การเรียนรู้เพื่อการเปลี่ยนแปลง

SRI-WUTHISAK
อาจารย์ยุวธิดาเคยทำบัญชีรับจ่ายการเดินทางมาเรีนยนหนังสือที่เพรบุรีหรือเปล่า

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

รอยยิ้ม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีน้องซี ตอนนี้ป่วยนอนซมเพราะพิษไข้มา 2 สัปดาห์ หวัดใหญ่ ปวดหัวและนำมูกใสมาก ไปหาหมอที่โรงพยาบาลสามพรานได้ยามากินตลอดแล้วไม่หายเสียที อาจเป็นเพราะดื้อยา และอาจจะแก่เกินแกงยาจึงไม่ออกฤทธิ์ ช่วยบอกข่าวด้วยว่ามีการบ้านช่วยทำเผื่อด้วย หรือจดมาบอกกัน มันไม่ไหวจริง งานสิ้นปีงบประมาณถูกย้ายไปรักษาการแทน ต้องเซนหนังสือจัดซื้อจัดจ้างเป็นแสน ๆ เสี่ยงกับการทำผิดระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุ พ.ศ. 2535 แก้ไขเพิ่มเติม พ.ศ. 2539 จิปาถะเพราะระเบียบเปลี่ยนบ่อยมาก เกรงใจเพื่อนๆในชั้นมากที่ตั้งใจจะไปมาเลเซียแล้วไม่ได้ไป อีกอย่างช่างนำหนักแล้วต้องอยู่ปฏิบัติงานในหน้าที่ก่อน เพราะเราเป็นคนใหม่ถูกคาดหวังจากองค์กรเเละ นาย ต้องทำให้ดีที่สุด แถมย้ายมาอยู้อำเภอใหม่ เจอนายอำเภอชอบให้มาจอแจ๋ เสนอหน้าหากไม่มาถามหาอีกเพราะอะไรไม่รู้ดวงชตาชีวิตช่วงนี้ 4 คนหาม 3 คนแบกคือวาระสุดท้ายมีแรงทำก็ทำไปอย่าหยุดขอให้ทำสิ่งที่ดีๆ ตายไปยมบาลถามจะได้ตอบว่าทำอะไรบ้าง แต่อย่าลืมพกไดอารี่ไปด้วยกันลืม อ๋อยยาออกฤทธิ์อ่านไปอ่านมาจะงงกันไปใหญ่ จบก่อนจ๊ะ