โครงงานภาษาอังกฤษเกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยว(ด่วนด้วยนะคะ)

Krittiya
หวัดหายสบายดีค่ะ.... ตอนนี้หนูกำลังทำผลงานอาจารย์ 3 เกี่ยวกับโครงงานวิชาภาษาอังกฤษ ยอมรับเลยว่าหาที่ปรึกษายากมาก...อาศัยข้อมูลส่วนใหญ่จาก Internet และหนังสือบ้าง...แต่มีความรักและความปรารถนาที่จะทำผลงานเกี่ยวกับโครงงาน...ให้สำเร็จให้จงได้..อยากรบกวนท่านอาจารย์ช่วยส่ง ตัวอย่างโครงงานเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและตัวอย่างแผนการสอนแบบโครงงานที่ถูกต้อง พร้อมกับข้อชี้แนะ หรือแนวทางในการเขียนแผนการสอนแบบโครงงาน ..ให้ด้วยนะคะ...เพราะงานใกล้ถึงรอบที่จะส่งแล้ว...30 ก.ย. 51 นี่แหละค่ะ...รบกวนด้วยนะคะ.. หนูจะรอข้อมูลค่ะ..นวัตกรรม..หนูทำเป็นชุดฝึกโครงงานทั้งสิ้น 6 ชุดค่ะ ...ไม่ทราบว่ารบกวนมากไปหรือเปล่าคะ ท้ายนี้ขอให้อาจารย์มีสุขภาพที่แข็งแรง..และเป็นที่พึ่งของครูและนักเรียนผู้สนใจวิชาภาษาอังกฤษตลอดไปนะคะ...ขอขอบพระคุณล่วงหน้ามากๆๆๆค่ะ เอ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • อาจารย์ไม่ยอมบอกว่าชื่ออะไร
  • อยู่ที่ไหน
  • สอนที่ไหน
  • ใจร้ายๆๆ
  • แนะนำว่าไปดูหนังสือชื่อ Project work ของ Stoller
  • ตัวอย่างโครงงานดูที่นี่ครับ
  • http://gotoknow.org/blog/yahoo/100575

    Example of project work

ความเห็น (1)

เข้ามาแวะดู สนใจเพราะกำลังจะส่งผลงานเหมือนกัน เลยได้ดูหนังสือชื่อ Project work ของ Stoller แล้วจะรีบหาอ่าน