บทกลอนลักขณา 12 ราศี

ผมโพสต์ข้อความที่เป็นบทกลอนเกี่ยวกับลักขณา 12 ราศีไว้ ด้วยขัดข้องทางเทคนิค ทำให้ขึ้นเป็น 2 โพสต์ ท่านจะลบออกให้เหลือเพียงโพสต์เดียว ก็จะเป็นการดีครับ ขออภัย และขอบคุณมากครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ใบบุญ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ขอบคุณที่ร่วมด้วยช่วยกันค่ะ