โปรแกรมการคำนวณทางเศรษฐศาสตร์

สวัสดีค่ะ ดร.ภูมิศักดิ์ ช่วยเขียน blog อธิบายเรื่องโปรแกรมการคำนวณทางเศรษฐศาสตร์ ให้น้องๆ ได้รับรู้หน่อยซิค๊ะ เอาตั้งแต่เบื้องต้นเลยนะค๊ะ เขียนอธิบายไปเรื่อยๆ จะคอยติดตามอ่านค่ะ และคิดว่าจะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆ ทั้งหลายด้วย ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

เรียน ท่านผู้ถาม

ท่านสามารถเรียน รู้ได้จากบทความของผมได้นะครับ เช่น แบบจำลอง CIPP แบบจำลองเศรษฐมิติมหภาค แบบจำลองการคำนวณดุลยภาพทั่วไปทางเศรษฐกิจมหภาค และแบบจำลอง แบบอื่นๆ เป็นต้น ผมกำลังรวบรวมเป็นบทๆ ให้ กรุณาติดตามงานศึกษาของผมด้วยนะครับ

ขอบคุณครับ

ภูมิศักดิ์ ราศรี