อนุทินล่าสุด


ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับ เพื่อนๆ พี่ๆทุกท่าน ตนล่าฝันไม่มาเสียนานครับเป็นเพราะเสเหตุตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อตครับ มาใด้ก้ไม่มีเวลามากครับ ขออภัยนะที่นี้ครับความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

การอยู่ในสังคมที่มีชื่อเสียงหรือไม่มีชื่อเสียง เราปรับตัวเข้าหาความเป็นจิรงแค่ไหน เราจะหลอกตัวเองอีกนานมั้ย หรือไม่กล้าพอที่จะพูดเรื่องจริงขี้ขลาดไม่เหมะาะจะเป็นผู้นำ และไม่ห้าเชื่อถือเลยหากวันหนึ่งเปิดเผอย จะไม่เหลือแม้แต่คนรอบข้าง จงหยุดหลอกตัวเองดีมั้ย จะใด้เจอโลกที่สว่างก่วานี้ หรือจะอยู่ในเงามืดที่มีหัวโขน ฅนล่าฝัน เขียนออกมาด้วยเนื้อเรื่องจริงความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

ช่วงนี้ไม่ใด้เขียอะไรมากครับ สาเหตุจากการงานสับสนไปหมด ไม่ลงตัวเสียทีอะไรที่ไม่ลงตัวทำให้ว้าวุ้นนะ เลยพักการเขียนไว้ก่อนแต่ยังเข้ามาอ่านพร้อมมอบดอกไม้แก่เพื่อนๆสมาชิกไปด้วย สรุปยังเข้ามาอ่านทุกวันครับผม..ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

สองวันที่ผ่านมาตอบขอบคุณท่านที่ให้กำลังใจไปบ้างส่วนแล้วตรับ ที่ตอบช้าเนื่องจากไม่เข้าใจคอมพิวเตอร์มากนัก แต่ก็พยายามตอบจนใด้ คงช้านิดหน่อยไม่ว่ากันนะครับ ตอนนี้ทำใด้แล้วคงตอบทันทีที่ให้กำลังใจมาครับผม ที่ผ่านมาต้องขออภัยนะที่นี่ด้วยนะครับ..ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

เวลาผ่านไปโดยไม่รอใครอีกแล้ว ปีๆหนึ่งผ่านไปรวดเร็วนักทบทวนย้อนหลังดูครับ ว่าที่ผ่านมาทำไรให้ดีขึ้นมาบ้างหรือยังคงเดิม หรือไม่มีอะไรดีขึ้น ถ้าไม่มีไรดีขึ้นเราจะทบทวนใหม่มั้ย ผมมักถามตัวเองเวลาจิตว่างๆครับ  รู้เลยว่าเสียเวลาไปจริงๆ..ความเห็น (1)
ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

;ตื่นตีสามอาบน้ำท่าแล้วไปเดินดูในตลาดสดมาครับ ใด้ออกกำลังแบบนี้ทุกวันเป็นนิสัยแล้วครับจะกลับก็ราวๆแปดโมงถึงบ้านมานิ่งๆสักพักแล้วมาเปิดคอมอ่านข่าวทุกวันแต่วันนี้เป็นไงไม่รู้ห่อเหียวพิกลเหมือนจะหมดแรงสู้ เหอ... คนเราก็เท่านี้แระครับความเห็น (2)
ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

เมื่อคืนนอนดึกไปหน่อยประมารตีสามน่าจะใช่ครับ ตื่นเจ็ดโมงเช้าเท่ากับนอนหลับสี่ชั่วโมงร่างกายรู้เพีลยๆสมองก็ไม่ปู้ดปาดช้าเหมือนเน็ทตอนเข้าทีแลกๆ คราวหน้าคงไม่นอนดึกอีกแล้วครั .ไม่ดีจริงๆความเห็น (1)

รักกันจริงใช่มั้ยขอบคุณครับ  Blank โอ๋-อโณ

ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

นี่หรือครับสภาไทย เคยให้เกียรติสภามากแค่ไหนครับท่านผู้บรรลุทั้งหลาย

เห็นภาพออกมาทางทีวีและเคเบิ้ลท้องถิ่นรวมทั้งอินเตอร์เน็ททั่วโลก

เรามามองกันแบบเป็นกลางๆว่าถูกต้องมั้ยกับการแสดงออกของพรรคบางพรรคบางกลุ่มของ ส.ส.ที่ผ่านมา

จริงแล้วผมเป็นเพียงแค่พ่อค้าประชาชน  แต่เห็นภาพเหล่านั้นก็หมดศรัทธาแล้วครับ

ใครถูกใครผิดไม่ต้องบอก  เห็นๆกันแล้ว  ใช่มั้ยครับทุกๆท่านความเห็น (1)

ดอกไม้ใส่  ขอขอบคุณอีกครั้งครับ   Blank โอ๋-อโณ

ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

ปัญหาบ้านเมืองคงจบอยากเพราะอี่กฝ่ายไม่ยอมรับกติกาถ้าทุกคนทุท่านรู้กระติกาปัญหาต่างๆคงไม่มีและจะอยู่เย็นเป็นสูขเราๆท่านๆรู้ดี เรามาดูที่จิตใจคนที่ไม่เคารบกติกากันเถอะครับ ดูเค้าต่อไปดีมั้ยครับ..ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

คนสูงวัยนอนไม่หลับ เอะหรือเราหนุ่มน้อยลงกันแน่อาดเป็นเพราะเราไม่ใด้ออกกำลังกายนั่งๆนอนๆมากไป เห็นที่วันนี้ต้องออกไปว่ายน้ำหรือวิ่งช้าๆเพื่อเผาผาลพลังงานจะใด้นอนหลับปกติจะดีก่วาครับ ตื่นตีสามนอนต่อไม่หลับอีกเลยแย่นะครับความเห็น (1)

อาจเป็นเพราะ

เพื่อเผาผลาญ


ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

เรื่องผลพวงที่ตามมาครับ ช่วงนี้การปราบปรามยาเสบติดต่อเนื่องของรัฐดีมากครับ แต่ผลพวงคือพวกม้าเร็วผันตัวเองมาลักเล็กขโมยน้อยเอาทุกอย่างแม้ถ้งแก็สแม่ค้าพ่อค้ายังเอาเลยครับ สงสารพ่อค้าแม่ค้าก่วาจะเก็บเงินซื้อถังแก็สใด้แต่ละลูกหลายวันเชียวครับ ไม่เอาของใครแต่มาเอาของเราแย่ๆครับ..ความเห็น (1)

ขอบคุณอีกครั้งครับคุณครูที่ให้กลังใจ

ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

วันเสาร์ที่19พฤษภาคม2555วันสบายๆครับคงไม่มีอะไรมาเล่าสู่กันฟังนอกจากเรื่องการเลี้ยงหมาอิๆๆ ขออนุญาติใช้ภาษาพ่อขุนนะครับ เรื่องมีอยู่ว่าผมไม่ใด้เอาหมามาเลี้ยงนะครับเป็นเพราะผมสงสารทำให้ผมต้องให้อาหารมาโดยต่อเนื่องต่อมาหมาก็มากินอาหารที่นี้เป็นประจำ เพื่อนบ้านมักจะถามผมว่าหมาคุณหรือ ผมตอบไม่ใช่ครับเพียงแต่ผมให้อาหารมันเท่านั้นเอง แต่ก็แปลกครับเวลาหิวก็มาอิ่มแล้วก็ไปไม่รู้ด้วยซำว่าเจ้าหมาไปนอนไหนเป็นแบบนี้ประจำ ผมไม่รู้จะทำไงกับพวกเขาดีถ้าท่านผู้รู้ท่านใดมีประสบการช่วยแนะนำผมทีครับจะใด้ให้เค้าไปอยู่ในที่ครวอยู่ กราบขอบพระคุณล่วงหน้าเลยนะครับ..ความเห็น (2)

เรียน คนล่าฝัน

หมาน่ะเขารู้ว่าใครมีความเมตตา  เขารัก  เขาพอใจ  เขาหิว  เขารู้ว่าไปที่ไหนเขาจะได้สมดังใจ  เขาก็ไป  เมื่อเขาได้ดังสมใจ  ได้อิ่ม  หากมีที่นอนเขาก็จะอยู่อย่างมีความสุข  แต่หากเขามีที่อื่น  ที่ดีกว่า  เขาก็จะไปค่ะ

รักและเอ็นดูพวกเขาเถิดนะคะ  ได้กุศล

ขอขอบคุณครับคุณครูออ้ยทีให้กำลังใจ  เราชาวพธุก็คิดกันอย่างนั้นและครับ..

ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

ดึกๆเจอเข้าเต็มๆงานนี้ เรื่องมีอยู่ว่าวันเสาร์ที่ผ่านมาผมไปธุระแถวประตูน้ำครับ ออลืมบอกไปว่าผมไม่ใด้เอารถไปเองนั่งรถเพื่อนๆไปแล้วบอกเพื่อนว่าไม่ต้องรอครับ สว่นผมไปเจอเพื่อนๆอีกกลุ่มมาจากต่างถิ่นนั่งคุยกันจนดึกครับ คุยเสียนานเข้าเรื่องดีก่วาครับว่าอะไรเกิดกับตัวผม ถึงเวลาที่ผมจะกลับบ้านสิครับหารถไม่ใด้ผมเดินๆไปแถวสยามเรียกแท็กซี่ทั้งหมดผมเรียก30คันนะที่นับที่จอดถาม15คันที่ไม่จอดเลย15คันเชื่อมั้ยครับไม่มีคัยไหนเลยที่จะมาแถวสมุทรปราการทำไมถึงเป็นเช่นนี้ผมเวลาผ่านไปชั่วโมงเศษแล้วนี้เทียงคืนก่าวแล้วหรือผมถามตัวเองไม่มีรถแท็กซีคันไหนรับเลยผมเลยตัดสินใจเดินครับเดินมาห้านสวนลุมนั่งลงขอบฟุตปาตมีแท๋กซีสีฟ้ามาจอดผมรีบถามเลยไปสมุทรปราการมั้ยพี่ พี่แท็กซีบอกไป โหผมดีใจสุดขีดขึ้นไปนั่งนิ่งเลยไม่กล้าเล่าเรื่องที่ผ่านมากลัวเค้าไม่พอใจ ขอถามท่านผู้รู้ว่าหน้าสยามมีอะไรไม่ปกติครับ หรือผมแต่งตัวไม่สุภาพถึงแท็กซีหลายคันไม่รับผม งงและเซ็งจริงๆครับ..ความเห็น (2)

ถ้าจะให้เดา มันดึก ไปส่งแล้วขากลับหาผู้โดยสารไม่ได้ ไปไกลวิ่งขาเดียว แท็กซี่คิดว่าไม่คุ้ม ไม่น่าจะเกี่ยวกับการแต่งตัวของคูณ

ÄÄÄ...ก็งงๆๆๆ...อยู่เหมือนกัน...กับศักดิ์ศรีแท๊กซี่ไทย...อย่าว่าแต่..สมุทรปราการเลย..แค่..บางแค..ตะวันแจ้ง..ยังไม่ยอมไป...ถ้าไป..รถติดมากๆ..ไล่ให้ลงเลย.ระหว่างทาง..แถมไม่เอาเงิน..ซะด้วย...๕๕๕...ถ้านั่งไปกับฝรั่ง..ก็บ่นว่า..เป็นเหตุให้เสียรายได้...โขกสับ..ราคา..ฝรั่งไม่ได้..เพราะเป็นก้างขวามงคอ....อิอิ..(ยังมีเยอะเรื่องแด้กซี่เมืองไทย)..อ้ะๆๆๆ..ยายธี

ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

ไม่แตกต่างที่สถาณะรวยหรือจน แต่แตกต่างที่ผู้ปกครองดูแลผิดวิธี ผมมีเพื่อนคนหนึ่งมีลูกสาวเรียนจบป.ว.ช แล้วมาเรียนป.ว.ส ต่อแต่ไปไม่ใด้ติดแกมบีบีมากจนมีเพื่อนชายเข้ามาพัวพันเสียคนไปเลย สาเหตุพ่อและแม่ทำงานตัวเป็นเกลียวมีเวลาให้ลูกน้อยนิด อีกสาเหตุพ่อแม่ประเคนให้ทุกอย่างลูกเอาไรใด้หมด ลูกถูกเลี้ยงมาแบบไม่ต้องทำอะไรเลยแม้แต่เสื้อผ้าตัวเองยังซักไม่เป็น และอีกอย่างปล่อยให้ลูกอยู่เพียงลำพังนานๆบ่อยๆทั้งๆครอบคัรวก็ไม่อยากจน ซึ่งตอนนี้พ่อแม่เด็กมาเยี่ยมบอกให้ไปเรียนต่อเด็กไม่อยากเรียนเสียแล้วมาเจอโลกภายนอกสีสันตรึงใจไปแล้วซึ่งอีกนานก่วาเด็กคนนี้จะคิดใด้ต้องใช่เวลาบวกลบคูณหารแล้วน่าจะอีกสองถึงสามปีเด็กคนนี้ถึงเข้าใจและกลับไปเรียนต่อ ซึ่งสังคมประจุบัญความอบอุ่นต้องมาเป็นที่หนึ่ง..ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

