ความรัก

ความรักเกิดจากอะไร...?

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Nice to meet you...I'm Arkhom Luksanasakul
เขียนเมื่อ

เกิดจาก...คงบอกไม่ได้...ถ้าใช่ก็ใช่ อิอิ..

ความเห็น (1)
เกิดจากความรู้สึกของคนสองคนที่มีต่อกันมันเป็นความรู้สึกที่ไม่มีกันได้ทุกคน ต้องรู้สึกเอาเองนะ และอยากจะบอกว่าการื้รักใครสักคนมันสิ่งที่ดีนะ แต่จะให้ดีกว่านี้เขาต้องรักด้วยเช่นกัน จึงจะเป็นความรักที่สมบูรณ์แบบ ถ้าอยากรู้ว่าความรักเป็นยังงัยก็ต้องลองรักใครสักคนดูสิแล้วจะรู้ว่าความรักมันเป็นสิ่งที่มีค่ามากแค่ไหน เรื่องของความรักมันมีอะไรมากกว่านี้ มันไม่สามารถที่จะบอกได้ ต้องรักถึงจะรู้ค่า แล้วความหมายของคำว่า รัก...