ความเห็นล่าสุด


สวัสดีคะ ไม่เจอกันนาน วันนี้ไปบ้าน Go มาแวะเอางานเขียนมาฝากคะ นานๆเขียนที สบายดีนะคะ คิดถึงๆ http://www.gotoknow.org/posts/565567

ช่วงนี้งานก้เยอะ เหมือนเดิมนะคะ ตามมาขอคารวะคะ ระลึกถึงเสมอ

ระลึกถึงเสมอคะ ท่่านลุงวอญ่า อ้าวมาระนองหรือคะ หนูก้เคยไปสอนที่ช้างแหกคะ ที่ รร บ้านนกงาง อยู่ 2 ปีคะ

สอบถามที่ รร โดยตรงนะคะ คือว่าตอนนี้หมดประกาศแล้ว แต่ยังไม่มีผู้มาสมัครคะ

คิดถึงมากมายคะ พี่สาวคงสบายดี ตอนนี้หนูย้ายมาอยู่โรงเรียนอนุบาลระนองแล้วคะ หน้าที่การงานเยอะขึ้น งานหนักขึ้น ครอบครัวก้สุขสบายดีนะ หวังว่าพี่และครอบครัวคงสบายดีนะคะ รักและห่วงใยคะ https://www.facebook.com/#!/profile.php?id=100001485504304 งัยก้ตามลิงค์ไปเฟสบุคนะคะ ระลึกถึงเสมอ..ครูบันเทิง

คะขอบคุณคะ พี่-น้อง ชาว Go....คิดถึงเหมื๊อนกันคร้า...

สวัสดีคะ มีหลายต่อหลายคนที่ได้รับผลกระทบเรื่องน้ำนี้ เพื่อนๆของหนูที่อยู่กรุงเทพก็น้ำขังเขียวปี๋เลย น่าเห็นใจ เราก็ได้แต่ภาวนาให้เค้าพ้นเหตุการณ์นี้โดยเร็วน่ะคะยินดีที่ได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้คะ

สวัสดีคะพี่กาญจนา แวะมาทักทายน่ะคะ ขอโทษที่ห่างหายจากบ้านหลังนี้ไปนาน ตอนนี้กะว่าจะกลับมาเยี่ยมบ่อยๆคะ พี่คงสบายดีน่ะคะ ดูท่าทางเด็กๆมีความสุขมีกิจกรรมของพี่มากมายน่ะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

แวะมาทักทายคะ ท่านผู้เฒ่า ห่างหายไปนาน ระลึกถึงเสมอน่ะคะ ดูท่าทางแล้วมีความสุขกับทุกๆวันน่ะคะท่าน

ขอบคุณพี่กานดาคะ นึกถึงฝีมือการทำเครื่องดื่มธรรมชาติของพี่แล้ว อยากทานอีกคะชื่นใจ พี่ดาสบายดีน่ะคะ ทางเชียงใหม่คงหนาวมากๆเลย

น่าเศร้ามากมาย บ้านเพื่อนพี่น้ำขังเขียวปี๋เลย ไปไหนก็ไม่ได้ เราก็ได้แต่ภาวนาให้พวกเขาพ้นภัยพิบัตินี้โดยเร็วน่ะคะ

ขอบคุณคะ คุณแม่สอน อยากให้แม่ได้ไปบ้างน่ะคะ สวยงาม สะอาดสงบ จริงๆคะ

ระลึกถึงเช่นกันคะ

และ ขอบใจ น้องกอ คนงามน่ะจ่ะ วิ่งไปมา น่าสนุกเชียว พี่นึกว่าใคร มีความสุขมากๆน่ะคะ

ยินดีคะ คุณ namsha

ที่ได้ลิงค์ที่ถูกใจ ถ้ามีโอกาสก็น่าแวะไปน่ะคะ สะอาด สงบ ร่มรื่น จริงๆคะ

ครูบันเทิงขอขอบคุณ พี่กิติยา แห่ง "จ่านกร้อง" มากๆเลยคะ ที่คิดถึงครูบันเทิง ต้องขอโทษด้วยที่ห่างหายไปนาน ใครๆก็ตามหาจริงๆอย่างที่พี่ว่า พอทีว่าตั้งแต่มารับงานที่โรงเรียนใหม่แห่งนี้ มีภาระกิจมากมายที่ต้องทำคะ เลยไม่ค่อยมีโอกาสเขียนบันทึก และก็ไปเยี่ยมชมบล๊อกต่างๆของพี่ๆ เพื่อนๆเลย จะมีบ้างก็เข้ามาเขียนประชาสัมพันธ์งานต่างๆให้โรงเรียนเป็นครั้งคราวเท่านั้นคะ แต่อย่างไรก็ระลึกถึงพี่ๆ เสมอน่ะคะ ขอบคุณในความห่วงใยนี้คะ

ขอบคุณที่เข้ามาแวะเยี่ยมชมน่ะคะ พี่กีร์ ขออวยพรวันเกิดย้อนหลังด้วยน่ะคะ เพราะตรงกับช่วงที่ไปปฏิบัติธรรมพอดีเลย พี่เชื่อมั๊ยคะ  นานๆ เข้ามาบ้านนี้ที พอลงมือเขียนบันทึก แทบไม่น่าเชื่อเลยว่าเขียนแทบไม่ถูก งง  งง  อยู่พักนึงคะ  แต่ก็สำเร็จได้ด้วยดี  หนูก็ต้องขอขอบคุณโปรแกรมทำสไลด์สวยๆของพี่ด้วยน่ะคะ  หนูยังใช้เล่นเรื่อยๆคะ  บางครั้งก็ทำให้เพื่อนบ้าง เพื่อนๆก็พลอยชอบใจกันใหญ่ เพลินดีคะ  ขอให้พี่กีร์มีความสุขมากๆน่ะคะ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี