การแทรกรูป

การแทรกรูปภาพ ทำไมเรา เอา ไฟล์ขึ้นแล้ว ไม่มีภาพขิ้นทำงัยดี

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ

การแทรกรูปภาพ สามารถอ่านวิธีได้จากบันทึกNew Feature แทรกภาพในบันทึก ได้เลยค่ะ

ดิฉันเขียนแนะนำไว้แล้วนะคะ

หากมีคำถามเพิ่มเติม สอบถามเข้ามาได้เลยค่ะ

ความเห็น (1)

คุณมะปรางเปรี้ยว

ขอความอนุเคราะห์ช่วยแนะนำการนำรูปภาพขึ้น blog หน่อยค่ะ ขอบคุณ