ความเที่ยงธรรมในใจไม่เกิด แล้วจะหาองค์กรไหนที่มีความยุติธรรมครับ ผมตนล่าฝันมักมองอีกด้านที่ไม่มีใครเค้ามองกันครับ ไม่ว่าจะเป็นองค์กรเล็ก องค์กรกลาง องค์กรใหญ่ หากไม่มีความเที่ยงธรรมมาจากใจแล้วหาความยุติธรรมใด้หรือครับ ปัญหาสังคมไทยเกิดจากการไม่มีความเที่ยงธรรมทั้งสิ้น จริงมั้ย เราๆท่านๆช่วยคิดช่วยนึกว่าจริงหรือไม่ หากเราเข้าใจแล้วปัญหาต่างๆในสังคมก็จะหมดไปในที่สูด....ความเห็น (1)

ขอบคุณสำหลับกำลังใจครับ

ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

วันนี้ผมไปที่ทำงานเจอเพื่อนร่วมงานประเภค เอาดีใส่ตัวเอางานใส่คนอื่น ถ้าคิดกันแบบนี้การพัฒนาองค์กรจะไปใด้ช้ามาก นี้ขนาดผมทำงานในตลาดสดยังมีคนแนวคิดแบบนี้ยกตัวอย่างง่ายๆเลยครับ บางคนไม่ทำงานแต่เสนอตัวรับประโยนร์ คนที่ทำงานจริงๆไม่มีผลประโยนร์ หรืออีกประเภคคนทำใด้รางวัลคนไม่ทำก็ใด้รางวัล ไม่แน่ใจครับว่าองค์กรต่างๆจะมีคนประเภคนี้มั้ยครับเล่าสู่กันฟังเพื่อเข้าใจคนทำงานจริงๆครับ ไม่แน่ใจว่าผู้จัดการตลาดหรือผ่ายบริหารองค์กรนั้นๆมองเห็นหรือเปล่า งงจริงๆครับ....ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

ติดทองหลังพระ คำว่าติดทองหลังพระชั่งกว้างนัก มีครับคนที่ติดทองหลังพระมีจริงๆแต่มีน้อยในสังคมนะวันนี้ คนที่เรียกว่าติดทองหลังพระนั้นทำงานเพื่อสังคมเพื่อชุมขนไม่หวังผลตอบแทนล่วงหน้าว่าจะใด้อะไร การเสียสละเวลาและเสียทุนทัพรย์การช่วยเหลือต่างๆ แต่นั้นและครับคนติดทองหลังพระมักจะอยู่ในโลกใบนี้ใด้ไม่นานนัก ที่รู้ๆก็มีหลายท่านแต่ไม่ขอเอ๋ยนามท่านนะที่นี้ ตนล่าฝันศัทธาท่านที่ติดทองหลังพระจากใจจริงครับ..ความเห็น (1)
ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

เหรียนมีสองด้าน จริงมั้ยครับแต่คนมักจะหยิบยกพูดด้านที่สวยงามทั่งนั้นถูกไม่ครับ ส่วนเหรียนอีกด้านที่ไม่สวยงามไม่มีท่านใดกล่าวถึง คำพระท่านใด้สอนไว้ว่าเหรียนด้านทีไม่สวยงามก็ต้องทำใจไว้แล้วบอกตังเองว่า ปลงชะโยม..?ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

มีอินเตอร์เน็ตก็ดีไปอย่างครับค้นหาข้อมูลใด้สะดวกและเรียนรู้ใด้ทุกเรื่อง แต่ผลเสียก็มีมากครับ เด็กสมัยนี้ติดอินเตอร์เน็ตกันมากบ้างคนอาดติดเกมส์บางคนติดแซทและอีกหลายอย่าง ไม่ใช่ว่าเด็กติดฝ่ายเดียวนะครับ ผู้ใหญ่ก็ติดด้วยครับโดยเฉพาะผู้ใหญ่วัย45ปีขึ้นไป ถ้าเราเอาอินเตอร์เน็ตมาเกี่ยวกับงานทุกคนคงดีครับ แต่นี้ออกนอกลู่ไปเลยกลายมาเป็นผลเสีย ผลเสียแบบไหนท่านๆช่วยคิดดูแล้วกันนะครับความเห็น (1)

