ความเห็นล่าสุด


นานมากแล้วไม่ได้แวะเข้ามาเยี่ยมบ้านหลังนี้ วันนี้รู้สึกเหงาๆทั้งที่เพิ่งกลับจากไปกินข้าวกับแฟนมา เรารู้สึกว่าเขาไม่ได้มีเราคนเดี่ยว เราเคยคิดว่า คนคนนี้แหละใช่สำหรับเรา เขาไม่เคยทำอะไรให้เราเสียใจ ไม่เคยทำอะไรให้เราคิดมาก แต่เราก้ชอบคิดไปเอง วันนี้เราไปกินข้าวด้วยกันเหมือนอย่างเคย เราไปกินข้าวด้วยกันทุกอาทิตย์ ถ้าเราว่าง เราจะพยายามไม่รับงานวันที่เราจะต้องไปเจอกัน เพราะว่าเขาก้จะว่างวันนี้เช่นกัน เมื่อเรากินข้าวครั้งที่แล้ว มีคนมาชอบเขา เราทำท่าหึงหวงเขา แต่เขาก้ไม่ได้ทำท่าให้เรารู้สึกไม่ดี แต่ว่าวันนี้ เพื่อนเขาก็มาพูดว่า เราไม่มีสิทธิ์ที่จะทำท่าหึงห่วงกับเขา เราก็เลยคิดว่า เขาไม่ใช่สำหรับเราแล้ว ตอนนี้เราจะอยู่ห่างๆเขา ให้เราได้ไปเจอสิ่งที่เขาต้องการ เราคิดว่า เราจะต้องห่างเขาแล้ว ถึงแม้ว่าเราจะรักเขา เราก็ต้องทำใจ

วันนี้เลยได้มีโอกาสมาเยียมบ้านคุณสุขสม เวลาเข้ามาที่ไรก้จะคลายเหงาขึ้นได้เยอะเลย คุณสุขสมเป็นคนดี เวลาได้อ่านบทความที่ได้ตอบเพื่อนๆที่มาเยี่ยม เลยรู้สึกว่า เป็นคนที่อบอุ่น แล้วก็มีความปรารถนาดีกับทุกคน เราต้องพยายามลืมเขาให้ได้ นอนหลับฝันดีนะครับ

คิดถึงบ้านหลังนี้จัง อยากเข้ามาเยี่ยมบ่อยๆ มันอบอุ่น เจ้าของบ้านให้การตอบรับดีมากเลย ชอบคุณครูลี่ด้วย แต่ว่างานยุ่งเหลือเกิน ต้องเดินทางอยู่บ่อยๆ แต่ก็ไม่เคยที่จะลืมแวะมาทักทาย เข้ามาอ่าน อ่านแล้วก็มีความสุขดีครับ ยังอยากให้คุณสุขสมเขียนไดอารี่ ให้อ่านอยู่นะครับ

พี่สุขสมเขียนไดอารี่ให้อ่านบ้างซิครับ อยากติดตามผลงาน

สมัยเรียนมีเพื่อนหลายคนอยุ่สาสุข อยากฟังประสบการณ์การทำงานของพี่ๆ บ้านสวยดีนะครับ อยู่แถวไหนครับ จะได้แวะไปเยี่ยมบ้าง อย่างนี้เราดิดเครื่องช้อตไฟฟ้าเลยได้ไหมครับ ใครเข้าบ้านไม่ได้รับอนุญาต ไฟฟ้าช้อตเลย

ขอบคุณที่เข้าไปเม้นท์ให้ผมนะครับคุณครู

ผมก็เคยมีความประทับคุณครู ตอนเป็นนักเรียน รักคุณครูมาก ตอนครูจะย้ายไปสอนที่อื่น ร้องไห้ฟูมฟายเลยครับ เคยไปนอนกับคุณครู ให้ครูสอนการบ้าน ติวหนังสือให้ เพราะผมต้องไปสอบเข่งขัน เป็นคุณครูที่สอนดีมาก หลังจาครูย้ายไปคุณครู ก็เขียนจดหมายวมาเล่าให้ฟัง คุณครูได้รับคัดเลือกให้เป็นครูดีเด่น คงไม่โอกาสได้เรียนกับคุณครูอีกแล้ว

แวะมาอ่านนะครับ ติดตามผลงาน เป็นนักกายภาพบำบัดที่มีแนวคิดดีมากๆคนหนึ่ง

ขอบคุณครับที่เข้าไปเม้นท์ให้ผม

ผมก็โดนเอารถเก๋งไปคันหนึ่ง

แวะมาทักทายครับ ขอบคุณมากนะครับที่เข้าไปเม้นท์ให้ผม

แวะมาทักทายครับพี่แดง ขอบคุณมากที่เข้าไปเม้นท์นะครับ

แวะมาทักทายครับ ขอบคุณมากที่เข้าไปเม้นท์ให้ผม นอนหลับฝันดี

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี