เยี่ยมเยียนครับ

เห็นบันทึกเรื่องฝึกสอนของต้นข้าว ตอนนี้ฝึกสอนเสร็จหรือยังครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)
  • เทอมหน้าค่ะ ปี 4 เทอม 2
  • ส่วนตอนนี้ สอนเด็กในชุมชนเขตจตุจักรอยู่ค่ะ

สอนเด็กในกรุงเทพฯ เนี่ย ยากมากมั๊ยครับ คือเข้าใจว่าเด็กในกรุงเทพ จะมี IQ สูงกว่าแถวชนบทนะครับ