ความเห็นล่าสุด


ขอบคุณมากค่ะ สวยจัง

และดอกไม้นี้จะบานในใจตลอดไป

ขอบคุณมากนะค่ะ

วันนี้ วันครู 16 มกราคม 2550 ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธ์ โปรดอวยพรให้คุณครูทุกคน มีสุขภาพแข็งแรงทั้งกายใจ ทำงานหนักเพื่อเยาวชนคนไทยต่อไปค่ะ และเป็นกำลังใจให้ครูทุกคนในประเทศ มีกำลังใจทำงานตลอดปี 2550 และตลอดไปค่ะ

ข่าวดี สาวๆ ในไทย มีมากกว่าผู้ชายประมาณ 1 ล้านคน และในจำนวนนี้ 44  % เป็นสาวโสด  นะค่ะ

ปกติหนุ่มสมัยนี้ เขาชอบแต่คนรวย ดูแต่รถที่สาวเจ้าขับ ถ้าเป็นรถดียี่ห้อดัง ราคาแพง รับรองหนุ่มๆ วิ่งเข้าใส่เลยฮ่ะ

หนุ่มสาวทั้งหลาย ถ้าอ่าน สาวเอยจะบอกให้ 2 ต้องหวนไปอ่านภาคหนึ่งก่อนค่ะ

 

ขอเพิ่มประเภท คุณแอบทั้งหลายด้วยค่ะ ปกติจะมีอาการ ต่อไปนี้ เช่น

1. ชอบกรีดนิ้วเวลาหยิบจับอะไร

2.ชอบยกเท้าไขว่ด้านหลัง เวลาดูฝ่าเท้า ( เอามาจากหนังไทย )

3.รักความสวยงามเกินชาย แต่งตัวสำรวย

4.ปากจัดผิดปกติ ชอบว่าพวกชะนี แต่จี๋จ๋าจับต้องบุรุษ ลูบไล้แขนเนื้อตัว เมื่อมีโอกาส เป็นความสุขอย่างหนึ่ง

5.ชายชอบนินทา เวลาพูดจีบปากจีบคอเม้ากระจาย

       ถ้าหลงแต่งด้วยก็ต้องทำใจนะค่ะ

 

 

 

     ตอนนี้ที่บ้านเป็นดงแมว ไม่ทราบมาจากที่ไหน นอกจากเจ้า 5 ตัวแล้ว มีแมวอื่นๆ อีก 3 ตัว วิ่งกันให้สนุกสนาน อยากจะเอาตัวเมียไปทำหมัน ราคาตัวละ 600 บาท  แต่สงสารเพราะมันคงอยากเป็นแม่แมว และใจจริง ไม่อยากทำบาปด้วย ถ้าใครรักแมวจะช่วยเอาไปเลี้ยงก็ติดต่อได้นะ มันจะเป็นเพื่อนที่แสนดี ประจบ เอาใจ เคล้าแข้งเคล้าขา น่าเอ็นดู และน่ารักจัง ฮิๆ ไม่เช่อลองเลี้ยงดูนะจ๊ะ

เมื่อวานคุณแม่โทรมาบอกว่า  ท่านฝันเห็น สุนัขสีน้ำตาล นอนตายขึ้นอืด เท้าชี้ฟ้า  สงสัยเป็นนายจรแน่ๆ คงจะไปเข้าฝันบอกว่า ไม่ต้องห่วงซี้ม่องเซ็ก ( ตายสนิท ) ไปแล้ว  เลยบอกท่านว่า จะไปตักบาตรกรวดน้ำไปให้นายจรและพรรคพวก ท่านบอกว่าคนตายไปยังไม่ทำบุญ นี่เป็นสุนัขแท้ ๆ จะไปทำทำไม ท่านคงไม่รู้ว่า พวกเรารักนายจรมากเพียงไร เห็นแชมพูอาบบ้ำ และอาหารเม็ดที่คงเหลือไว้ที่ไร คิดถึงนายจรทุกที ไปสบายแล้วนะ จะแอบตักบาตรไปให้นะ ไม่ต้องห่วง ใครทำกรรมใดไว้ ชาตินี้กรรมติดจรวด คงเห็นผลในชาตินี้ อย่างแน่นอน แล้วจะคอยดู !!!!!

ขอบคุณมากๆ สำหรับข้อคิดเห็นทุกท่าน ดีใจที่มีคนอ่านบทความ ได้อ่านกลอนสุนัข สุนัข แล้ว ดีมากเลยค่ะ ขอขอบคุณอีกครั้ง

ขอบคุณมากๆ สำหรับทุกท่านที่เห็นใจ สำหรับชาวพุทธอย่างเราๆ การฆ่าสัตว์ ตัดชีวิตเป็นบาปหนัก ไม่รู้คนทำเขาคิดอย่างไร หรือให้ภาระหน้าที่หมดสิ้นไปวันๆ โดยไม่รู้บาป บุญ คุณ โทษ กัน หรืออย่างไร

เช้าตรู่วันที่ 4 กค 2549 พระภิกษุที่ออกบินทบาตร เดินผ่าน ศพเจ้าดำและภรรยามัน 2 ตัว ท่านหยุดดูอยู่ชั่วครู่หนึ่ง เหมือนจะสวดส่งวิญญาณที่ไร้เดียงสา ให้พวกมันไปสู่สุขคติภพ และอาจสาปแช่งพวกที่มีส่วนจัดการในเรื่องนี้ด้วย (คิดเอาเอง )

ก่อนนี้ทราบว่า ผู้ที่เคยทำแบบนี้ ถูกรถบี้หน้าสวนสาธารณะหาดใหญ่ไปแล้ว ถ้าเป็นจริงนับว่าสวรรค์ยังมีตา และยังมีความยุติธรรมเหลืออยู่ในโลกนี้

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี