กลุ่มนักท่องเที่ยวที่อยากทำประโยชน์เพื่อเด็กดอยที่น่าสงสาร

กนกวรรณ
ปกติทางโรงเรียนมีการจัดกิจกรรมปีใหม่หรือวันเด็กให้เด็กๆบ้างมั้ยคะ ถ้าหากสนใจขอร่วมสนับสนุนกิจกรรมเหล่านี้ควรจะติดต่อหรือประสานงานกับท่านใดคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูดอย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีครับ

ขอโทษครับที่ตอบช้าหน่อย เนื่องจากว่า เพิ่งปิดภาคเรียน นานๆ ได้มาลงบันทึกไว้ทีหนึ่ง

ถ้าหากว่า จะให้การสนับสนุนในการจัดกิจกรรมต่างๆ ทางโรงเรียนก็ได้จัดกิจกรรมวัน เด็กในทุกๆปีครับ อาจมีรางวัลเล็กๆน้อยๆแต่ก็ทำให้เด็กมีความสุขครับ

สามารถติดต่อหรือประสานงานได้ที่ สำนักงานโรงเรียนเขตพื้นที่การศึกษาแม่ฮ่องสอนเขต 1 ครับ