Cop ครูภาษาอังกฤษ สพท.1 หนองคาย

ยินดีต้อนรับนะคะ...ดีใจมากเลยที่มาพบว่าอาจารย์เปิด Blog ดีใจคะดีใจ
...

กะปุ๋มมีข่าวหลายอย่างมาแจ้งให้ท่านทราบคะ...กำลังมองหาช่องทางที่เราจะแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันได้...

ก่อนอื่นกะปุ๋มอยากให้ท่านช่วยเพิ่มป้ายคำว่า cop ครูกะปุ๋มได้ไหมคะ...สะดวกสำหรับการติดตามด้วยคะ...และหากท่านใดเปิด blog กรุณาช่วยแจ้งต่อๆ กันด้วยคะ...

ขอบคุณคะ

กะปุ๋ม

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูเสก
เขียนเมื่อ

ไวจริงๆ นะครับ! สงสัยจะเฝ้าคอมฯ ทุกวัน เชื่อแล้วว่าครูกะปุ่มเป็นคนอัพทูเดทจริงๆ ให้มันได้ยังงี้สิ ครูพันธุ์ใหม่

ได้เลยครับ สำหรับเรื่องที่ขอ มีอะไรใหม่ๆ อย่าลืมบอกข่าวนะครับ

See you!
Kroosek