ความเห็นล่าสุด


วิธีนี้อาจไม่ถูกต้องทั้งหมดครับ แค่อยากแชร์ เผื่อมีท่านใดมีข้อเสนอแนะก็คอมเม้นมาเลยนะครับ ขอบพระคุณมากครับ

ทุกวันนี้ก็ยังมีคนนำมาใช้งานอยู่

ขอบคุณมากครับที่กรุณาเข้ามาเยี่ยมชมครับ คุณพี่ลำดวนครับ

พึงใช้ด้วยความระมัดระวัง อาจจะโดนกล่าวอ้างว่า ตามหลักการพยาบาลแล้วนั้นผู้ป่วยที่on TPMนั้นต้องจำกัดกิจกรรมบนเตียง ไม่ให้มีการเคลื่อนไหว จริงครับ ท.บ.ว่าอย่างนั้น แต่ที่หอผู้ป่วยผมนั้นผู้ป่วยไม่ได้อยู่ในช่วงการปรับยา ปรับMode ผู้ป่วยก็สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้ เพราะเราก็monitor EKG อยู่ แล้วก็มี นักกายภาพเค้าดูแลเราก็ดู monitor อยู่ในระหว่างผู้ป่วย ambulate

หมายเหตุ

ขอบคุณท่านห.น.ที่ท่านชี้แนะครับ แต่ผมก็อยากขายไอเดียอยู่ดีครับ หวังว่าคงมีคนเห็นประโยชน์ของขี้สมองของผมกับทีมงานบ้างครับ ใครเอาไปประยุกต์ใช้ได้ก็เอาไปครับ เพราะที่นี่เค้าไม่เห็น"คุณค่ามัน"

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้หายไวๆคับ รู้ก่อนก็มีโอกาสทราบความก้าวหน้าของโรคได้คับ

อย่างนี้คงต้องปรึกษาแพทย์เฉพาะทางโรคผิวหนังก่อนดีกว่าครับ   ต้องบอกก่อนว่าอย่ากลัวหมอ  เผื่อจะเป็นการรักษาในอาการแรกเริ่มครับ  เรียนแจ้งคุณ โชค

อ๋อครับ เล่าด้วยภาพครับ กระชังปลานิลครับที่ชาวบ้านเค้ารับมาเลี้ยงอนุบาลไว้จนกระทั่งถึงช่วงเวบาการจับไปขายครับที่ถ่ายรูปกระดานไม้เพราะจะบอกว่านั่นเป็นจุดเริ่มของกระชังปลาครับ ขอบคุณที่เข้ามาชมครับ

เพิ่มรูปให้ดูกันครับเดี๋ยวจะว่าไม่เห็นภาพ

 

พอดีวันนี้เพิ่องเจอcaseมา diag dSSC ลองดูตามครับว่ามันคืออะไร

ขอบคุณครับสำหรับรูปสวยๆ คุณบุษราครับ

สวัสดีครับพี่กระติกผมเพิ่งสมัครสมาชิกG2K ครับยินดีที่ได้รับคำแนะนำและขอเก็บเกี่ยวประสบการจากเพื่อนๆสมาชิกในเว็บนี้ให้มากที่สุด ผมอยู่ศูนย์หัวใจครับบ้านใกล้กันเลย

ครับขอบพระคุณอย่างสูงที่แนะนำครับคุณกระติกครับ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี