ความเห็นล่าสุด


สวัสดีค่ะน้องหญิง หากสนใจข้อมูลท้องถิ่นและผลงานของคณะทำงานข้อมูลท้องถิ่น ให้เข้าไปที่เว็บไซต์ของสำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม แล้วค้นหาหน้าเว็บชื่อว่า ฐานข้อมูลสารสนเทศท้องถิ่นแห่งประเทศไทย ข่ายงานห้องสมุดมหาวิทยาลัยส่วนภูมิภาค ซึ่งคณะทำงานข้อมูลท้องถิ่นจัดทำร่วมกัน สำหรับผลงานอื่น ๆ ให้สอบถามรายละเอียดจากเลขานุการคณะทำงานข้อมูลท้องถิ่น (คุณเบญจรัตน์ ศุภอุดมฤกษ์)ซึ่งอยู่กองห้องสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ สำหรับดิฉันเองมีข้อมูลอยู่บ้างแต่ไม่ทันสมัย เนื่องจากรายงานการประชุมล่าสุดยังไม่ได้รับค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ เปลือกแคแก้ปวดฟันได้จริง ๆ นะคะ  ตอนเป็นเด็กคุณแม่เคยทำให้อมเวลาปวดฟันค่ะ สูตรลับคือ เอาเปลือกแคต้มกับน้ำและเกลือโดยใส่เกลือมาก ๆ ให้เค็มจัดเลย แล้วนำไปต้มเอาเปลือกแคมาอมจนรสจืด คายทิ้งแล้วอมใหม่ อมบ่อย ๆ จะหายไปเองค่ะ  ลองดูนะคะ

                                   นายิกา

ขอบคุณมากค่ะ  จะกรุณาเพิ่มเติมอีกหลาย ๆ คำก็ได้ค่ะ

                                    นายิกา

ขอบคุณมากค่ะที่สนใจหัวข้อการสัมมนาเรื่องนี้ ถ้าอยากอ่านโครงการโดยละเอียดก็แจ้ง E-mail address มาให้ด้วยนะคะจะส่งไฟล์ไปให้  ขอขอบคุณอีกครั้งค่ะที่เป็นกำลังใจให้

สวัสดีค่ะน้องนิด

       ผลการตรวจประเมินคุณภาพทั้งภายในและภายนอกของสำนักหอสมุด มน. เป็นอย่างไร ช่วยนำมาแลกเปลี่ยนกันบ้างนะคะ เพราะประมาณวันที่ 9-10   ต.ค.49 นี้ จะมีการประชุมคณะทำงานเพื่อจัดทำดัชนีคุณภาพมาตรฐานเฉพาะหน่วยงานของสมาชิกห้องสมุด PULINET ที่สำนักหอสมุดกลาง ม.บูรพา พี่ก็เป็นหนึ่งในคณะทำงานชุดนี้ แล้วจะส่งข่าวความคืบหน้าการจัดทำดัชนีมาตรฐานเฉพาะมาบอกกล่าวผ่านทางบล็อกนี้นะคะ  สำหรับวีดิทัศน์แนะนำศูนย์อีสานสนเทศนั้นพี่กำลังปรับปรุงใหม่ ขอเวลา 15 วันแล้วจะส่งไปให้ค่ะ

                                 รักและคิดถึง

                                      พี่เนย

เห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ ขอส่งกำลังใจให้ทำงานเพื่อสร้างสรรค์สังคมต่อไปค่ะ

                                     นายิกา

เห็นด้วยค่ะที่ทุกคนไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวกัมพูชาต้องช่วยกันอนุรักษ์โบราณสถานแห่งนี้ไว้ ยิ่งตอนนี้มีละครเรื่องอมฤตาลัย ทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์-อังคาร ด้วยแล้วทำให้นึกถึงปราสาทหินทุกแห่งในบ้านเรา เสียดายจังเลยที่ปราสาทเขาพระวิหารยังไม่มีการบูรณะใหม่ ทำให้ดูทรุดโทรมไป อยากให้มีการบูรณะซ่อมแซมปราสาทที่เขาพระวิหารจังเลยค่ะ

ขอบคุณมากค่ะที่ส่งข้อมูลมาแลกเปลี่ยนในเวทีนี้

                                           นายิกา

ขอบคุณทั้งสองท่านมากที่เป็นกำลังใจให้ วันหลังจะนำภาพทิวทัศน์ของหนองละเลิงเค็งมาให้ดูค่ะ

                                               นายิกา

สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา
และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี