แผนการจัดประสบการณ์

นางสาวนพวรรณ ยอมใบ
แผนการจัดประสบการณ์ของอาจารย์มีทั้งหมด 6 ขั้นตอน.. พอดีว่าหนูจดไว้ในสมุดจดนะคะ..แบบว่าก็ส่งให้อาจารย์ตรวจในวันนี้..แล้วแบบว่าหนูไม่ได้จดไว้ในสมุดอื่นก็เลยจำขั้นตอนไม่ได้..ยังงัยหนูรบกวนอาจารย์ตอบกลับมาให้หน่อยนะคะ..ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนบ่อย ฝนตกเกือบทุกวัน ยังไงอาจารย์ก็รักษาสุขภาพด้วยก็แล้วกันนะคะ.. เดี๋ยวจะไม่สบายเหมือนหนู.. นี่ก็วันที่ 2 แล้วที่ไอและปวดหัว..วันนี้ก็ยังไออยู่แต่ก็ปวดหัวลดลงแล้วคะ..ยังงัยรักษาสุขภาพด้วยนะคะ..รบกวนช่วยตอบรายละเอียดของแผนให้หนูด้วยนะคะ..รักและเคารพมาก..นางสาวนพวรรณ ยอมใบ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  หนูไก่(นพวรรณ)

องค์ประกอบแผนการจัดประสบการณ์ของระดับปฐมวัย ขอนำไป

เฉลยในห้องเรยน  โน้ดบุ้กมปญหา พิมพไมได้ ในพยญชนะบางตว

และสระบางดำ  ดงท่เห็น  จึงใช้แทนกนเชนน

ความเห็น (1)

อาจารย์คะ การเขียนแผนปฐมวัย ที่ใช้เพื่อเลื่อนวิทยฐานะ มีองค์ประกอบอย่างไรบ้างคะ และ นวัตกรรมตัวใด เหมาะกับเด็กปฐมวัยมากที่สุด ขอความกรุณาอาจารย์แก้ข้อข้องใจที จักเป็นพระคุณอย่างสูงค่ะ ...