ขอคำแนะนำ

นู๋ปู อาริสรา
ไม่รู้จะแสดงความคิดเห็นว่าไง เผอิญโง่ สมองไม่คอยดี เอาเป็นว่า ดิฉันกำลังเรียนอยู่ที่ โรงเรียนอรรถวิทย์พณิชยการเหมือนกันทั้งเรียนทั้งทำงานไปด้วย เหนื่อยค่ะ คุณกมลวรรณค่ะอย่าว่ากันนะค่ะถ้าจะรบกวนสักนิด คือว่า อยากให้คุณกมลวรรณแนะนำเรื่องการเรียนหน่อย บางครั้งก็เข้าใจ แต่ส่วนมากจะไม่เข้าใจมากกว่า ช่วยแนะนำเรื่องเรียนน่ะค่ะ ทำไงจะได้เกรดเฉลี่ยดีๆ ช่วยหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กมลวรรณ บุญสาย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมเยียนกัน

นู๋ปู เรียนรอบไหนค่ะ (ขออภัยที่ต้องถามรอบค่ะ เพราะการเรียน ในรอบเช้า รอบค่ำ

และรอบวันอาทิตย์ ลักษณะการเรียนไม่เหมือนกัน

อันดับแรก ต้องปรับตัวให้ได้กับระบบการเรียน เพื่อน และครู ในแต่รายวิชา (ซึ่งมาต่างจิตต่างใจ)

อันดับสอง สมองสามารถพัฒนาได้ ตั้งใจ จูนสมาธิก่อนเรียน ไม่เข้าใจให้เข้าหาครู และทบทวน ขยันทำการบ้าน

ไม่มีใครเก่งกว่าใครอยู่แล้ว ทุกคนฉลาดได้ด้วยการพัฒนาตนเอง

จากกมลวรรณ

คุณกมลวรรณครับ ทำไม เสียงห้าว แหบเสนห์ แล้วต้อง แต่... จริงใจด้วยหล่ะครับ

เสียงห้าว และแหบเสนห์ ก็ชวนหลงอยู่แล้ว แล้วยังจริงใจอีก เฮ้ย

ใครล่ะที่อยากฟังเสียง เปิดเผยตัวตนด่วน55