ความเห็นล่าสุด


ขอบคุณมากค่ะคุณพี่หมอเปิ้ล สวยทางตาทางใจได้ความรู้

ตามมาอ่านและกดไลค์ให้หนี่งพันไลค์เลยจ้า อืๆตามประสาคนขี้เกียจสมองกลวงเป็นลูกโป่งอัดแก๊ส คิดไรไม่ออกพิมพ์ไรไม่เป็น ได้โอกาสมา ก็ขออนุญาจเจ๋อเสนอหน้าหน่อยนะคะฮ่าๆ

บินมารับพี่กายไปเที่ยวด้วยเน้อ555

<p><object data="http://www.youtube.com/v/lNQBaYl6W0A?hl=th_TH&amp;version=3&amp;hl=th_TH&amp;autoplay=1" type="application/x-shockwave-flash" height="480" width="640"></object></p>

ผอ.ให้น้องครูพนักงานราชการรับเป็นหัวหน้าฯไปแล้ว พี่กายเป็นผู้ช่วย แต่ที่ส้มหล่น ที่บ้านของน้องครูพนักงานไม่มีอินเทอร์เน็ต ครูการเงินคนเก่าเลยให้พี่กายทำหน้าที่ รับ - ส่งหนังสือ ของฝ่ายการเงิน ทางe-office น่าว่าต้องทำเองนั่นแหละ เหมือนตอนที่อยู่ รร.เก่า ครูหัวๆบางคนต้องอาศัยน้องครูฝ่ายธุรการ ให้พิมพ์งานให้ ต้องทิ้งห้องเรียนทิ้งเด็กถึงสองห้อง อีกคนมานั่งบอก อีกคนก็พิมพ์ไป เวลาไปอบรมงานที่ต้องพาโน๊ตบุ๊คไปใช้ในการอบรมด้วย ก็ต้องไปกันสองคน เพราะหัวหน้าฝ่ายบางคนใช้โน๊ตไม่เป็น งามใส้ไหมล่ะ

ประจำชั้นด้วยน้องรุจน์เหอ ป.1 หล่าว เด็ก 19 คน สอน ภาษาไทย / คณิตศาสตร์ / สังคม ฯ /ประวัติศาสตร์ /ศิลปะ/ เปิดเทอม 2 เพิ่มอังกฤษ มาหล่าว นุ๊


ไม่ต้องทำแร๊ะพี่บังเหอ บ่นมากจน ผอ.คนจ๋วย รำคาญ แล้วมั๊ง เปิดเทอมคงจะไล่ให้ไปนั่งเฝ้ารูอยู่ในห้องต่อไป555

ดีจ้าน้องรุจน์  อาเจ๊ยเจอกันทุกเว็บเลยนะคะนี่555   ฝนตกหนักเหมือนกันจ้า  แต่น้ำยังไม่ท่วมเลย  อยากให้น้ำท่วมที่โรงเรียนเหมือนกันค่ะ5555

อืม...หน้าอกแสนสวยจะต้องถูกตัดทิ้งหรือเปล่าคะนี่

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี