ความเห็นล่าสุด


    เป็นบริการใหม่ที่น่าสนใจ  ในส่วนของภูมิภาคคงจะได้ใช้บริการแต่ในเรื่องราคาคงมีการปรับให้เหมาะสมเป็นตามระยะเวลาที่ต้องการ ด่วนมากหน่อยราคาหนึ่ง  ด่วนน้อยลงมาอีกราคาหนึ่ง  ส่งมากราคาหนึ่งส่งน้อยราคาหนึ่ง  ส่งประจำราคาหนึ่ง  ส่งเป็นครั้งคราวอีกราคาหนึ่งเพื่อความเหมาะสมกับกลุ่มลูกค้า  เพื่อได้ใช้บริการค่ะ

    ขอบคุณสำหรับความรู้ดี ๆ ค่ะ  ปกติจะชอบทานแกงขี้เหล็ก  เพื่อน ๆ ก็จะบอกว่าขม  แต่แม่จะฝึกให้ทานตั้งแต่เด็ก ๆ  ส่วนข่าไม่ชอบทานค่ะ ถ้ามีประโยชน์ตามนี้ก็น่าทาน  จะลองทานดูค่ะ  แต่เหมือนที่ทราบน่ะค่ะว่ายาสมุนไพรต้องใช้เวลา  อย่างดอกขี้เหล็ก  สามารถคลายเครียดได้  ไม่รู้ว่าจะดูผลอย่างไรได้บาง  ยาสมุนไพรน่าจะมีระยะเวลาและการสังเกตผลด้วยน่ะค่ะ
     ขอเป็นกำลังใจให้ด้วยค่ะ  สำหรับคนที่ทำอะไรโดยไม่หวังผลตอบแทน แต่ผลตอบแทนที่ได้คือรอยยิ้มของคนรอบข้าง  เมื่อเห็นคนรอบข้างมีความสุข  ความสุขเหล่านั้นจะทำให้เรามีความสุขด้วยค่ะ
    แฟนก็เป็นเหมือนกันค่ะ  ต้องทานยาทุกวันทั้งก่อนอาหารและหลังอาหาร  เมื่อมีเวลาก็จะพยายามออกกำลังกายบ่อย แต่สิ่งหนึ่งที่น่าเป็นห่วงคือการสังสรรค์กับเพื่อนแล้วต้องดื่มเหล้า  ดื่มเบียร์  บ่อยมาก ทำให้ปัจจุบันปริมาณน้ำตาลไม่ลดเลยค่ะ  มีแต่คงที่กับเพิ่ม  เรื่องอาหารก็เป็นสิ่งสำคัญ  แต่สิ่งที่สำคัญคือจิตใจของแฟนค่ะว่าจะต้องเข้มแข็ง  ทำใจให้ปฏิเสธหรือหลีกเลี่ยงสิ่งที่ต้องหลีกเลี่ยง  ขอเป็นกำลังใจให้กับทุก ๆ คนที่เป็นน่ะค่ะ 
เห็นด้วยกับการให้ประชาสัมพันธ์ให้ทุกคนได้รับทราบเพราะวันนี้ที่บริษัทก็มีติดรายละเอียดเกี่ยวกับการลดภาวะโลกร้อนให้พนักงานได้รับทราบเพื่อนำไปปฏิบัติได้ เช่น อาบน้ำฟักบัวประหยัดกว่าการอาบน้ำจากขันอาบน้ำ เห็นแล้วก็ให้คิดแปลกใจเพราะความคิดว่าอาบจากขันอาบน้ำน่าจะประหยัดกว่า
   ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ มีปัญหาเรื่องเครื่องช้าเหมือนกัน อย่างไรจะลองทำตามดูนะค่ะ
    ให้กำลังใจทำดีต่อไปน่ะค่ะ ในส่วนตัวแล้วทุกครั้งที่ทำอะไรคิดว่าเราให้ในส่วนที่ดีกับพนักงานทุกคน  สิ่งที่เราให้เราคิดว่าดีแล้ว และอยากจะให้พนักงานได้รับในสิ่งที่นั้น ถ้าไม่รับแล้วสักวันจะรู้ว่าหัวหน้าให้ในสิ่งที่ดี คิดดี ทำดี ไม่หวังผล จะทำให้เราสบายใจค่ะ

ชอบมาค่ะ ขอถ่ายทอดความรู้สึกเหล่านี้ให้คนอื่นฟังบ้างน่ะค่ ขอให้ลุงคนกวาดถนนมีความสุขมาก ๆ และสุขภาพแข็งแรง จะได้เป็นแบบอย่างที่ดีต่อไปค่ะ แต่ก็คิดน่ะค่ะว่า ถ้าผู้เขียนไม่มีใจมองเห็นแบบอย่างที่ดีนี้ก็คงคิดเป็นเรื่องปกติ ขอชมว่าผู้เขียนมองเห็นและยกตัวอย่างได้เป็นอย่างดีค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อคิด

 

มีโอกาศ มีเวลา ก็เรียนเถอะค่ะ เพราะการเรียนไม่เคยทำให้เสียหาย ยิ่งเรียนรู้มากเท่าไหร่ก็จะเป็นประโยชน์กับตัวเราและส่วนรวมด้วยค่ะ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี