รถไฟ

เคยนั่งรถไฟมาเชียงใหม่ไหมครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะเด็กมช.

* เคยค่ะ

*ครั้งแรกจบชั้นมศ.3 เท่ากับ ม. ปัจจุบัน

* ครั้งสุดท้ายจบปริญญาตรี เมื่อ 25 ปีที่แล่วค่ะ

* บรรยากาศแต่ละสถานี ยังอยู่ในความทรงจำ

* แล้วเราแลกเปลี่ยนกันอีกนะคะ

* อย่าเพิ่งเบื่อคนแก่ซะก่อนล่ะ

*ฝากไก่ย่างจาสถานีน้ำตกไทรโยคมาให้ชิมค่ะ