มดตะนอย
นางสาว โสมวรรณ มะลิขาว

ความเห็นล่าสุด


ขอบคุณค่ะ “พี่หนาน”. จะไม่ทำให้เสียชื่อแน่นอนค่ะ ใกล้พระเริ่มเข้าถึงในพระธรรมที่พระพุทธเจ้าท่านสร้างหลักให้ยึดเหนี่ยวอย่างมีเหตุผล ตาเริ่มสว่าง ที่เรียกว่าดวงตาเห็นธรรม จะพยายามค่ะ ^__^

คุณ ประกาย~natachoei ที่~natadee คุณ Wasawat Deemarn คุณ ทิมดาบ คุณ นีโอ..เบเกอรี่ คุณบุษยมาศ ดร.พจนา แย้มนัยนา คุณ prayat duangmala ดอกไม้ทุกดอกที่กรุณาให้มานั้นมีค่าต่อจิตใจยิ่งค่ะ ขอบพระคุณในทุกกำลังใจ ซาบซึ้งนะคะ ทำให้หัวใจสดชื่นขึ้นมาก…ขอบคุณค่ะ

กราบขอบพระคุณในกำลังใจที่ส่งผ่านดอกไม้ทุกดอก

คุณเพชรน้ำหนึ่ง

คุณทิมดาบ

คุณ พ.แจ่มจำรัส

คุณบุษยมาศ

ดร. พจนา แย้มนัยนา

คุณ prayat duangmala

ขอบคุณนะคะ....จากหัวใจ......

คุณ prayat duangmala คะ ต้องกราบขอบพระคุณในคำแนะนำที่เป็นแสงสว่าง และชี้นำทางให้พบคำตอบแก้ปัญหาได้จริง ขอบพระคุณจากใจค่ะ ซาบซึ้งในความหวังดีและน้ำใจที่มีให้ ทุกสิ่งคลี่คลายไปในทางที่ดี ขออานิสงค์ผลบุญที่ได้กระทำมาช่วยส่งผลถึงคุณและครอบครัวให้มีความสุข เหมือนความหวังดีที่คุณมีให้เพื่อนมนุษย์นั้นมีค่าและยิ่งใหญ่ ขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุณสำหรับดอกไม้ทุกดอกที่ให้กำลังใจมา มีค่ายิ่งค่ะ จากหัวใจ

ขอบคุณมากนะคะคุณ prayat duangmala สำหรับกำลังใจและคำแนะนำที่ดีมาก ขอน้อมรับและปฎิบัติตาม แรกๆคงต้องทำใจหน่อยค่ะ เพราะโดนกระทำ จากคนที่ไม่หวังดี จนใจมันด้านชา ผู้หญิงด้วยกันไม่น่าทำร้ายกันเองเลย

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ คุณWasawat Deemarn. ประสบการณ์ตรงจากการเรียนรู้ทำให้จดจำประทับใจจนถึงทุกวันนี้เหนื่อยแต่ก็มีความสุข

สมุดสีชมพู 2 เล่มนั้น ผ่านมา  12 แล้วก็ยังเก็บไว้ค่ะ

เป็นอีกคนหนึ่งที่พูดเรื่องเพศกับลูกได้อย่างไม่เต็มปาก มีกิจกรรมอย่างนี้ดีมากนะคะ

อยากต่อปริญญาเอกค่ะ แต่ติดตรงที่อยากให้เวลากับลูกให้เต็มที่ ขอบคุณสำหรับความรู้ที่มีมาอย่างสม่ำเสมอ จำได้ว่าเวลาประมาณ ตี1ครึ่ง จะมีอีเมล์เข้ามาในไอโฟน ว่ามีบันทึกของ Dr.Ple ช่วงนี้กิจกรรมของลูกเยอะมากๆเลยไม่ค่อยได้เข้ามาอ่าน ต้องติดธงทำเครื่องหมายไว้แล้วอ่านย้อนหลังค่ะ ความรู้ดีๆจะพลาดได้อย่างไรคะ

ขอบคุณสำหรับความรู้ดีๆค่ะ อ่านแล้วทบทวนตัวเองว่าทำได้ครบไหม ที่ผ่านมาครบถ้วนค่ะแต่ต่อไปลูกยิ่งโตไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับอะไรบ้าง ก็ต้องทำให้ดีที่สุดค่ะ

ขอบคุณมากๆนะคะ คุณBright Lily ชอบมากค่ะกุหลาบขาว งานนี้ลุ้นตัวโก่งอยู่ริมหาดอีกตามเคยค่ะ

ขอบคุณสำหรับกำลังใจ ดอกไม้ทุกดอกมีค่ายิ่งค่ะ

ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจนะคะ.  ดร.พจนา ขอบคุณมากนะคะ ยังมีต่ออีกยาวกับตามหัวใจไปสัตหีบค่ะ ขอคำติชมได้เลยนะคะ

โลกของDr.เปิ้ล กว้างจัง แบ่งปันสู่กันฟัง ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณมากนะคะสำหรับกำลังใจ ขอบคุณค่ะ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี