ความเห็นล่าสุด


ทำท่าหิวขนม อิอิ ไม่ได้ไปท่ายางเสีนานครับ เคยแวะเข้าไปซื้อขนมร้านดัง แต่จำชื่อไม่ได้ จำได้ว่ามันจะทะลุไปออกถนนเลียบคลองครับท่าน

ขอบคุณครับท่าน ดร.ขจิต จะให้เลขานุการจัดงานท่านประสานให้ครับอาจจะพักหน้าทางเข้าวิทยาเขต เห็นว่าใกล้สนามแข่งขันครับ

ดีใจติดต่อท่านได้แล้ว ท่านคงสบายดีนะครับ วันที่ ๗-๘ สค.๕๘ ผมจะพานักกีฬาวู้ดบอลของสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตสุโขทัยไปแข่งที่กำแพงแสนครับ ที่พักของมหาวิทยาลัยคืนละเท่าไหร่ครับ

ก็แสดงความยินดีครับคุณหมอเปิ้น ผมเขียนบล๊อคได้แล้วครับ

-ขอบคุณครับ ดร.ขจิต ผมมันค่อนข้างอ้วน น้ำหนักตัวก็มาก เวลาล้มลงก็ต้องอาศัยการผ่อนแรงครับ........

-ขอบคุณเพื่อนแดนไกลจากแคนาดา ท่านดร.แพท ที่ท่านให้กำลังใจนักกีฬาพิษณุโลก....จะมีใครบ้างหนอให้กำลังใจพวกเราบ้างแม้แต่ชาวพิษณุโลกเอง.........

ขอบคุณ ดร.เปิ้นที่ตามมาดูแลเป็นห่วงสุขภาพป๋าเด....ต้องระวังเรื่องสุขภาพน่าดู....เมื่อวานขณะที่วู้ดบอลกำลังแข่งขัน ป๋าเดเดินออกไปข้างป่าเขาเอาตาข่ายฟุตบอลวางไว้ ผมเดินไปรองเท้าสดุดล้มลง ด้วยความเป็นนักกีฬา สายตาเห็นเหล็กวางอยู่ ตัวจะล้มลงไปโดนแน่ พริบตานั้นผมใช้ฝ่ามือค้ำตัวเองบิดตัวแล้วใช้ไหล่รับน้ำหนักตัวล้มลง ก็เจ็บพอได้.....แวะขอยาหมอกินหมอให้ยาแก้ปวดมาทาน.....อาการก็ปกติดีครับ.......ขอบคุณ....

ขอบคุณ ดร.ขจิต ที่แวะตามมาเชียร์ ผลกำลังจะตามมานะครับ ป้าทุเรียนสบายไปแล้ว.....หลายจังหวัดงงว่าพิษณุโลกมาได้อย่างไร.....

-ขอบคุณหมอทิมดาบ และน้อง อร วรรณดา ที่แวะมาให้กำลังใจครับ......

ขอบคุณท่าน ดร.จันทวรรณ น้องโอ๋-อโน อ.นงนาท ที่แวะมาให้กำลังใจครับ.........

สวัสดีครับ ดร.เปิ้น

หายงอนแล้วครับ......Computer เข้ายากเลยหายไปนานยังคิดถึงเพื่อนๆเสมอ....คิดถึงเช่นกันครับท่าน.........

สวัสดี ดร.แพท

ขอบคุณที่แวะมาให้กำลังใจ Computer เปิดยากมาก เลยไม่เข้า GTK เสียนานครับ ขอบคุณๆๆๆๆ วันพรุ่งนี้จะไปหาต้นไม่ใหญ่ๆกอดแล้วบันทึกภาพส่งไปให้ดูครับว่า ผมก็รักต้นไม่เหมือนกันครับ............

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี