หัดใช้ blog

จะเขียน  blog  เขาเขียนกันตรงไหนค่ะ  แล้ว  plannet คืออะไร  ยังเริ่มต้นไม่ถูกเลยค่ะ  ช่วยบอกที

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ไปที่ แผงควบคุมครับ จะมี 'สร้างบล็อกใหม่' ให้เลือกครับ ลองดูครับมือใหม่มากๆเหมือนกันครับ