อ่านเล่น ๆ

นพวรรณ ยอมใบ
สวัสดีค่ะวันนี้มีอะไรดี ๆ มาฝากอีกแล้วนะค่ะ ลองอ่านดูนะค่ะ ลดบางสิ่ง ทำให้คุณได้บางอย่างมากขึ้น *~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~* “ลดบางอย่าง เพื่อ เพิ่มบางสิ่ง” หากลดบางอย่างให้น้อยลง คุณจะได้บางสิ่งมากขึ้น ลดความโกรธให้น้อยลง คุณจะได้ สติกลับมามากขึ้น ลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลง คุณจะได้เงินเก็บมากขึ้น ลดความคิดที่จะหาคนที่ถูกน้อยลง คุณจะได้คำตอบสำหรับทำเรื่องที่ถูกต้องมากขึ้น ลดการพูดให้น้อยลง คุณจะได้ทำหลายอย่างได้มากขึ้น คิดถึงคนที่คุณรักให้น้อยลง คุณเข้าใจคนที่คุณรักมากขึ้น รักตัวเองให้น้อยลง คนอื่นรักคุณมากขึ้น พูดให้ร้ายคนอื่นให้น้อยลง มีคนพูดถึงคุณในแง่ดีมากขึ้น แสดงความฉลาดให้น้อยลง คุณได้ความรู้เพิ่มมากขึ้น ออกนอกบ้านให้น้อยลง คุณได้ความอบอุ่นในครอบครัวมากขึ้น นอนให้น้อยลง คุณทำหลายอย่างได้มากขึ้น คิดเรื่องเครียดให้น้อยลง คุณยิ้ม ได้มากขึ้น ลดความอายให้น้อยลง คุณได้ความกล้ามากขึ้น ดูละครให้น้อยลง คุณอ่านหนังสือได้มากขึ้น คุณวิ่งให้ช้าลง คุณ มองเห็นคนข้างหลังมากขึ้น เชื่อให้น้อยลง คุณมองเห็นอะไรได้มากขึ้น ลดทิฐิให้น้อยลง คุณรู้จักอภัยมากขึ้น กระโดดให้น้อยลง คุณ เดินได้มั่นคงมากขึ้น กินให้น้อยลง คุณอิ่มได้มากขึ้น ก้มหน้าให้น้อยลง คุณมองเห็นได้ไกลขึ้น พักเหนื่อยให้น้อยลง คุณรู้จัก ความสบายมากขึ้น เห็นแก่ตัวให้น้อยลง มีคนรอดชีวิตมากขึ้น แบกของหนักให้น้อยลง ชีวิตคุณเบามากขึ้น ทะเลาะกับเด็กให้น้อยลง คุณ โตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ทะเลาะกับผู้ใหญ่ให้น้อยลง คุณได้รับการเอ็นดูมากขึ้น เป่าลมออกให้น้อยลง คุณสูดลมเข้าได้มากขึ้น แอบฟังให้น้อยลง คุณ ได้ยินอะไรมากขึ้น คุณคิดคำถามให้น้อยลง คุณเห็นคำตอบมากขึ้น ………..แล้วคุณลดอะไรไปบ้างแล้ว………… คิดถึงอาจารย์นะคะ..รักษาสุขภาพด้วย..ด้วยความเป็นห่วงยิ่ง..รักและเคารพ..นางสาวนพวรรณ ยอมใบ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  นพวรรณ

ลดสักกายทิฐิ ลดวิจิกิจฉาและ ลดศีลพรตปรามาส ให้ได้

ประตูสู่นิพพานมีทางไป