ขออนุญาตนำภาพไปใช้ในบล็อก

สวัสดีครับ อ.มัท... ภาพเมฆบางๆ เป็นชั้นๆ ถ่ายใกล้ๆภูเขาไฟเรนเนียร์นี่ อาจารย์มีภาพใหญ่กว่านี้ไหมครับ จะขออนุญาตนำไปเปิดเป็นประเด็นใหม่ครับ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในนี้จะได้รู้จักเมฆพวกนี้ด้วย.... ว่าแต่ภูเขาไฟเรนเนียร์นี่อยู่ที่ไหนครับ?.... ขอบคุณครับ ปล.ผมยังติดค้าง อ.มัท อยู่เรื่องหนึ่ง คือ เรื่องเขียน/แปล หนังสือ (ตอนนี้กำลังชุลมุนอยู่ เพราะไปพัวพัน (จับผิด)หนังสือเจ้าปัญหา และบริษัทหนังสือยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มัทนา
เขียนเมื่อ

ยินดีค่ะอาจารย์ เข้าไปโหลดรูปตามขนาดที่ต้องการได้ที่นี่ค่ะ

คลิกภาพที่ต้องการ แล้วคลิกที่ปุ่ม "all size" ที่อยู่ด้านบนของภาพ

แล้วก็เลือกโหลดขนาดที่ต้องการค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mt. Rainier อ่านได้ที่นี่ค่ะ

ความเห็น (2)

สวัสดีครับ อาจารย์มัทนา

       แวะมาบอกว่า ได้บันทึกภาพ เมฆใกล้ภูเขาไฟเรนเนียร์ ของอาจารย์แล้วครับ

       หากมีข้อมูลคลาดเคลื่อน หรือต้องการเพิ่มเติมข้อมูล ก็แวะไปฝากไว้ได้

ขอบคุณมากครับ ^__^

สวัสดิค่ะ

ยังทำไม่ได้แต่แวะมาคุยด้วยค่ะ อ.มันทนา