เกษตรธรรมชาติ

วิมลมาศ
ใคร่ขอความอนุเคราะห์ต้นข้าวของอาจารย์ 3 กอ และแนวคิดของอาจารย์นำไปจัดนิทรรศการวันวิทยาศาสตร์จะได้หรือเปล่าคะ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม

ความเห็น (10)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ได้

แต่ต้องช่วยผมดำซ่อมในแปลง ๓ ที่หอยกินเป็นจุดๆ

ตกลงไหม

ความเห็น (10)

ได้ค่ะอาจารย์

ขอบคุณมากค่ะอาจารย์

ถ้าทางกลุ่มมีปัญหาหรือคำถามเกี่ยวกับข้อมูลเรื่องเกษตรธรรมชาติ

ขออนุญาตปรึกษาอาจารย์ได้หรือเปล่าคะ

ไม่ทราบว่าอาจารย์กลับมาจากการบรรยายที่ไบเทคหรือยังคะ

แล้วการบรรยายเป็นอย่างไรบ้างคะ

กำลังรอเครื่องที่สนามบินดอนเมืองครับ

อาจารย์คะเกษตรประณีตเหมือนหรือต่างจากเกษตรธรรมชาติอย่างไรคะ

ไม่ทราบว่าในวันเสาร์ที่ 16 สิงหาคมนี้ อาจารย์พอจะว่างหรือเปล่าคะ

เนื่องจากทางกลุ่มนัดกันไปซ่อมแปลงนาของอาจารย์ในวันเสาร์นี้ค่ะ

และพร้อมกับไปเอากอข้าวและถ่ายภาพที่เคยขอความอนุเคราะห์จากอาจารย์ค่ะ

วันที่ ๑๖ ผมต้องลงใต้

ผมเป็นห่วงว่าพวกคุณจะดำนาไม่เป็น และอาจเอาหญ้ามาดำให้ผมอีก

ถ้าเป็นพรุ่งนี้จะสะดวกครับ

ถ้าหลายคน ไม่นานก็เสร็จ เย็นๆก็อาจทัน

สวัดดีค่ะอาจารย์

อาจารย์คะ

ช่วยบอกการย้อนรอย

ของการทำปุ๋ยหมักหน่อยดายไม่คะ

พอดีหนูจะเอาข้อมูลมาทำโครงงานคะ

ขอร้องนะคะอาจารย์

ขอบคุณคะ

ไม่เข้าใจคำถามครับ

การใช้ปุ๋ยหมักเป็นเรื่องธรรมดา แต่การทำปุ๋ยหมักที่แนะนำส่วนใหญ่ผิดธรรมชาติครับ

นี่คืออีกความเข้าใจผิดครับ