ขอบคุณที่เป็นกำลังใจครับคุณครูออ้ย

ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

ทุกคนขยันกับงาน ใช่ครับที่ทุกคนขยันเป็นสิ่งที่ดี แต่ต้องคำนึงถึงครอบครัวด้วยนะครับ และแบ่งเวลาอยู่กับครอบครัว ให้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน เรามาแบ่งเวลากันดีมั้ยครับทำงาน50อยู่กับครอบครัว50ครอบครัวนั้นจะมีความสุขมากจะไม่มีปัญหาตามมา อีกครอบครัวทำแต่งานเวลาอยู่กับครอบครัวน้อยนิด มักเกินปัญหาหลายอย่างตามมา จริงมั้ยครับ ลองคิดๆดูความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

นี้เรื่องจริงเท่าทีสังเกตุการมา  ผมเคยสังเกตุเรื่องความดีที่ทุกคนเคยพูดกัน  แต่เราต้องหยั่งถึงเนื้อความลึกๆหรือยัง  เช่นยกตัวอย่างเราไปโกงเค้ามาหรือด้วยวีธีการใดๆแล้วแต่  หรือไปบีบบังคับมาใด้  จากนั้นเราไปทำบุญบ้างตามความคิดบ้างท่านที่ว่าทำบุญแล้วจะลบล้างความชั่วใด้   ไม่จริงนะครับและไม่สามารลบความผิดที่ทำมาครั้งแลกใด้แต่จะบรรเทาใด้บ้างนิดหน่อยเท่านั้นเองงั้นความผิดครั้งแลกต้องชดใช้  ที่ยังไม่ใด้ชดใช้เพราะยังมีความดีที่สร้างมาก่อนหน้านี้เหลืออยู่  แต่ไม่สามารหลบหนีการชดใช้ไปใด้แน่นอนครับ..ความเห็น (4)

ขอขอบคุณครับคุณถาวรที่เป็นกำลังใจใหัครับ

ขอบพระคุณอีกครั้งครับคุณครูอ้อย  ..

ถูกต้องน๊ะครับ..บุญและบาปจะอยู่กันคนละกอง..แม้จะนำมารวมกันก็คงไม่สามารถเข้ากันได้เหมือนน้ำกับน้ำมัน สิ่งหนึ่งที่นำมารวมกันเมื่อไร ? จะไปได้สวยและดีกว่าที่ต้องแยกกันคือ วิชาการกับประสบการณ์ เข้าใจง่ายๆคือช่างที่ซ่อมสิ่งต่างๆด้วยประสบการณ์ที่เคยรู้มา ถ้าเขามีโอกาสเรียนในสาขานั้นๆ..ต่อไปเขาจะมีโอกาสนำมาใช้พร้อมๆกันทั้งวิชาการและประสบการณ์ ถ้าจะให้ดียิ่งขึ้นอีกควรจะต้องมีคุณธรรมด้วย มิใช่เก่งแต่คิดราคาแพง ผู้ที่จะต้องลำบากกลับเป็นผู้บริโภค..สคบ.นั้นอย่าไปเอ่ยถึงเลยชาวบ้านเดือดร้อนทีไร ไม่เคยเห็นหัวพวกมัน..

ขอบพระคุณครับคุณ  โตนี ฟางที่มาออกความคิดเห็นและให้กำลัใจครับ..

ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

ผมเป็นคนชอบสังเกตุ คนเราก็แปลกด้วยความรู้มากมายแต่ไม่เข้าใจคนอื่น ไม่ยอมให้คนอื่นออกความเห็นคิดว่าตัวเองถูกเสมอเพราะเขียนอ่านมามากจะไม่ถูกใด้ไงคิดเข้าข้างตัวเองเสมอ สุภาษิตมี่กล่าวไว้ว่า เส้นผมบังภูเขานี้ไงครับ จริงมั้ยครับ..ความเห็น (1)
ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

มีใครเคยคิดเรื่องนี้บ้างคครับ เท่าที่สังเกตุมองผู้สูงอายุหลายๆท่านมาแล้วรู้สึกวันหนึ่งผมคงเป็นแบบนั้นบ้างแต่อาดไม่ใช่ทุกท่านเสมอไปนะขึ้นอยู่ความดีสมัยยังเป็นหนุ่มเป็นสาวที่แต่ละท่านสร้างกันมาผลลับจะมาตอบสนองตอนเราเป็นผู้สูงวัย ดังนั้นจะเห็นใด้ทั่วไปว่าผู้สูงวัยมักจะเหงาและเดียวดายเสมอดังนั้นผู้สูงวัยจะมักจะไปหาเพื่อนที่รู้ใจเป็นเพื่อนปรึกษาปัญหาเสมอใช่มั้ยครับ ท่านๆลองสังเกตุดูสิครับ..ความเห็น (1)

ขอบคุณครับคุณครู  มีกำลังใจก็ต้องพยามมากยิ่งขึ้นครับ..

ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

ความคิดแต่ละท่านต่างกันครับ เนื่องจากพื้นฐานแต่ละท่านมาจากต่างที่ต่างสถานะ เรามามองคนที่ด้อยโอกาศการศึกษาดูครับ เพราะอาดผมเป็นคนที่อยู่ในพืั้นที่แบบนี้เลยพบเจอสังคมคนที่ด้อยโอกาศมากก่วาและมองเห็นจุดออนจุดแข็งของความคิดแต่ละท่าน ครับ ปัดใจหลักคือปากท้องเป็นหลักครับ ถ้าสามารแก่ปัญหาปากท้องใด้และใด้มีความพร้อมในชีวิตประวันใด้ก็จะดีมากเลยครับ ฉะนั้นคนกลุ่มนี้จะทำมาหากินอย่องเดียวไม่คิดเรื่องอื่นๆเลย ถ้ามีผู้วิเคราะเรื่องนี้ศึกษาลงพื้นที่จริงๆจะเข้าใจครับ ไม่แน่ใจนะครับว่ามีนักวิชาการลงมาดูแลเรื่องนี้หรือเปล่าแต่ถ้ามีแล้วรีบหาข้อมูลเพิ่มเติมดีก่วาครับ...ความเห็น (2)

ขอขอบคุณ   คูป.มากครับที่เป็นกำลังใจให้ครับ

ฅนล่าฝัน
เขียนเมื่อ

เคยเจอแบบผมหรือป่าวครับ ผมมีเพื่อนคบมานานนั่งคุยกันบ่อยแต่ผมไม่มีสิทธ์ออกความคิดเห็นใดๆในเรื่องทีเพื่อนเล่าถ้าผมออกความเห็นแล้วเป็นเรื่ิองทั้นทีเลยครับแต่เพื่อนมีอันจะกิน  ผมหาไปกินไปแบบนี้เราจะมีสิทธืออกความเห็นไรในเมื่อเพื่อนกดขี่ว่าตัวเองมีเงินทำไรไม่นึกถึงอกเค้าอกเรา....ความเห็น (2)

เคยค่ะ  เมื่อวานนี้เข้าไปคุยกับเพื่อนในเวบไซต์แห่งหนึ่ง  เป็นลักษณะเว็บแชทที่เคยเป็นสมาชิกแต่เราไม่ได้เข้าไปคุยนานแล้ว  เพื่อนๆเปลี่ยนนิสัยไปมาก  แค่ได้เป็นผู้คุมเวบ มีหน้าที่ใหญ่โตแบนสมาชิกได้  พูดจากร้าวร้าว เห็นคนไม่ใช่คน ดูถูก ดูหมิ่น  และไม่มีความเป็นมิตร

คิดดูแล้วเศร้าใจ ได้แต่ปลอบใจตนเองว่า  ใครคิดอะไร  พูดอะไร  ทำอะไรก็ได้อย่างนั้น  นะคะ  เป็นกำลังใจให้เสมอ

ต้องขอบคุณอีกครั้งครับผมคิดว่าไม่มีใครเจอแแบผม แต่ชั่งเถอะครับเราอโหสิให้ดีมั้ยครับ  ตอ้งขอขอบคุณรูปที่แนบมาด้วยถูกใจครับ อ่าๆๆๆ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี