การทำให้ตัวหนังสือเคลือนไหว(กระพริบ)

อาจารย์ครับวิธีการทำให้ตัวหนังสือเคลือนไหวหรือกระพริบ ตามแบบรูปภาพของอาจารย์ที่พบเห็นในหลายๆบล็อก...มีวิธีการทำอย่างไรบ้างครับ..ขอความรู้เป็นวิทยาทานด้วยนะครับ ขอบคุณอาจารย์มากๆนะครับ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)
  • ขออภัยที่ตอบล่าช้า
  • ท่านลองเข้าไปศึกษาดูได้เลยทำง่ายมากครับ
  • http://glitter.postjung.com/
  • ขอบคุณมากครับท่าน ผอ.ที่ได้แนะนำ
  • ทดลองทำแล้วครับ
  • ขอบคุณครับ

ขอบคุณค่ะ ผอ.ประจักษ์ ที่ให้กำลังใจ ขอให้ผอ.มีสุขภาพแข็งแรง เช่นกันค่ะ ส่งมาหลายช่องทางไม่ทราบว่าจะได้รับหรือเปล่าเพราะเป็นมือใหม่หัดเล่นค่ะ

ส.ค.ส...ปีห้าหนึ่ง..ถึงน้อง พี่

กุหลาบขาว..ร้อยกวี..มีความหมาย

ส่งตรงถึง..สมาชิก..ทั้งหญิงชาย

ทั้งไกลใกล้..หรือต่างแคว้น..สุดแดนดิน

ขอยอกร..น้อมประนม..ก้มเกศา

อาราธนา..พระรัตนตรัย..ใจถวิล

แลทวยเทพ..เทวา..ทั่วฟ้าดิน

ปู่ฤษีทั้ง 108..หากยลยิน..โปรดเมตตา

เสด็จมา..ประทานพร..อันศักดิ์สิทธิ์

ที่เรืองฤทธิ์..แด่มิ่งมิตร..ทั่วทิศา

มีความสุข..ปราศผองภัย..ไร้โรคา

ทั้งเงินตรา..มากมีทรัพย์..นับอนันต์

อีกหน้าที่..การงาน..จงก้าวหน้า

โชควาสนา..เรื่องรุ่ง..พุ่งไพศาล

คิดได้เพชร..ได้ทอง..มากองพลัน

จงสุขสันต์..สุขี..ปีใหม่เทอญ...