิดถึงพ่อจังเลย..สบายดีไหมคะ...กอดๆๆ...รักษาสุขภาพด้วยนะคะ... เป็นกำลังใจให้พ่อเสมอคะ..อิอิ

สวัสดีเจ้าค่ะ

...น้องจิแวะมาเยี่ยม...สบายดีหรือเปล่าคะ....ยินดีด้วยนะคะสำหรับตำแหน่งแชมป์ เด็กอุตรดิตถ์เก่งจริง...เป็นกำลังใจให้นะคะ..รักษาสุขภาพด้วยนะคะ อิอิ....น้องจิ ^_^!!

สวัสดีค่ะ

...อั่นแน่...แอบเล่นเน็ตใช่อ่ะเปล่าคะ...คิดถึงคะ..รักษาสุขภาพด้วยนะคะ...สวัสดีปีใหม่ค่ะ....รักษาสุขภาพด้วยนะคะ...อิอิ

สวัสดีเจ้าค่ะ อายูมิ

คุณอาสบายดีไหมคะ...น้องจิแวะมาเยี่ยม...สวัสดีปีใหม่ย้อนหลังนะคะ ขอให้คุณอามีความสุขมากๆ มีสุขภาพที่แข็งแรง...น้องจิเป็นกำลังใจให้เจ้าค่ะ..รักษาสุขภาพด้วยนะคะ...อิอิ..น้องจิ

สวัสดีเจ้าค่ะ คุณตา

สวัสดีปีใหม่ย้อนหลังนะคะ..ขอให้คุณตามีความสุขมากๆ มีสุขภาพที่แข็งแรง...น้องจิแวะมาเยี่ยมเจ้าค่ะ...อิอิ เป็นกำลังใจให้เจ้าค่ะ...น้องจิ ^_^

สวัสดีเจ้าค่ะ ลุงเบดูอิน

...น้องจิแวะมาเยี่ยมค่ะ..รักษาสุขภาพด้วยนะคะ...เด็กฉลาด ชาติเจริญแน่นอนค่ะ..(ถ้าเด็กเหล่านั้นฉลาดควบคู่ไปกับคุณธรรม)...รักและคิดถึงลุงนะคะ..อิอิ..

สวัสดีเจ้าค่ะ ลุงเบดูอิน

คิดถึงลุงนะคะ....น้องจิไม่ได้เข้ามานาน...อันเนื่องมาจากเรียนหนัก(นิดS)หนึ่งค่ะ...ลุงสบายดีไหมคะ...รักษาสุขภาพด้วยนะคะ...กอดๆๆ...เป็นกำลังใจให้ค่ะ...น้องจิ^_^!!

สวัสดีค่ะ...ป้านาย

...ดีใจมากๆเลยค่ะที่ได้เจอป้านาย..วันนี้มีโอกาสเลยแวะมาทักทาย..กำลังจะสอบเลยค่ะช่วงนี้...รักษาสุขภาพด้วยนะคะ..น้องจิ^_^!!

สวัสดีค่ะ ป้า

.....คิดถึงนะคะ...ดีใจมากๆเลยค่ะที่ได้เจอ อิอิ...รักษาสุขภาพด้วยนะคะ...น้องจิ

สวัสดีค่ะ พี่ก้ามกุ้ง (หล่อใหญ่)

...อันที่จริงน้องจิเขียนขอบคุณพี่ตั้งแต่เมื่อคืน แต่สัญญาณอินเทอร์เน็ตไม่มีพอดีเลย...จึงมาเขียนวันนี้แทน

...น้องจิขอบคุณพี่ก้ามกุ้งมากๆเลยนะคะที่เขียนบันทึกนี้ให้น้องจิ ...น้องจิแทบลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่าวันนี้วันเกิด แม่โทรมาบอกว่าให้เปิดดูบันทึกนี้...เห็นแล้วดีใจมากๆเลยค่ะ....น้องจิไม่มีคำพูดใดๆบรรยายไปมากกว่า ...ขอบคุณจากใจดวงน้อยๆดวงนี้....จะเป็นกำลังใจให้พี่ก้ามกุ้งเสมอนะคะ....ช่วงนี้น้องจิกำลังสอบ..ปวดหัวไม่น้อยเลยทีเดียว...พี่รักษาสุขภาพด้วยนะคะ กอดๆๆๆ....น้องจิ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี