ล่าพระจันทร์

ครู
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษานครราชสีมา เขต ๗
Usernamemoonhunter2009
สมาชิกเลขที่90477
เป็นสมาชิกเมื่อ
เข้าระบบเมื่อ
ติดตาม{{ kv.owner.followee_count }}
ผู้ติดตาม{{ kv.owner.follower_count }}
สมุด{{ kv.user_statistic.blogs }}
บันทึก{{ kv.user_statistic.posts }}
อนุทิน{{ kv.user_statistic.journal_entries }}
ไฟล์{{ kv.user_statistic.files }}
ความเห็น{{ kv.user_statistic.comments }}
ดอกไม้{{ kv.user_statistic.given_votes }}
คำถาม คำตอบ
แพลนเน็ต
ประวัติย่อ

ชื่อสุรชัย จันทร์เรือง ครับ เรียกเล่นๆว่า "ครูป๋อง" เพราะมีอาชีพเป็นครู มานานพอสมควร โอว...รึว่านานมาก???? บ้านอยู่อำเภอเมืองนครราชสีมา แต่ไปสอนหนังสืออยู่ที่อำเภอชุมพวง จังหวัดนครราชสีมา (ไม่ได้อยู่ในตัวอำเภอนะครับ)  โรงเรียนที่สอนก็ไกลแสนไกล แต่ไม่ไร้ความศิวิไลซ์ โรงเรียนบ้านหนองหว้าตาดำ ตำบลสาหร่าย อำเภอชุมพวง จังหวัดนครราชสีมา สพท.นม.๗ อนาคต ก็น่าจะอยู่ที่นี่อีกนาน....

จบการศึกษา ครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) วิชาเอกชีววิทยา วิชาโทคณิตศาสตร์ จากวิทยาลัยครูนครราชสีมา (ตอนนี้เค้าเป็น มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมาแล้ว...เฮ่อพอเราออกมาอะไรอะไรที่นั่นก็ดีขึ้น ฮา...) เอ่อ..ได้เกียรตินิยมอันดับ ๒ ด้วยนะ แต่ไม่รู้ได้มาแล้วมันดียังไง จนเดี๋ยวนี้ก็ยังไม่รู้เลย แต่ตอนเรียน อยากได้มากกกกกกกกกก...เรียนสูงสุดแค่นี้แหละครับ ป.บัณฑิต ป.โท ป.เอก เกิดอาการล้าทางสมอง และร่างกาย (รวมแล้วแปลว่า ขี้เกียจครับ) ไม่ต้องการแล้วครับ

ปัจจุบัน รับราชการตำแหน่งครู อันดับ ค.ศ.๓ วิทยฐานะ ครูชำนาญการพิเศษ ได้แต่คำสั่งแต่งตั้ง เงินเดือนใหม่ เงินวิทยฐานะ คงต้องรอท่าผู้มีอำนาจจะมอบให้ ฮา...

ปฏิบัติงานสอน  เคมี ชีวะ วิทยาศาสตร์  ศคณิตศาสตร์ เฮ้ย...จริงอ่ะ สอนหลากหลายขนาดนั้น ฮา...สมัยก่อนเค้าบอกว่า ครู สปช.สอนได้ทุกวิชา ไม่นึกว่า สมัยนี้ ครู สพฐ.ก็สอนได้ทุกวิชาเหมือนกัน ฮา...ช่างเหอะ

  ประวัติย่อๆ คงย่อได้เท่านั้นนะครับ

                                                                                ครูป๋อง