ความเห็นล่าสุด


เรียนครูอ้อย..
หลายครานักที่ผมเปิดบล็อกเเล้วเจอครูอ้อย..แต่ไม่กล้า ฮิ..ฮิ. แสดง ขคห. ก็ยินดีครับ ยินดีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้วย เออ..ผมขออนุ.....นำเข้าแพลนเน็ทไดมั้ยเอย....จะได้พบบ่อยๆเมื่อเปิดเว็บบล็อก..

เติ้น..เป็นคนไหน...นับถืออิสลามเช่นผมกัน เพิ่งมาเรอว่ามานานแล้ว ผมห่างหายไปหลายอาทิตย์แหลว ไม่ค่อยมีเวลา คิดว่าคงไดเจอกันอีก

เอาสัก(ใบหน้า)เดียวก็พอ หลายๆหน้ากลัวจะจำไม่หมด แม้..ชอบเปลี่ยนรูปจัง แลกเปลี่ยนเรียนรู้มากๆดี จะได้นำความรู้ไปใช้บ้าง ไม่ต้องซื้อ

อะไรกัน? เห็นหน้าตรงๆแว่ปๆ ดันมาให้เห็นด้านข้างแต่เมื่อใดแหลว....ของเดิมนั่นแหละ ดีแล้ว จะได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ไปนานๆ นะน้องเอกอนงค์ ความรู้ดีๆอย่างนี้ ลงเฮอะ จะมีคนเขาอ่านกันแน่

น้องเอกอนงค์
ช่วยตอบที่ต๊ะว่า ต้องมีการผลิตจำนวนเท่าใด ราคาน้ำมันจึงจะถูกว่าที่เป็นอยู่ แบนังต้องใช้น้ำมันวันๆเยอะมาก ให้ปรับลดมากกว่านี้อีกสัก...บาทจะดีแน่ ฮ่า.....(ฮิ..ฮิ)

เรียนผู้อ่านทุกท่าน
ตามความเข้าใจเดิมที่ผมคิดว่า เมื่อคนพี่บรรลุนิติภาวะแล้ว คนที่4 ก็ขึ้นมาแทนที่ สรุปแล้ว มันไม่ได้เป็นไปตามที่เข้าใจกัน
กฎเกณฑ์ที่ถูกต้องคือ บุตรจะมีสิทธิเบิกแค่สามคนเท่านั้น เมื่อคนแรกบรรลุฯก็ตัดไปเลย ไม่มีการทดแทนแต่ประการใด ตกลงผมก็ต้องส่งคืนเงินในที่สุด และขอบคุณในความกระจ่างอันนี้

หวัดดี อัสสาลามูอาลัยกุม เพื่อนเก่าพบกันใหม่ ช่วยลบให้แล้วน่ะ คห.ที่....เออ...ชายขอบคิดพ้องกันกับผมที่ว่า พอคนพี่หลุดวงจร บุตรคนที่4 ก็จะขึ้นมาแทนที่(แต่ก็ไม่ชัดเหมือนกัน)ไว้ตอนนี้ผมให้ลูกพี่ผมช่วยประสานหาข้อสรุปที่แจ่มชัดอีกที ไอ้เราก็กลัวว่า ผู้ที่ตรวจสอบดูแค่ผ่านๆว่า เป็นบุตรคนที่4 ก็สรุปว่าเบิกไม่ได้ แกไมทราบว่า บุตรคนที่1ของผมนั้นบรรลุนิติภาวะแล้วก็เป็นได้ จริงแมะ..(เขียนเอาใจตัวเองหน่อย เผื่อว่าจะจริง)

นี่หรือ..นี่หรือ คือท่านอาจารย์ที่เคยทำให้ผมหัวเราะร่า เมื่อคราวอบรม เคเอ็ม ที่หใญ..เมื่อ 13 - 15 กค.ที่ผ่านมา อาจารย์ใช้รูปขึ้นบล็อกเมื่อ..ตอน(วัย)ไหน งามจริงเชี่ยว(เกี่ยวพาราสีกันหน่อย อาจารย์ไม่ว่าผมน่ะ อาจารย์กับลูกศิษย์ จะไปว่าทำไมกัน นานๆเจอที ) อาจารย์ครับ เสียใจมากที่ตอนจะกลับวันสุดท้าย ไม่ได้ร่ำลาอาจารย์ คงได้แต่ความรู้เท่านั้น ความสัมมาคารวะไม่มี รีบๆจะกลับ ดีใจด้วยที่จะได้กลับ ก็เล่นกันสามสี่วัน โอ้ย..เหนื่อย ถึงเวลาได้กลับบ้าน รีบๆเท่านั้นแหละอาจารย์ จำผมได้มั้ย ?

ผมอารดือนา ขอรายงานตัวครับกระผม.ผมไม่มั่นใจว่าอาจารย์ จะลองภูมิชาวบล็อก หรือเปล่า ที่เที่ยวถามตำแปลหรือรากศัพท์ของคำว่า Error นะ ผมมี Dic.อยู่เล่มหนึ่ง เบ้อเริ่ม เบ้อเร้อ เบ้อเร่อเท่อ เบ้อเริ่มเทิ่ม (ความหมายว่า ใหญ่โตกว่าปรกติ) ฮึม.พจน.ผมก็มีเหมียนกัน ไม่เฉพาะแต่ Dic. นี่อาจารย์ไม่รู้จริงๆเหรอ.คำว่า Error ถ้าอ่านว่า เอ่อ(เริ่มไหลขึ้น)....เร่อ(เฉื่อย,เซ่อ) จะนำไปใช้กับเครื่องคอมที่เฉื่อยๆได้น่ะ..ในภาษาอังกฤษจะอ่านว่า เอ-เรอะ แปลว่า ผิด,ข้อผิด,ทำผิด(พิษ),เข้าใจผิด,เขว,เหลวไหล (เอามาจากDic.นะนี่ อย่าว่ากัน เห็นมั้ย อาจารย์ ยิ้มไม่หุบเลย ที่หลอกใช้ชาวบล็อกอย่างผมสำ-มะ-เร็ด เดียวผมเอาคืนแน่ อาจารย์

สวัสดีครับอาจารย์
  นี่ถ้าไม่มีรูปขึ้น ผมไม่รู้หรอกว่าคืออาจารย์ ที่เคยพร่าสอน.. อบบอรม..ผมมาก่อน รูปตอนไหนครับอาจารย์ งามแต้..อาจารย์ จำผมได้มั้ย.ผมก็หนึ่งในขุนพล edkm ที่ร่วมอบบอรม ที่โรงแรม BP..HY. เมื่อ 13 - 15 กค.จากบ้านพรุไง..อาจารย์ (ไม่เห็นเหรอ.อาจารย์ วันก่อนลงหนังสือพิมพ์ เดลิ.มีภาพรถคุมกันครูของโรงเรียนโดนระ...(ขึ้นหน้าหนึ่งเลย) ขออนุญาตินำขึ้นแพลนเน็ตของผมด้วยนะขอรับ เปิดออกมาแล้วจะได้โต้ตอบเร็วขึ้น หาตั้งนานกว่าจะเจอ แอบอยู่ตรงนี้นี่เอง จับได้แล้ว ผมจะไม่ปล่อยอีกต่อไป มีความรู้ดีๆงาม บอกกันบ้างเด้อ..
แบนังได้แอบก็อปฯ วิธีลับของ จรุงจิต แล้วน่ะ สะเพร่านัก(เขาเรียกว่าโจร-กรรม) คงไม่..อา..ว่ากันน่ะ

ตะกี่ลุกขึ้นจะไปนอนแล้ว..มานั่งดูอีกที เจ้าของ(บล็อก)มาแต่เมื่อไรแล้ว นั่งต่อสักพัก เปิดบล็อกอ่านได้ความคิดดีๆมาเสริมสมอง จะได้นอนหลับสบาย  

สามวัน เริ่มแต่เมื่อใด

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี