ความเห็นล่าสุด


ถ้าไม่ทุกข์….ก็สุขแล้ว….ถูกต้องจ้ะ ท่าน ผอ.คนเก่ง ส่งท้ายก่อนเรือเทียบท่า ด้วยงานที่ยิ่งใหญ่เป็นกำลังใจให้จ้ะ คิดถึงเสมอนะจ๊ะ ปีหน้าหากโควิดสิ้นสุด คงได้พบกันจ้ะ

เดี๋ยวมันก็จะผ่านไปตามวิถีธรรมชาตินะจ็ะท่าน ผอ.คนเก่ง เดินหน้าสู้อย่างเดียวจ้ะ

พี่เคยเห็นแม่ค้า ต้มหอยเชอรี่ แล้วแกะเอาแต่เนื้อไปวางขายด้วยจ้ะ

สวัสดีจ้ะพี่แก้ว น่าสนใจนะจ๊ะ แต่ที่ไร่ของคุณมะเดื่อมีสระเล็ก ๆ สำหรับเก็บน้ำไว้ใช้น่าแล้งจ้ะแต่ก็เลี้ยงปลานิลแบบธรรมชาติไว้บ้าง ถ้าจะเลี้ยงปลาบึก คงไม่ได้ เพราะตัวเขาจะโตมากสระเล็ก ๆ ไม่เหมาะแน่จ้ะ

สวัสดีจ้ะพี่แก้ว ทุกเมนูที่ทำแล้วก็อร่อยดีจ้ะพี่แก้ว ปกติกระสังจะกรอบ และเผ็ดซ่านิด ๆ พอผสมกับเครื่องปรุงแล้วเข้ากันมาก ๆ จ้ะลองทำดูจ้ะ ขอบคุณที่มาทักทายกันจ้ะ

สวัสดีจ้ะน้องแผ่นดิน มาทักทายจ้ะ เป็นกำลังใจให้กับผู้ทำหน้าที่ “ ครู”ทุกคน รู้ดีว่ายุคสมัยนี้มันเป็นช่วงที่ น้อง ๆ ครูทุกคนต้องผจญกับความเครียดรอบตัว งานครูเป็นงานต้องใช้สมอง ต้องใช้พลังกาย พลังใจ สติปัญญา เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ต้องมาเผชิญสถานการณ์ปัจจุบันแล้วยิ่งเพิ่มความเครียดให้เป็นทวีคูณ คุณมะเดื่อนึกขอบคุณโชคชะตา ที่ให้ได้เกษียณก่อนหน้าเพียงเส้นยาแดงเท่านั้น …. ถ้ายังยืนยาวมาจนวันนี้ ก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไรนะ เป็นกำลังใจให้จ้ะน้องแผ่นดิน

การได้ทำอะไรดังใจที่คิดฝัน ได้อยู่กับต้นไม้ใบหญ้า ได้อิสระเสรี มีเวลาเป็นของตนเอง คือสวรรค์ของคนที่ใช้สมองมาจนเกษียณจ้ะน้อง ผอ.คนเก่ง

ทักทายจ้ะท่าน สบายดีนะจ๊ะ หลังกันยา โควิดสร่างซา คงได้พบกันนะจ๊ะ

ขอให้สนุกกับการทำงาน และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานนะจ๊ะ คิดถึงน้องเพชร น้องมดเสมอจ้ะ

งานวิจัย นับว่ามีประโยชน์ยิ่ง หากนำผลงานนั้นไปใช้จริง ๆ และต่อยอดนะจ๊ะ จะทำให้ได้ผลที่ดีมาก ๆ ขอบคุณแนวทางจ้ะพี่แก้ว

สวัสดีจ้ะพี่แก้ว ซ้อสลูกตำลึงสุก รสชาติอร่อยไม่แพ้ซ้อสพริกเลยจ้ะ รับประทานกับไข่เจียวสุดยอดเลยจ้ะ เด็ก ๆ รับประทานได้ มีประโยชน์มากด้วยนะจ๊ะ ขอบคุณที่แวะมาทักทายกันจ้ะ

สวัสดีจ้ะ ที่ไร่มีฝนโปรยปราย พอฝนหยุดก็ร้อนสุด ๆ ฝนช่วยอะไรไม่ได้เลยจ้ะ

สวัสดีจ้ะพี่แก้ว….สภาพความเป็นอยู่ของแต่ละคนยุคโควิด่นี้ก็จะเหมือน ๆ กันนะจ๊ะ คุณมะเดื่อก็วน ๆ เวียน ๆ อยู่กับไร่ กับไปบ้านสัปดาห์ละครั้ง อยู่ไร่มีแต่ต้นไม้ใบหญ้า มีงานในไร่ทำไปวัน ๆ … คุณมะเดื่อได้คิวฉีดวัคซีนแล้ว แต่ยังไม่ได้ฉีดเลยจ้ะ รอบแรก วัคซีนหมด ยังไม่รู้ว่าจะได้ฉีดเมื่อไรเลยจ้ะ

สวัสดีจ้ะพี่แก้ว ตัวอักษรฝีมือของอดีตคุณครูที่เคยสอนอยู่โรงเรียนเดียวกันจ้ะ ปัจจุบันท่านเกษียณอายุราชการไปหลายปีแล้วจ้ะ ฝีมือเขียนของท่านเฉียบขาดมากจ้ะ ขอบคุณพี่แก้วที่มาทักทายนะจ๊ะ

ดูแลสุขภาพด้วยจ้ะพี่แก้ว พักผ่อนบ้างนะจ๊ะ อ่านมาก ๆ สมองไม่ได้พักผ่อนนะจ๊ะ คิดถึงเสมอจ้ะ

สวัสดีและขอบคุณน้องอาจารย์ธวัชชัย น้องพิชัย และพี่แก้ว ที่มาทักทายกันนะจ๊ะ คุณมะเดื่อยังคิดถึงทุก ๆ คน และคิดถึงบ้านหลังใหญ่มากมายคุณค่าแห่งโกทูโนนี้เสมอ คิดถึงบรรยากาศเก่า ๆ ที่อบอวนด้วยมิตรภาพของพวกเราชาวโกทูโนทุกคน และอยากเห็นการพัฒนาระบบของโกทุโนที่ก้าวหน้าต่อไป เพื่อเป็นแหล่งแลกเปลี่ยนเรียนรู้สำหรับสมาชิกและผู้เข้ามาศึกษาหาความรู้ทุก ๆ คนตลอดไปจ้ะ เป็นกำลังใจให้กับทีมงานทุกคนนะจ๊ะ

แอดมิน (ผู้ดูแลเพจ) คงปรับปรุงใหม่น่ะจ้ะ เมื่อวานคุณมะเดื่อเข้ามาเขียนอนุทินเขียนเสร็จแล้วก็โพสต์ไม่ได้เหมือนกัน วันนี้โพสต์ได้ แต่แนบภาพไม่ได้จ้ะ

คิดถึงครูนกนะจ๊ะ สบายดีหรือเปล่า ขอให้โชคดีมีสุขนะจ๊ะ

สวัสดีจ้ะท่าน (ว่าที่ ผอ.) รอง ฯ น้องรุต…ดีใจจังที่ได้อ่านโพสต์ของน้องท่านรอง ฯ อีกครั้ง หลังจากที่เราได้พบปะกันเมื่อหลายปีก่อนแล้ว ก็ไม่ได้รับทราบข่าวคราวกันอีกเลยนะจ๊ะ มาพบกันอีกครา ท่านก็เปลี่ยนสายงาน ก้าวหน้า ก้าวไกล ไปแล้ว ยินดีด้วยนะจ๊ะ ขอให้เดินหน้าสู่ตำแหน่งผู้บริหารได้ในเร็ววันนะจ๊ะ รักและคิดถึงท่านและทุก ๆ คนในครอบครัวของท่านเสมอนะจ๊ะขอให้โชคดีมีสุข ตลอดไปนะจ๊ะ

ทำให้ดีที่สุด ทำให้สุดกำลังปัญญาที่สามารถ นั่นคือประกาศณียบัตรแห่งความสำเร็จแล้วจ้ะน้องเพชร เป็นกำลังใจให้ตลอดเวลาจ้ะ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี